Nâng cao năng lực vận chuyển than, thải đá ngược vào mỏ
Năm 2020, Tuyển than Cửa Ông - TKV phấn đấu vận chuyển than mỏ và than nhập khẩu đạt trên 11 triệu tấn (= 92,2 triệu tấn km), vận tải Ca rô phục vụ trong công nghệ 6,8 triệu tấn km. Đặc biệt từ năm 2020, Công ty đã vận hành hệ thống đá thải ngược vào mỏ và phấn đấu với sản lượng 8,8 triệu tấn km đảm bảo an toàn vận tải đường sắt, phục vụ tốt cho công nghệ và góp phần cải thiện môi trường.
COVID-19 Cập nhật lúc 7h30 ngày 18-2-2020:
COVID-19, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay, dịch bệnh lan rộng tại nhiều thành phố của Trung Quốc. 29 quốc gia/ vùng lãnh thổ trên toàn cầu ghi nhận trường hợp mắc.
Covid-19: Cập nhật mới nhất, liên tục lúc 8h00 ngày 14-2-2020
COVID-19, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay, dịch bệnh lan rộng tại nhiều thành phố của Trung Quốc. 28 quốc gia/ vùng lãnh thổ trên toàn cầu ghi nhận trường hợp mắc.
COVID-19 - Cập nhật tình hình bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona
COVID-19, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 27 quốc gia/ vùng lãnh thổ ghi nhận trường hợp mắc. Cập nhật lúc 08h00 ngày 13-2-2020:
CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV Gặp mặt, tiễn chân thanh niên lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2020.
Cùng với các doanh nghiệp, các phường, xã trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả, sáng nay ngày 11/2/2020, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tổ chức tiễn chân 02 đồng chí thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
Covid-19: Cập nhật mới nhất, liên tục
Covid-19, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 27 quốc gia/ vùng lãnh thổ ghi nhận trường hợp mắc.
Dịch nCoV
Thông tin cập nhật lúc 7h30 ngày 11-2-2020
Chủ tịch UBND tỉnh: "Thực hiện nghiêm ngặt công tác cách ly đối với người nhập cảnh và quản lý biên giới…"
Phải thực hiện nghiêm ngặt, chặt chẽ công tác cách ly đối với người nhập cảnh từ Trung Quốc về Việt Nam theo đúng quy trình của Bộ Y tế và tăng cường công tác quản lý biên giới, không để xảy ra tình trạng xuất nhập cảnh trái phép qua các đường mòn, lối mở… - đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh, khi kiểm tra công tác phòng, chống dịch nCoV tại TP Móng Cái, ngày 11/2.
Phân xưởng Dịch vụ - Đời sống - Công ty Tuyển than Cửa Ông-TKV CHỦ ĐỘNG ỨNG PHÓ DỊCH BỆNH VỚI PHƯƠNG CHÂM: KHÔNG CHỦ QUAN VÀ KHÔNG HOANG MANG
Là một đơn vị phục vụ ăn công nghiệp cho CBCNV Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV, lãnh đạo và toàn thể CBCNV phân xưởng Dịch vụ - Đời sống luôn xác định cần phải chủ động ứng phó với những diễn biến mới của dịch dịch viêm đường hô hấp cấp, để bảo vệ sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm cho CBCNV.
Phân xưởng Điện nước tích cực tuyên truyền, phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona tại đơn vị
Thực hiện chỉ thị của Giám đốc và Công đoàn ty về việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona, phân xưởng Điện nước đã đảy mạnh công tác tuyên truyền vận động đến 100% cán bộ công nhân phân xưởng.
Khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng ngừa 2019-nCoV
Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 27 quốc gia/ vùng lãnh thổ ghi nhận trường hợp mắc.
Chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona
Hiện nay dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc, đã lan rộng ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, tại Việt Nam đã phát hiện một số trường hợp dương tính với virus Corona . Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính, nguy hiểm do virus Corona biến chủng gây ra, có khả năng lây lan nhanh từ người sang người qua đường tiếp xúc gần hoặc nước bọt, chưa có vắc xin, thuốc điều trị đặc hiệu. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã ban bố tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu. Nước ta có đường biên giới dài, lưu lượng người qua lại, giao thương lớn với Trung Quốc nên nguy cơ dịch bệnh này lây lan, có thể bùng phát rất lớn.
CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA
Trước tình hình diễn biến phức tạp của các trường hợp viêm phổi cấp và tốc độ lây lan của chủng vi rút mới Corona, để chủ động phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút mới Corona gây ra. Các cấp, ngành y tế trong cả nước đồng loạt vào cuộc khuyến cáo, hướng dẫn người dân nâng cao nhận thức về mức độ nguy hiểm cũng như các biện pháp cơ bản phòng, chống tự bảo vệ bản thân và cộng đồng trước nguy cơ của đại dịch khởi phát từ Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.
Tuyển than Cửa Ông: Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam
Sáng 03/02, Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đã tổ chức lễ gắn biển công trình “Cải tạo và mở rộng nhà sửa chữa đầu máy”. Đây là một trong những thành tích thiết thực của tập thể CBCNV, đảng viên Công ty chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).
Chợ xuân vùng mỏ
Thợ tuyển than đón Xuân vui
Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế nhưng Công ty Tuyển than Cửa Ông đã luôn quan tâm chăm lo tốt đời sống cho người lao động: CBCNV có đủ việc làm, thu nhập ổn định, sức khỏe được chăm sóc tốt, điều kiện làm việc được cải thiện. Đặc biệt, Xuân này những người thợ Tuyển than được đón Tết vui tươi, đầm ấm và trọn vẹn.
"Nhập khẩu than về pha trộn và kinh doanh sẽ là mũi nhọn"
Đó là lời phát biểu chỉ đạo của Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam Nguyễn Ngọc Cơ tại Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và Hội nghị Người lao động Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV năm 2020. Với phương châm vừa sản xuất vừa kinh doanh than; nhập khẩu than về pha trộn và kinh doanh than sẽ là mũi nhọn, Tuyển than Cửa Ông sẽ là nòng cốt lớn trong toàn Tập đoàn.
Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020”
Thực hiện kế hoạch số: 1135-KH/ĐTQN ngày 02/01/2020 của BCH Đoàn than Quảng Ninh V/v tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020”. BTV Đoàn TN Công ty TTCO đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý năm 2020.
Phân xưởng Điện Nước tổ chức thành công Hội nghị người lao động Năm 2020
Trong không khí thi đua thi đua sôi nổi thực hiện phát động thi đua chiến dịch 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thu than của TKV quý IV/2019 và thực hiện kế hoạch liên tịch số 2242/KHLT-TTCO-CĐ ngày 12/12/2019 của Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Công ty, ngày 18/12/2019 phân xưởng Điện Nước đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 với 57 đại biểu đại diện cho các tổ đội sản xuất của phân xưởng về tham dự.
Hệ thống vận chuyển xít thải ngược vào mỏ tại phưòng Cẩm Phú, thành phố cẩm Phả của Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV
Để thực hiện triển khai Dự án hệ thống vận chuyển xít thải ngược vào mỏ tại phường Cẩm Phú, thành phố cẩm Phả đảm bảo đúng quy định hiện hành, vừa qua, UBND thành phố Cẩm Phả đã có công văn thông báo đề nghị Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV thực hiện đầu tư dự án theo đúng Quyết định chủ trương đầu tư dự án được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt tại Quyết định số 5196, ngày 11/12/2019.
12345678910

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG