Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV: Vận động nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2019
Trong buổi giao ban sáng ngày 23/9, đ/c Đặng Văn Khôi - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đã vận động nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2019 tới toàn thể ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và lãnh đạo các phân xưởng, phòng ban trong Công ty.
Khắc phục khó khăn điều hành sản xuất ổn định trong tháng 8/2019
Tháng 8, Tuyển than Cửa Ông tiếp tục gặp khó khăn về thời tiết, mưa diễn ra nhiều ngày và kéo dài, gây bất lợi cho việc pha trộn than và chế biến than nhập khẩu. Than kéo mỏ, sản lượng đạt thấp, chất lượng không ổn định (Khe Chàm chỉ đạt 40% kế hoạch tháng; mỏ Cọc 6 ra than không đều ). Than chất lượng cao tồn kho nhiều khiến cho việc quy hoạch kho chứa gặp nhiều cản trở.
Công ty Tuyển than Cửa Ông, chăm lo phòng bệnh cho người lao động.
Nhận biết được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Hàng năm, Công ty Tuyển than Cửa Ông luôn quan tâm, động viên toàn bộ CBCNV đi kiểm tra sức khoẻ do Công ty tổ chức. Việc khám sức khoẻ giúp người lao động chẩn đoán sớm các bệnh lý ở giai đoạn mới khởi phát, nhất là những bệnh lý nguy hiểm dần phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quỵ, ung thư ... và các bệnh lý về hô hấp, đặc thù của ngành than hay bị mắc phải. Đưa ra phác đồ điều trị kịp thời, cơ hội điều trị hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian chữa bệnh và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm. Theo dõi, phát hiện và loại bỏ các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh. Nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo người lao động có đầy đủ sức khỏe để làm việc.
TKV: TRIỂN KHAI THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY NĂM 2019
Thực hiện Công văn số 3246/TKV – TCNS, của Tập đoàn TKV, ngày 27 tháng 6 năm 2019 về việc triển khai Thánh hành động phòng chống ma túy năm 2019 với chủ đề: “Hãy suy nghĩ trước khi bắt đầu”, cụ thể như sau:
Huấn luyện công tác PCCC bước 1 và thực tập tình huống cháy nổ lần 2 năm 2019
Từ ngày 10 đến 12/9/2019, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tổ chức huấn luyện công tác PCCC bước 1 và thực tập tình huống cháy nổ lần 2 năm 2019 cho 94 CBCNV tại Nhà Văn hóa Công ty.
Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3
Trong 12 ngày, từ 12/9 đến 23/9/2019, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng an ninh (GDQPAN) tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công ty Tuyển than Cửa Ông- TKV tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3 gồm 91 đồng chí là trưởng phòng, quản đốc, phó phòng, phó quản đốc các đơn vị trong Công ty.
Phấn đấu hoàn thành kế hoạch tháng 9 và quý III/2019
Tháng 9 là tháng cuối quý III, dự kiến SXKD của Công ty sẽ gặp rất nhiều khó khăn do thời tiết vẫn trong mùa mưa bão và giông lốc bất thường; dự báo sản lượng than mỏ vẫn không nâng lên được gây khó khăn cho việc bố trí sản xuất và thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu theo kế hoạch. Để hoàn thành kế hoạch SXKD tháng 9, quý III năm 2019, các đơn vị phải bám sát sự chỉ đạo của Công ty và nhiệm vụ được giao.
Tuyển than Cửa Ông trung đại tu cầu trục số 1 tại cảng chính
Những ngày đầu tháng 9/2019, cầu trục số 1 được đưa vào sửa chữa cấp TĐT với sự tham gia của tập thể CBCN PX Cơ khí, CBCN Công ty Cổ phần thiết bị điện Cẩm Phả cùng sự phối hợp giám sát của bộ phận kỹ thuật PX Kho bến 1 và các phòng ban chức năng.
TUYỂN THAN CỬA ÔNG CHÚC MỪNG CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020, Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đã đến dự và tặng quà chúc mừng tại 11 trường Mần Non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn phường Cửa Ông, Phường Cẩm Thịnh.
Công ty Tuyển than Cửa Ông, khắc phục khó khăn điều hành sản xuất ổn định trong tháng 8/2019
Tháng 8, Tuyển than Cửa Ông tiếp tục gặp khó khăn về thời tiết, mưa diễn ra nhiều ngày và kéo dài, gây bất lợi cho việc pha trộn than và chế biến than nhập khẩu. Than kéo mỏ, sản lượng đạt thấp, chất lượng không ổn định (Khe Chàm chỉ đạt 40% kế hoạch tháng; mỏ Cọc 6 ra than không đều ). Than chất lượng cao tồn kho nhiều khiến cho việc quy hoạch kho chứa gặp nhiều cản trở.
Thực trạng chất lượng than bùn sau tuyển rửa tại Công ty Tuyển than Cửa Ông-TKV
Căn cứ Quyết định số 2168/QĐ-TKV, ngày 18/12/2018, v/v phê duyệt các chỉ tiêu kế hoạch kỹ thuật công nghệ chủ yếu năm 2019 Tập đoàn các Công ty TKV. Thời gian gần đây, độ tro của than bùn sau tuyển rửa của Công ty Tuyển than Cửa Ông có nhiều biến động. Nhiều ngày độ tro than bùn trên 35%, ảnh hưởng lớn đến công tác điều hành pha trộn và tiêu thụ.
Vị trí đổ thải đá xít thải của hệ thống vận chuyển xít thải ngược vào mỏ
Đầu tháng 8/2019, đại diện Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã làm việc với Công ty CP Than Cọc Sáu, Đèo Nai và Công ty Tuyển Than Cửa Ông - TKV để thống nhất vị trí đổ thải đá xít thải sau khi Dự án hệ thống vận chuyển xít thải ngược vào mỏ hoàn thành, đưa vào sử dụng.
SẢN XUẤT SẠCH VÀ SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ
Áp dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật nhằm giảm mức tiêu thụ năng lượng của phương tiện, thiết bị nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu, mục tiêu đặt ra đối với quá trình sản xuất là những giải pháp đã được Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV ứng dụng trong nhiều năm nay nhằm tiết kiệm năng lượng, tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường và phát triển doanh nghiệp bền vững.
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV ĐOẠT GIẢI NHÌ HỘI THI “THỢ MỎ GIỮ LỬA GIA ĐÌNH NĂM 2019”
Tối ngày 31/7 vừa qua, tại nhà văn hoá khu tập thể Công ty Cổ phần than Thống Nhất đã diễn ra đêm thi thứ 3, cũng là đêm thi cuối cùng của Hội thi “Thợ mỏ giữ lửa gia đình năm 2019”.
Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV giành giải Nhì Khối Sàng tuyển - Tổng Công ty, Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi lần thứ 11
Từ 22-23/8/2019, Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi (ATVSV giỏi) lần thứ 11 năm 2019 do Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức đã được diễn ra tại Cung Văn hóa Việt Nhật, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là hoạt động định kỳ được Tập đoàn tổ chức hai năm một lần, tham gia Hội thi lần này có 101 thí sinh của 34 đội thi đã thể hiện khối kiến thức vững chắc về lĩnh vực chính sách pháp luật cũng như kiến thức về nghề của mình.
PX Điện nước tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng ngày thành lập Công ty 20/8 và các ngày lễ lớn
Chiều ngày 18/8/2019, phân xưởng Điện nước đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa khối sửa chữa Cơ điện 1 và khối sửa chữa Cơ điện 2 của phân xưởng. Về dự có gần 100 cán bộ công nhân của phân xưởng Điện nước, đại diện các tổ chức Công đoàn, thanh niên và Cựu chiến binh của phân xưởng.
LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐẢNG VIÊN MỚI, BỒI DƯỠNG QUỐC PHÒNG AN NINH CHO ĐỐI TƯỢNG 4
Sáng 31/7/2019, tại trường Cao đẳng nghề Than Khoáng sản Việt Nam, Đảng ủy Than Quảng Ninh đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, bồi dưỡng quốc phòng an ninh cho đối tượng 4. Tới dự có đồng chí Bùi Khắc Trực - Phó trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy than Quảng Ninh, cùng các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng bộ các cơ sở.
Tăng cường đảm bảo ANTT trong công tác mua than mỏ, tiêu thụ than
Thực hiện chỉ đạo của Ban Bảo vệ - TKV, vừa qua, tại Văn phòng Công ty Tuyền than Cửa Ông - TKV, Phó Giám đốc Phạm Hồng Thanh đã chủ trì triển khai Hội nghị chuyên đề tăng cường an ninh trật tự trong công tác mua than mỏ, tiêu thụ than. Tham dự Hội nghị có đầy đủ các phòng, các đơn vị và cá nhân liên quan đến công tác giao, nhận và tiêu thụ than.
Tuyên dương 50 CNVCLĐ xuất sắc tiêu biểu
Chiều ngày 26/7, Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và tuyên dương 50 cán bộ công đoàn, công nhân xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2018. Đến dự có đ/c Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, đ/c Đỗ Cao Thượng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh.
Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV: Phát huy vai trò của Ban Thanh tra nhân dân
Ngay sau Hội nghị người lao động Công ty năm 2019, Ban Thanh tra nhân dân (TTND) Công ty đã bám sát các chỉ tiêu nhiệm vụ của TKV và của Công ty giao để xây dựng nội dung hoạt động trọng tâm 6 tháng đầu năm và cả năm 2019.
12345678

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG