Tuyên dương 50 CNVCLĐ xuất sắc tiêu biểu
Chiều ngày 26/7, Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và tuyên dương 50 cán bộ công đoàn, công nhân xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2018. Đến dự có đ/c Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, đ/c Đỗ Cao Thượng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh.
Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV: Phát huy vai trò của Ban Thanh tra nhân dân
Ngay sau Hội nghị người lao động Công ty năm 2019, Ban Thanh tra nhân dân (TTND) Công ty đã bám sát các chỉ tiêu nhiệm vụ của TKV và của Công ty giao để xây dựng nội dung hoạt động trọng tâm 6 tháng đầu năm và cả năm 2019.
Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Trao tiền hỗ trợ nạn nhân nhiễm chất độc da cam dioxin
Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", để tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", sáng ngày 23/7, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tổ chức trao tiền hỗ trợ cho 2 nạn nhân nhiễm chất độc da cam dioxin phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả với số tiền 6 triệu đồng/người.
Công tác AT-VSLĐ 6 tháng đầu năm 2019
Công tác AT-VSLĐ là một lĩnh vực quan trọng góp phần không nhỏ vào sự thành công của một doanh nghiệp. Nhận thức được điều đó, trong những năm qua, lãnh đạo Công ty Tuyển than Cửa Ông luôn luôn tập trung triển khai thực hiện nhiều biện pháp nhằm nâng cao AT- VSLĐ.
Công ty Tuyển than Cửa Ông-TKV: Khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất
Trong 6 tháng đầu năm 2019, tình hình sản xuất, tiêu thụ của Tuyển than Cửa Ông gặp nhiều khó khăn. Than tiêu thụ bất cập về chủng loại, than nguyên khai một số mỏ ra không ổn định, sản lượng giảm sâu, chất lượng không đảm bảo như Mỏ Khe Chàm, Mông Dương, Cọc Sáu,… làm giảm sản lượng than vào tuyển, ảnh hưởng đến công nghệ sàng tuyển của Công ty.
TKV đạt doanh thu cao nhất trong 5 tháng đầu năm 2019
Với sự tích cực thi đua lao động sản xuất, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh với nhịp độ cao, các chỉ tiêu SXKD của Tập đoàn tháng 5 và 5 tháng tiếp tục đạt và vượt kế hoạch, tăng so với cùng kỳ năm trước, doanh thu đạt cao nhất từ đầu năm đến nay.
Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Nhiều giải pháp nâng cao chất lượng công tác AT-VSLĐ
Chiều ngày 18/6/2019, Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông phối hợp với chuyên môn tổ chức hội nghị đối thoại nâng cao chất lượng công tác an toàn, vệ sinh lao động với sự tham gia của 135 cán bộ, đoàn viên. Đ/c Đặng Văn Khôi - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đ/c Đỗ Văn Tăng - Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì hội nghị.
Giải nữ Vô địch Quốc gia 2019: Than khoáng sản Việt Nam đè bẹp Sơn La
Sau chiến thắng mở màn trước TNG Thái Nguyên, ngày 13/6/2019, CLB Than Khoáng sản Việt Nam tiếp tục thể hiện sức mạnh trước CLB Sơn La. Với trình độ cao hơn hẳn nên đoàn quân của ông Đoàn Minh Hải đã dễ dàng thắng Sơn La với tỷ số 4-0.
Đội nữ Than – Khoáng sản Việt Nam dành chiến thắng trong trận ra quân
Chiều ngày 10/6, buổi lễ khai mạc và những trận đấu đầu tiên của Giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2019 đã được tổ chức tại SVĐ 19/8, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.
Công ty Tuyển than Cửa Ông "điểm sáng" trong công tác Bảo vệ Môi trường
Hàng năm, Công ty Tuyển than Cửa Ông đã phải sử dụng tới 10.000m3 nước/ngày để phục vụ cho công việc sàng tuyển khoảng 11-12 triệu tấn than của 3 nhà máy sàng tuyển. Với quy trình này, việc xử lý bùn nước luôn là một trong những vấn đề mà nếu không chú ý sẽ dẫn đến hậu quả ô nhiễm môi trường xung quanh đặc biệt là Vịnh Bái Tử Long. Vì thế, Công ty đã có nhiều biện pháp thu gom, tách lắng, lọc ép để thu hồi tuần hoàn 100% lượng nước sau tuyển đưa vào tái sử dụng, mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hiệu quả sàng tuyển và môi trường.
Tuyển than Cửa Ông đã xuất khẩu tiêu thụ than cục 4a.1, cục 5a.1 đầu tiên của năm 2019 ra thị trường Nhật Bản
Ngày 21/5/2019, đã mang lại tín hiệu vui cho Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV, đây là ngày Công ty xuất khẩu tiêu thụ được than cục 4a.1, cục 5a.1 (than chất lượng cao) đầu tiên của năm 2019 ra thị trường Nhật Bản. Nâng sản lượng than tiêu thụ tháng 5 lên 760 nghìn tấn; doanh thu tổng số đạt: 1.090 tỷ đồng; tiền lương bình quân của CBCNV đạt 7,5 triệu đồng/người/tháng.
Gặp mặt đội bóng đá nữ TKV thi đấu giải Vô địch quốc gia 2019
Ngày 30/5, lãnh đạo Công ty Tuyển than Cửa Ông đã gặp mặt động viên Đội bóng đá nữ Than - Khoáng sản Việt Nam trước khi lên đường thi đấu giải Bóng đá nữ Vô địch quốc gia năm 2019.
LÀM TỐT CÔNG TÁC AN TOÀN ĐỂ SẢN XUẤT KINH DOANH THẮNG LỢI TOÀN DIỆN
Năm 2018 là một năm khá thắng lợi của Phân xưởng Kho bến 2 sau tái cơ cấu lại sản xuất, PX đã phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch trên giao 106,82%, tiết kiệm chi phí sản xuất 863,04 triệu đồng. Sản xuất vượt chỉ tiêu kế hoạch, nhưng điều lớn nhất mà chúng ta đạt được là một trong những đơn vị dẫn đầu về công tác AT, VSLĐ - ANTQ.
TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV GIÀNH GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2019, kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19-5 (1980-2019) và ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7. Sáng ngày 25/5, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức Ngày hội văn hóa thể thao CNVC – LĐ Quảng Ninh lần thứ VII năm 2019.
TKV triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5
Trong tháng 4, mặc dù có hai đợt nghỉ lễ kéo dài và trong công tác vận tải tiêu thụ than còn gặp nhiều khó khăn, có một số đơn vị còn chưa đạt sản lượng theo kế hoạch nhưng kết thúc tháng 4 và 4 tháng đầu năm, Tập đoàn và các đơn vị đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD ở nhịp độ cao với các chỉ tiêu kinh doanh tiếp tục tạo bứt phá.
CBCNV phân xưởng Giám Định thi đua lao động sản xuất hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2019
Hưởng ứng Tháng Công nhân – Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2019, CBCNV phân xưởng Giám Định hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện nghiêm quy trình, quy phạm biện pháp đảm bảo AT-VSLĐ tại nơi làm việc, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh tháng 5 năm 2019.
Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2019
Nhằm đạt được các mục tiêu, yêu cầu của Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2019 với chủ đề: “Giảm nhẹ rủi ro thiên tai bắt đầu từ cộng đồng”, Ban chỉ đạo PCTT-TKCN Công ty đã có công văn số 907/TTCO-VTA, ngày 20/5/2019 V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2019 theo công văn số 2439/TKV-MT.
Thơ về an toàn, vệ sinh lao động
Chuyên mục AT, VSLĐ
CBCNV Công ty tích cực hưởng ứng tháng AT, VSLĐ năm 2019!
Chuyên mục AT, VSLĐ
CÁC BÀI THƠ AN TOÀN
1234567

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG