Lá cờ đầu trong phong trào văn hóa - thể thao
Trong chặng đường 58 năm xây dựng và phát triển của Tuyển than Cửa Ông luôn có sự đồng hành và đóng góp tích cực của tổ chức công đoàn. Bằng những phong trào thiết thực và đa dạng, hoạt động công đoàn thật sự trở thành động lực giúp người lao động hăng hái, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh.
Tuyển than Cửa Ông tập trung giải pháp bảo đảm đủ than cho nhu cầu tăng cao
Theo báo cáo của Công ty Tuyển than Cửa Ông (TTCO), quý I vừa qua, TTCO đã chủ động xây dựng và thực hiện các phương án sản xuất phù hợp, bám sát kế hoạch của Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) và tình hình tiêu thụ để chỉ đạo sản xuất.
Tuyển than Cửa Ông ra quân trồng cây đầu xuân
Sáng ngày 19/02/2018 (tức ngày 04 tháng Giêng năm Mậu Tuất), tại mặt bằng khu vực cạnh Ga Cửa Ông C, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đã tổ chức lễ ra quân trồng cây đầu Xuân Mậu Tuất năm 2018. Tham dự lễ ra quân trồng cây có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Ban Giám đốc; Ban Thường vụ các tổ chức đoàn thể; các đồng chí Trưởng phòng, Quản đốc, Trưởng các Ban Đảng ủy, Công đoàn cùng hơn 30 đồng chí trong Hội CCB Công ty…
ĐỒNG THUẬN TẠO NÊN SỨC MẠNH
Năm 2017 là một năm khó khăn với toàn ngành Than nhưng phát huy truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm”, thợ mỏ ngành Than nói chung và công nhân Tuyển than Cửa Ông nói riêng đã nỗ lực vượt khó, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD. Kết quả năm 2017: sản lượng than mua mỏ đạt 9,7 triệu tấn, bằng 95,25% kế hoạch năm; than sạch sản xuất 8,4 triệu tấn, bằng 93,88% kế hoạch năm; than tiêu thụ đạt 8,9 triệu tấn, bằng 97,9% kế hoạch năm; doanh thu tổng số 12,6 nghìn tỷ đồng, bằng 99,02% kế hoạch năm.
PHÂN XƯỞNG ĐẦU MÁY TOA XE TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018
Vừa qua, Phân xưởng Đầu máy Toa xe đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2017 và Hội nghị người lao động năm 2018. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Chương - Phó Giám đốc Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban Công ty. Đồng chí Trần Huy Đạm - Quản đốc, cùng các đồng chí lãnh đạo phân xưởng và 78 đại biểu tiêu biểu.
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG PHÂN XƯỞNG ĐƯỜNG SẮT NĂM 2018
Vừa qua, Phân xưởng Đường sắt đã tổ chức Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017, Hội nghị Người lao động năm 2018 và tuyên dương các cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong năm.
Lý A Choong – Công nhân tiêu biểu xuất sắc
30 năm gắn bó với Công ty Tuyển than Cửa Ông, được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ (năm 2015), danh hiệu Chiến sĩ thi đua Bộ Công thương (năm 2013), Chiến sĩ thi đua Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam (năm 2012) và 5 năm liền đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Anh Lý A Choong – Tổ trưởng sản xuất Tổ Máy lắng 2, Phân xưởng Tuyển than 2, Công ty Tuyển than Cửa Ông là tấm gương sáng trong lao động sản xuất của Công ty.
Có 3 cầu thủ và trợ lý HLV Đội Than-KS Việt Nam trong Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đạt Huy chương Vàng SEA games 29
Trong niềm vui của người hâm mộ cả nước về thành tích tuyệt vời của các cô gái vàng Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia, lần thứ 5 giành Huy chương Vàng SEA games 29. Các khán giả vùng mỏ cũng có phần tự hào, vì trong Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia có 2 cầu thủ là thủ môn Nguyễn Thị Hảo, tiền vệ Nguyễn Thị Vạn của Đội bóng đá nữ Than- Khoáng sản Việt Nam đứng trong đội hình các nhà Vô địch bóng đá nữ SEA games.
Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV: Học tập thực tế kinh nghiệm triển khai công tác ISO 14001:2015
Để thực hiện triển khai áp dụng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001:2015 vào thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, trong 2 ngày 19 và 20/8/2017, Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đã cử 60 cán bộ công nhân đi học tập thực tế, học hỏi kinh nghiệm triển khai công tác ISO 14001:2015 ở các đơn vị đang triển khai là Công ty Viglacera Bắc Ninh ( Khu công nghiệp Tiên Sơn – Bắc Ninh) và công ty LG Electronic Việt Nam (Hải Phòng).
Đội bóng đá nữ Than - Khoáng sản Việt Nam Đạt Cúp vô địch Giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2017
Chiều ngày 20/8 trên SVĐ Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra các trận thi đấu cuối cùng của Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia 2017. Dù sớm được xác định là đội vô địch sớm trước 2 lượt trận, các cầu thủ Than –KS Việt Nam vẫn bước vào trận đấu cuối gặp chủ nhà TP Hồ Chí Minh với tinh thần tôn trọng đối thủ. Bàn thắng duy nhất do Hà Thị Nhài (số 23) lập công cho Than - KS Việt Nam ở phút 68 cũng là tình huống ghi bàn cuối cùng trong trận đấu, ấn định chiến thắng thứ 6 cho đội bóng đất mỏ tại giải.
"Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá"
Nhằm đánh giá thực trạng, chỉ ra tồn tại, nguyên nhân và giải pháp để xây dựng đội ngũ cán bộ của Công ty Tuyển than Cửa Ông trong thời gian tới, ngày 09 tháng 8, Đảng uỷ Công ty Tuyển than Cửa Ông-TKV đã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khoá VIII về "Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá" trong Công ty. Đến dự có đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ TKV.
Tuyển than Cửa Ông tuyên dương các cá nhân xuất sắc tiêu biểu
Ngày 26/7, Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đã tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017) và tuyên dương các cá nhân xuất sắc tiêu biểu năm 2016 - 2017.
CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG ĐƯỢC TẶNG CỜ “DOANH NGHIỆP GIỎI” CỦA UBND TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2016
Tối 24/6, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đã vinh dự là một trong 7 tập thể tiêu biểu xuất sắc được nhận cờ và biểu trưng dành cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua “Doanh nghiệp giỏi”, “Cơ quan, đơn vị văn hóa” năm 2016 của UBND tỉnh Quảng Ninh.
Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức đối thoại định kỳ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
Chiều ngày 15/6/2017, Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức đối thoại định kỳ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Chủ trì hội nghị có đồng chí Đặng Văn Khôi – Giám đốc Công ty và đồng chí Đỗ Văn Tăng – Chủ tịch Công đoàn Công ty. Tham dự đối thoại có các đồng chí lãnh đạo Công ty, Trưởng phòng, Quản đốc, cán bộ các phòng kỹ thuật, nghiệp vụ cùng gần 80 CBCNV là công nhân thợ bậc cao, công nhân bàn tay vàng, kỹ sư kỹ thuật, công nhân làm việc tại các vị trí trọng yếu của đơn vị
Phát huy hiệu quả từ Tháng An toàn, vệ sinh lao động lần thứ Nhất năm 2017
Với chủ đề "Thúc đẩy công tác huấn luyện AT, VSLĐ để phòng ngừa tai nạn lao động và các bệnh nghề nghiệp", Công ty Tuyển than Cửa Ông đã tố chức có hiệu quả Tháng hành động về AT, VSLĐ lần thứ Nhất năm 2017, kết quả trong tháng 5 toàn Công ty đã giữ vững an toàn cho người và thiết bị, không để xảy ra tai nạn lao động, công tác huấn luyện AT, VSLĐ cho người lao động được quan tâm chú trọng.
Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV : Huấn luyện công tác PCCC năm 2017
Từ ngày 25 – 27/5/2017, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV phối hợp với Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và đào tạo, huấn luyện PCCC, cứu nạn, cứu hộ (Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh) tổ chức Huấn luyện công tác PCCC bước 1+2 và tổ chức thực tập tình huống cháy nổ lần 1+2 năm 2017 cho 102 CBCNV trong Công ty.
Huấn luyện ATLĐ – VSLĐ và cấp thẻ an toàn năm 2017
Từ ngày 24 đến ngày 26/5, Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV mở lớp huấn luyện ATLĐ – VSLĐ và cấp thẻ an toàn cho công nhân làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ – VSLĐ năm 2017 cho 217 học viên đến từ 13 đơn vị trong Công ty.
CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN – THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG LẦN THỨ NHẤT, NĂM 2017
Sáng ngày 04/5, Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân – Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động lần thứ Nhất, năm 2017.
Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam: Giành giải Nhất Hội diễn văn nghệ Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2017
Từ ngày mùng 7 đến ngày mùng 8 tháng 4 năm 2017, đã diễn ra Hội diễn văn nghệ Khối Doanh nghiệp Trung ương chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương (11/4/2007-11/4/2017)
Công ty Tuyển than Cửa Ông phòng chống dịch bệnh và vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2017
Với mục tiêu không để dịch bệnh và các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn Công ty quản lý và kịp thời phát hiện những ca bệnh đầu tiên, theo dõi quản lý giám sát chặt chẽ khoanh vùng dập tắt khi có bệnh dịch xảy ra.
1234

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG