Chủ động chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho sản xuất
Trong tháng 11, được sự quan tâm chỉ đạo của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, Công ty đã phối hợp với các đơn vị trong vùng Cẩm Phả họp ký kết thực hiện nguồn than giao tuyển đảm bảo theo kế hoạch của Tập đoàn. Đến hết tháng 11 sản lượng than kéo mỏ của Công ty là 8,94 triệu tấn; sản lượng than sạch sản xuất là 7,7 triệu tấn; than tiêu thụ là 8,12 triệu tấn; doanh thu tổng số 11,7 nghìn tỷ đồng.
TKV Giao ban điều hành sản xuất tháng 12/2018
Sáng ngày 30/11, Tập đoàn đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến điều hành sản xuất tháng 12/2018 tại hai điểm cầu Hà Nội và Quảng Ninh. Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải chủ trì Hội nghị.
Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 cùng với Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2018
Ngày 03/12/2018, Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty ban hành kế hoạch liên tịch số 5406/KHLT-TTCO-CĐ về việc Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 cùng với Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2018.
Giải bóng đá phong trào tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam Năm 2018
LỊCH THI ĐẤU LƯỢT VỀ GIẢI BĐ NỮ VĐQG - CÚP THÁI SƠN BẮC 2018
Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức bế giảng các lớp năng khiếu hè năm 2018
Ngày 02/8/2018 tại Nhà thi đấu – Trung tâm Thể thao văn hóa – Công ty Tuyển Than Cửa Ông, Chi đoàn Trung tâm TTVH phối hợp với lãnh đạo Trung tâm tổ chức bế giảng các lớp năng khiếu Hè năm 2018. Đến dự có đồng chí Đào Quốc Vinh – Phó Giám đốc Công ty, Đ/c Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, Đ/c Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đoàn TN Công ty và các đồng chí Chánh Văn phòng, lãnh đạo Trung tâm thể thao văn hóa các thầy, cô giáo và hơn 80 cháu học viên và đông đảo các bậc phụ huynh.
Tuyển than Cửa Ông tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2017-2018
Là một trong các hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ đoàn viên của Công ty Tuyển than Cửa Ông nói riêng. Sáng ngày 26/7/2018, BTV Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông đã tổ chức Hội nghị tuyên dương con CBCNV Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2017-2018.
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG: TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018
Chiều ngày 9/7/2018, Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông đã tổ chức tổng kết hoạt động công tác Đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 tại Văn phòng Công ty.
CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG THỰC HIỆN CÓ HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2018
Thực hiện các kế hoạch và văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh và Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và Công đoàn TKV, Công ty Tuyển than Cửa Ông đã tích cực tổ chức triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về AT, VSLĐ năm 2018 với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp” & “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” với nhiều nội dung đa dạng, phong phú.
CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG
Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong suốt những năm qua, Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, quán triệt và chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác thi đua khen thưởng; coi công tác thi đua là động lực thúc đẩy sản xuất phát triển, là một công cụ quản lý, một biện pháp quan trọng và tiết kiệm nhất để phát triển SXKD và xây dựng, rèn luyện nâng cao phẩm chất, năng lực của đội ngũ cán bộ công nhân. Các phong trào thi đua luôn được gắn với việc thực hiện Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị với các phong trào thi đua chung.
SẮC MÀU THÁNG CÔNG NHÂN
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng AT, VSLĐ lần thứ 2, năm 2018, Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đã tổ chức thăm hỏi các Tổ đội, đơn vị sản xuất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt trên 100% kế hoạch của Quý I và tháng 4/2018, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Phối hợp thăm, tặng quà các gia đình khó khăn và công nhân bị tai nạn lao động trong năm 2017 và 5 tháng đầu năm 2018.
Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông , phát huy vai trò trong triển khai thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW ngày 02/02/2008 của Hội nghị lần thứ 6, BCH Trung ương Đảng khoá X
Bám sát nội dung Nghị quyết số 22 của Hội nghị TW 6, Khóa X trong việc “ Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên”, 10 năm qua dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp của chuyên môn và các đoàn thể quần chúng, Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông đã luôn tích cực vận dụng sáng tạo, triển khai có hiệu quả Nghị quyết trong các hoạt động. Xây dựng đội ngũ CNVCLĐ Công ty phát triển lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, góp phần quan trọng để Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao được ghi nhận bằng phần thưởng cao quý của do Chủ tịch nước tặng thưởng: Huân chương Lao động Hạng nhất cùng nhiều danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh và Công đoàn TKV đã trao tặng.
Đội Nữ Than - Khoáng sản Việt Nam giành chiến thắng trước Đội Nữ TNG Thái Nguyên
Chiều ngày 22/05/2018, ra quân trong bộ áo xanh than truyền thống, các cô gái vàng của Than - Khoáng sản Việt Nam bắt đầu bước vào trận thi đấu đầu tiên tại sân Hà Nam gặp đội TNG Thái Nguyên.
CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV TẬP HUẤN NÂNG CAO KIẾN THỨC VỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIỚI NĂM 2018.
Căn cứ Công văn số 980/LĐTBXH - BĐG ngày 23/04/2018 của Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh Quảng Ninh, thực hiện Công văn số 2238/TKV - TCNS ngày 03/5/2018 Của Tập đoàn TKV về việc tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức cho Cán bộ quản lý, cán bộ Công đoàn, người lao động làm việc tại đơn vị về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực giới năm 2018. Ngày 18/5/2018 tại Hội trường Văn phòng I Công ty, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Công ty đã tổ chức Tập huấn nâng cao kiến thức về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực giới.
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TKV LẦN THỨ V- CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2018
Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn TKV và BCH Đảng bộ Công ty, trong tháng 4 và đầu tháng 5 năm 2018, Công đoàn công ty Tuyển than Cửa Ông đã tích cực đẩy mạnh hoạt động trên mọi lĩnh vực công tác, thiết thực chào mừng thành công Đại hội công đoàn TKV lần thứ V, chào mừng tháng công nhân, tháng hành động ATVSLĐ năm 2018.
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM VÌ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
TKV HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2018
Tuyển than Cửa Ông tổng kết cuộc thi viết báo, vẽ tranh, chụp ảnh về công tác AT-VSLĐ
Sau hơn 2 tháng tổ chức phát động, BTC đã nhận được trên 300 bài gồm các bài xã luận, thơ, bài viết, góc phê bình, ảnh sản xuất, tranh phê bình của 17 đơn vị; 84 tranh vẽ và 285 ảnh chụp về công tác AT-VSLĐ. Các tác phẩm đã nói lên suy nghĩ, cảm nhận của người công nhân trong lao động sản xuất, phản ánh thực tế những công việc hàng ngày trong dây chuyền sản xuất của các phân xưởng về việc thực hiện công tác AT-VSLĐ tại Tuyển than Cửa Ông.
Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2018
Sáng ngày 7/5/2018, tại Trường Cao đẳng nghề Than - Khoáng sản Việt Nam - Thành phố Cẩm Phả, Đảng uỷ Tập đoàn công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam đã khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2018.
ĐOÀN THAN QUẢNG NINH TÍCH CỰC KIỂM TRA CÔNG TÁC ANTT TRONG KHAI THÁC VÀ KINH DOANH THAN
12345

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG