Yêu cầu các đơn vị khắc phục 10 khuyến nghị của Quacert
Vừa qua, các chuyên gia đánh giá Quacert đã có đợt kiểm tra đánh giá giám sát duy trì hệ thống Quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 tại Công ty. Tại đợt kiểm tra giám sát lần này, tổ chức Quacert ghi nhận các cố gắng của Công ty trong việc bảo vệ môi trường nói chung và đáp ứng yêu cầu hệ thông quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 nói riêng.
Ban CHQS Công ty Tuyển than Cửa Ông-TKV: Thăm, động viên tuyển thủ tham gia Hội thao quốc phòng toàn quân năm 2019
Vừa qua, đ/c Nguyễn Thị Anh - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty cùng các đ/c trong Ban Chỉ huy quân sự Công ty đã tổ chức thăm hỏi, động viên, giao nhiệm vụ cho đ/c Đoàn Thị Hương Giang, là công nhân phân xưởng Kho bến 1, đang luyện tập tham gia Hội thao Thể dục thể thao quốc phòng toàn quân, tại Bộ Tư lệnh Quân khu 3 (Kiến An, Hải Phòng).
KHẮC GHI LỜI BÁC
Mùa xuân năm 1965, khi ngành Than đạt được sản lượng 3,2 triệu tấn than sạch (gần 4 triệu tấn than nguyên khai), Bác Hồ đã về vui Tết với công nhân Vùng Mỏ. Sự kiện Bác về thăm đất mỏ ngày Mồng Một Tết Ất Tỵ và nâng trên tay hòn than thứ 4 triệu tấn trở thành mốc son lịch sử ghi dấu trong lòng người dân Vùng Mỏ.
TKV thưởng 100 triệu hoàn thành mục tiêu thi đua 9 tháng năm 2019 cho Công ty
Ngày 10/10/2019, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam - Đặng Thanh Hải đã có quyết định số 1800/QĐ-TKV về việc thưởng hoàn thành mục tiêu thi đua 9 tháng đầu năm 2019, với tổng số tiền 4 tỷ, 150 triệu đồng cho các đơn vị trong Tập đoàn. Trong đó, Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV được thưởng 100 triệu đồng.
Vinh dự là một trong 100 Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc
Nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, 74 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho giới công thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019. Đ/c Đặng Văn Khôi – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV vinh dự là một trong 100 Doanh nhân được tôn vinh.
Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV: Vận động nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2019
Trong buổi giao ban sáng ngày 23/9, đ/c Đặng Văn Khôi - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đã vận động nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2019 tới toàn thể ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và lãnh đạo các phân xưởng, phòng ban trong Công ty.
Khắc phục khó khăn điều hành sản xuất ổn định trong tháng 8/2019
Tháng 8, Tuyển than Cửa Ông tiếp tục gặp khó khăn về thời tiết, mưa diễn ra nhiều ngày và kéo dài, gây bất lợi cho việc pha trộn than và chế biến than nhập khẩu. Than kéo mỏ, sản lượng đạt thấp, chất lượng không ổn định (Khe Chàm chỉ đạt 40% kế hoạch tháng; mỏ Cọc 6 ra than không đều ). Than chất lượng cao tồn kho nhiều khiến cho việc quy hoạch kho chứa gặp nhiều cản trở.
Công ty Tuyển than Cửa Ông, chăm lo phòng bệnh cho người lao động.
Nhận biết được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Hàng năm, Công ty Tuyển than Cửa Ông luôn quan tâm, động viên toàn bộ CBCNV đi kiểm tra sức khoẻ do Công ty tổ chức. Việc khám sức khoẻ giúp người lao động chẩn đoán sớm các bệnh lý ở giai đoạn mới khởi phát, nhất là những bệnh lý nguy hiểm dần phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quỵ, ung thư ... và các bệnh lý về hô hấp, đặc thù của ngành than hay bị mắc phải. Đưa ra phác đồ điều trị kịp thời, cơ hội điều trị hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian chữa bệnh và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm. Theo dõi, phát hiện và loại bỏ các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh. Nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo người lao động có đầy đủ sức khỏe để làm việc.
TKV: TRIỂN KHAI THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY NĂM 2019
Thực hiện Công văn số 3246/TKV – TCNS, của Tập đoàn TKV, ngày 27 tháng 6 năm 2019 về việc triển khai Thánh hành động phòng chống ma túy năm 2019 với chủ đề: “Hãy suy nghĩ trước khi bắt đầu”, cụ thể như sau:
Huấn luyện công tác PCCC bước 1 và thực tập tình huống cháy nổ lần 2 năm 2019
Từ ngày 10 đến 12/9/2019, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tổ chức huấn luyện công tác PCCC bước 1 và thực tập tình huống cháy nổ lần 2 năm 2019 cho 94 CBCNV tại Nhà Văn hóa Công ty.
Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3
Trong 12 ngày, từ 12/9 đến 23/9/2019, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng an ninh (GDQPAN) tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công ty Tuyển than Cửa Ông- TKV tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3 gồm 91 đồng chí là trưởng phòng, quản đốc, phó phòng, phó quản đốc các đơn vị trong Công ty.
Phấn đấu hoàn thành kế hoạch tháng 9 và quý III/2019
Tháng 9 là tháng cuối quý III, dự kiến SXKD của Công ty sẽ gặp rất nhiều khó khăn do thời tiết vẫn trong mùa mưa bão và giông lốc bất thường; dự báo sản lượng than mỏ vẫn không nâng lên được gây khó khăn cho việc bố trí sản xuất và thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu theo kế hoạch. Để hoàn thành kế hoạch SXKD tháng 9, quý III năm 2019, các đơn vị phải bám sát sự chỉ đạo của Công ty và nhiệm vụ được giao.
Tuyển than Cửa Ông trung đại tu cầu trục số 1 tại cảng chính
Những ngày đầu tháng 9/2019, cầu trục số 1 được đưa vào sửa chữa cấp TĐT với sự tham gia của tập thể CBCN PX Cơ khí, CBCN Công ty Cổ phần thiết bị điện Cẩm Phả cùng sự phối hợp giám sát của bộ phận kỹ thuật PX Kho bến 1 và các phòng ban chức năng.
TUYỂN THAN CỬA ÔNG CHÚC MỪNG CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020, Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đã đến dự và tặng quà chúc mừng tại 11 trường Mần Non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn phường Cửa Ông, Phường Cẩm Thịnh.
Công ty Tuyển than Cửa Ông, khắc phục khó khăn điều hành sản xuất ổn định trong tháng 8/2019
Tháng 8, Tuyển than Cửa Ông tiếp tục gặp khó khăn về thời tiết, mưa diễn ra nhiều ngày và kéo dài, gây bất lợi cho việc pha trộn than và chế biến than nhập khẩu. Than kéo mỏ, sản lượng đạt thấp, chất lượng không ổn định (Khe Chàm chỉ đạt 40% kế hoạch tháng; mỏ Cọc 6 ra than không đều ). Than chất lượng cao tồn kho nhiều khiến cho việc quy hoạch kho chứa gặp nhiều cản trở.
Thực trạng chất lượng than bùn sau tuyển rửa tại Công ty Tuyển than Cửa Ông-TKV
Căn cứ Quyết định số 2168/QĐ-TKV, ngày 18/12/2018, v/v phê duyệt các chỉ tiêu kế hoạch kỹ thuật công nghệ chủ yếu năm 2019 Tập đoàn các Công ty TKV. Thời gian gần đây, độ tro của than bùn sau tuyển rửa của Công ty Tuyển than Cửa Ông có nhiều biến động. Nhiều ngày độ tro than bùn trên 35%, ảnh hưởng lớn đến công tác điều hành pha trộn và tiêu thụ.
Vị trí đổ thải đá xít thải của hệ thống vận chuyển xít thải ngược vào mỏ
Đầu tháng 8/2019, đại diện Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã làm việc với Công ty CP Than Cọc Sáu, Đèo Nai và Công ty Tuyển Than Cửa Ông - TKV để thống nhất vị trí đổ thải đá xít thải sau khi Dự án hệ thống vận chuyển xít thải ngược vào mỏ hoàn thành, đưa vào sử dụng.
SẢN XUẤT SẠCH VÀ SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ
Áp dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật nhằm giảm mức tiêu thụ năng lượng của phương tiện, thiết bị nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu, mục tiêu đặt ra đối với quá trình sản xuất là những giải pháp đã được Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV ứng dụng trong nhiều năm nay nhằm tiết kiệm năng lượng, tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường và phát triển doanh nghiệp bền vững.
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV ĐOẠT GIẢI NHÌ HỘI THI “THỢ MỎ GIỮ LỬA GIA ĐÌNH NĂM 2019”
Tối ngày 31/7 vừa qua, tại nhà văn hoá khu tập thể Công ty Cổ phần than Thống Nhất đã diễn ra đêm thi thứ 3, cũng là đêm thi cuối cùng của Hội thi “Thợ mỏ giữ lửa gia đình năm 2019”.
Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV giành giải Nhì Khối Sàng tuyển - Tổng Công ty, Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi lần thứ 11
Từ 22-23/8/2019, Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi (ATVSV giỏi) lần thứ 11 năm 2019 do Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức đã được diễn ra tại Cung Văn hóa Việt Nhật, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là hoạt động định kỳ được Tập đoàn tổ chức hai năm một lần, tham gia Hội thi lần này có 101 thí sinh của 34 đội thi đã thể hiện khối kiến thức vững chắc về lĩnh vực chính sách pháp luật cũng như kiến thức về nghề của mình.
12345678

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG