Trang chủ > Tin tức sự kiện > ĐẢNG ỦY

THƯ CẢM ƠN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ THAN QUẢNG NINH (13/7/1996 - 13/7/2021)

Nhân dịp ky niệm 25 năm Ngày thành lập Đảng bộ Than Quang Ninh (13/7/1996 - 13/7/2021), thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ. chúng tôi xin bày tỏ tình cảm va những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các đồng chí lãnh đạo đảng bộ các thời kỳ, các thế hệ cán bộ, đảng viên trong và ngoài Đảng bộ đã có nhiều đóng góp xây dựng, luôn kề vai sát cánh hỗ trợ, giúp đỡ, động viên và đồng hành cùng Đảng bộ Than Quang Ninh trong suốt thời gian qua.

 

25 năm xây dựng và trưởng thành, với 5 kỳ đại hội, khi thành lập có 29 chi, đảng bộ cơ sở với 10.652 đảng viên, đến nay toàn Đảng bộ có 40 chi, đảng bộ trực thuộc, hơn 18.600 đảng viên, là đảng bộ có số lượng đảng viên lớn thứ 2 của Tỉnh ủy Quảng Ninh. Mặc dù mô hình tổ chức Đảng chưa đồng bộ, song với tinh thần sáng tạo. vượt khó. dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy Quảng Ninh, mỗi kỳ đại hội và mỗi giai đoạn, Đảng bộ đã đề ra mục tiêu, chủ trương, giải pháp cụ thể, phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam để lãnh đạo các đơn vị cơ sở thực hiện nhiệm vụ theo Quy định của Trung ương. Qua thực tiễn đã khẳng định vị trí, vai trò hạt nhân lãnh đạo của các cấp ủy trong hệ thống chính trị, trong việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong các kỳ đại hội của Đảng bộ Than Quang Ninh.

Những kết quả đã đạt được của toàn Đảng bộ có ý nghĩa rất quan trọng, khẳng định sự nỗ lực, bền bỉ phấn đấu, bản lĩnh, phát huy truyền thống Kỷ luật – Đồng tâm của giai cấp công nhân mỏ. Năm 2016, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Đảng bộ Than Quảng Ninh đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất, được Tỉnh ủy Quảng Ninh tặng bức trướng với nội dung "Phát huy truyền thống kỷ luật, đồng tâm, xây dựng Đảng bộ Than Quảng Ninh trong sạch vững mạnh". 2 năm gần đây, 2019 và 2020 Đảng bộ Than Quảng Ninh được Tỉnh ủy Quảng Ninh đánh giá là một trong bốn đảng bộ cấp huyện xuất sắc trong toàn tỉnh. Đây là sự khẳng định, là nguồn động viên to lớn cho mỗi cán bộ, Đảng viên CNVC và người lao động trong toàn Đảng bộ.

Chúng tôi luôn luôn trân trọng, ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, đảng viên, CNVC và người lao động của Đảng bộ và toàn Tập đoàn đã cống hiến trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng bộ Than Quang Ninh trong suốt 25 năm qua.

Thời gian này, tình hình dịch bệnh Covid- 19 đang có diễn biến phức tạp. Đảng bộ Than Quảng Ninh không tổ chức kỷ niệm và gặp mặt, mong các đồng chí thông cảm.

Giai đoạn tới dây, Tập đoàn và các đơn vị ngành Than đứng trước nhiều khó khăn, thách thức trong tái cơ cấu và tiếp tục phát triển, trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Đảng ủy Than Quảng Ninh rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện, hỗ trợ của Trung ương, Tỉnh ủy Quảng Ninh, các cấp chính quyền địa phương và các đồng chí, để tiếp tục lãnh đạo các cơ sở đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao vai trò và tính tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị Quyết Đại hội XV của Đảng bộ Tỉnh Quảng Ninh và Nghị quyết của Đảng bộ Tập Đoàn. Đảng bộ Than Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Mục tiêu xuyên suốt là: Xây dựng Đảng bộ Than Quảng Ninh trong sạch vững mạnh, Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam trở thành Tập đoàn kinh tế mạnh, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại, là một trong những trung tâm phát triển năng động, toàn diện của phía Bắc.

Đảng ủy Than Quảng Ninh xin chân thành cám ơn và chúc các đồng chí dồi dào sức khoẻ, gia đình hạnh phúc, nhiều thành công trong công tác và cuộc sống.

 

 

 Các tin liên quan:
  Đảng ủy Công ty Tuyển than Cửa Ông triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2022 (Phan Thủy-TTVH)
  Kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 7 của Đảng ủy Công ty Tuyển than Cửa Ông-TKV (Phan Thủy-TTVH)
  Kế hoạch học tập Chuyên đề năm 2022 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ” (Phan Thủy-TTVH)
  Đảng ủy Tập đoàn CN Than Khoáng sản Việt Nam hướng dẫn tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ bộ phận và đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025 (Phan Thủy - TTVH)
  Ban Tuyên giáo Trung ương hướng dẫn việc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm khóa XIII - Phan Thủy (TTVH)
  Đảng ủy TKV định hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022 Phan Thủy (TTVH)
  Kết quả 05 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương - Phạm Thúy Hằng
  Đảng ủy Công ty Tuyển than Cửa Ông: Sơ kết 05 năm thực hiện NQ số 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của BCH TW khóa XII
  ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 26 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ THAN QUẢNG NINH (13/7/1996 4-13/7/2022)
  Gặp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập Đảng bộ Tập đoàn TKV (25/5/2007 - 25/5/2022)
  Gặp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập Đảng bộ Tập đoàn TKV (25/5/2007 - 25/5/2022) - Truyền thông TKV
  Đảng ủy Tập đoàn CN Than Khoáng sản Việt Nam triển khai Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối “về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng trong Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương”
  Đảng ủy Công ty Tuyển than Cửa Ông hướng dẫn tổ chức sinh hoạt chuyên đề “tự soi, tự sửa"
  Đảng ủy Công ty Tuyển than Cửa Ông kết nạp đảng viên mới, trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng vàtổng kết các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Đảng bộ TKV 25/5 (2007 - 2022)
  CHỈ THỊ CỦA BTV TẬP ĐOÀN về tiếp tục tăng cuông sự lãnh đạo của Đảng đối vói công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (Hoài Thương)
  Chi bộ phân xưởng Điện nước tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề “Tự soi, tự sửa” - rà soát bổ sung quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2026-2028 và giai đoạn 2028-2030
  Kết quả thi Tuần thứ 3 Cuộc thi tìm hiểu “Tuyển than Cửa Ông sắt son niềm tin với Đảng” (Hoài Thương)
  Đảng ủy Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đăng ký công trình chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam 25/5 (2007-2022)
  Kết quả thi Tuần thứ 1 Cuộc thi tìm hiểu “Tuyển than Cửa Ông sắt son niềm tin với Đảng” (Hoài Thương)
  Thông báo tổ chức thi Tuần 2 Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Tuyển than Cửa Ông sắt son niềm tin với Đảng”
  Nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 và Quý II/2022 trong công tác xây dựng Đảng (Hoài Thương)
  Chương trình công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực của BCH Đảng bộ Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV năm 2022 (Hoài Thương)
  Thông báo tổ chức thi chính thức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Tuyển than Cửa Ông sắt son niềm tin với Đảng”
  Phát huy vai trò tổ chức Đảng trong công tác chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD - CTV Hoàng Trung Kiên
  Kết quả sau 3 ngày thi thử Cuộc thi tìm hiểu “Tuyển than Cửa Ông sắt son niềm tin với Đảng” (Hoài Thương)
  Đảng ủy Công ty tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Tuyển than Cửa Ông sắt son niềm tin với Đảng” (Hoài Thương)
  Chi bộ Khối nghiệp vụ tích cực triển khai thực hiện tốt mô hình điển hình “Dân vận khéo” năm 2022 (Cẩm Thúy)

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:02033 865.043 - Fax: 02033 865.656 / Copyright © CUA ONG