TKV thực hiện chỉ thị số 11/CT-UBND tỉnh Quảng Ninh về tăng cường quản lý an toàn bức xạ và an ninh nguồn phóng xạ
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã tăng cường hoạt động về an toàn bức xạ, an ninh nguồn phóng xạ và ứng phó sự cố bức xạ; quản lý chặt chẽ các cơ sở bức xạ thuộc Tập đoàn; thường xuyên kiểm kê việc lưu giữ nguồn phóng xạ không sử dụng.
Tăng cường các biện pháp, công tác phòng cháy, chữa cháy
Trước tình hình diễn biến phức tạp của thời tiết, để đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, Tập đoàn TKV đã luôn quan tâm chỉ đạo các tổng công ty, công ty, đơn vị thành viên tăng cường các biện pháp PCCC. Thực hiện các quy định của pháp luật về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) tại cơ sở, từng bước góp phần bảo đảm an toàn hoạt động sản xuất kinh doanh.
Xây dựng mô hình tự quản, an ninh trật tự
Nhằm huy động sức mạnh của hệ thống chính trị trong công tác phòng, chống tội phạm, giữ gìn ANTT, Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV Xây dựng mô hình tự quản, an ninh trật tự. Qua đó, đã tạo sự ổn định cho SXKD Công ty phát triển.
Phân xưởng Giám Định duy trì tốt việc tổ chức sản xuất tháng 9/2020
Cùng với toàn Công ty, CBCNV phân xưởng Giám Định đã đi qua 2/3 thời gian của kế hoạch năm 2020. Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị là việc hoàn thành các chỉ tiêu về số lượng và chất lượng sản phẩm tiêu thụ, theo kế hoạch điều hành của Công ty đã được đơn vị thực hiện tốt.
Sẵn sàng đưa Nhà máy sàng - tuyển than Khe Chàm vào hoạt động
Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy sàng - tuyển than Khe Chàm là một trong những công trình trọng điểm của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Sau gần 7 tháng thực hiện (tính từ lúc bàn giao mặt bằng), dự án đã gần hoàn thiện, chuẩn bị cho việc chạy thử nghiệm thu vào cuối tháng 9/2020, trước khi đưa vào hoạt động chính thức. Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy sàng - tuyển than Khe Chàm là một trong những công trình trọng điểm của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Sau gần 7 tháng thực hiện (tính từ lúc bàn giao mặt bằng), dự án đã gần hoàn thiện, chuẩn bị cho việc chạy thử nghiệm thu vào cuối tháng 9/2020, trước khi đưa vào hoạt động chính thức. Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy sàng - tuyển than Khe Chàm là một trong những công trình trọng điểm của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Sau gần 7 tháng thực hiện (tính từ lúc bàn giao mặt bằng), dự án đã gần hoàn thiện, chuẩn bị cho việc chạy thử nghiệm thu vào cuối tháng 9/2020, trước khi đưa vào hoạt động chính thức.
TKV tập trung ứng phó vói bão số 5 và mưa lớn
Để chủ động phòng tránh thiên tai, đảm bảo an toàn cho sản xuất, trong mùa mưa bão năm nay, TKV đã có nhiều giải pháp như gia cố các đập chắn bãi thãi, bờ kè, nạo vét sông suối xung quanh khai trường sản xuất, khu dân cư; củng cố các kho bãi... đồng thời lãnh đạo Tập đoàn đã thường xuyên kiểm tra công tác phòng chống mưa bão của các đơn vị, kịp thời khắc phục những hạn chế, bất cập đảm bảo an toàn cho người và tài sản.
Đẩy nhanh tiến độ Dự án Nhà máy tuyển than Khe Chàm
Sáng nay 15/9, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vũ Anh Tuấn đã đi kiểm tra tiến độ đầu tư xây dựng Dự án Nhà máy tuyển than Khe Chàm và làm việc với các đơn vị liên quan. Cùng dự làm việc có các Ban: ĐT, KH, KCM, SXT, CV; Ban quản lý Dự án Nhà máy tuyển than Khe Chàm; lãnh đạo Công ty Tuyển than Cửa Ông và các nhà thầu: Công ty CP Cơ khí và Lắp máy Việt Nam (COLAVI); Công ty Môi trường; Công ty CP Chế tạo máy…
Thông báo cấm đường bộ khu vực cổng số 4
Để sửa chữa mối đường dập lún nguy cơ mất an toàn cho công tác vận hành chạy tàu kéo than Mỏ. Công ty ra thông báo v/v dừng tàu đường sắt số 2 ga Cửa Ông A khu vực cổng số 4
Phát tiền bổ sung cho CNV chấm dứt hợp đồng lao động giai đoạn 2016-2018 đã có sổ hưu, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty
Bắt đầu từ ngày 27/8/2020 đến nay, thực hiện Nghị quyết liên tịch số 1592/NQLT-TTCO-CĐ, ngày 07/8/2020 của Giám đốc Công ty và Công đoàn Công ty về việc chi tiền nhân kỷ niệm 60 ngày thành lập Công ty (20/8/1960 - 20/8/2020), Công ty đã tổ chức phát tiền cho CNV của Công ty đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.
TKV triển khai kế hoạch sản xuất, tiêu thụ tháng 9/2020
Ngày 31 tháng 8 năm 2020, tại Trung tâm ĐHSX Quảng Ninh, Phó Tổng giám đốc, Giám đốc TTĐHSX tại Quảng Ninh Nguyễn Ngọc Cơ đã chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình sản xuất, tiêu thụ tháng 8 và triển khai kế hoạch sản xuất, tiêu thụ tháng 9/2020; Tham dự cuộc họp có Đảng ủy, Đoàn TN than Quảng Ninh; Giám đốc/Phó giám đốc các đơn vị sản xuất, sàng tuyển, chế biến, kinh doanh than; các Công ty Kho vận, Giám định, Xây lắp mỏ; Môi trường, Vận tải thủy, Vật tư, Hoa tiêu, Đại lý Hàng hải, Đầu tư Thương mại & Dịch vụ, Xuất nhập khẩu than; Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc, Tổng Công ty Điện, Các Nhà máy nhiệt điện: cẩm Phả, Đông Triều và các Ban Tập đoàn.
Kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tháng 8/2020
Tháng 8 năm 2020, Công ty Tuyển than Cửa Ông mặc dù còn gặp nhiều khó khăn như than nguyên khai một số mỏ cấp cho Công ty không đạt kế hoạch cả về số lượng, chất lượng, than tồn kho tương đối cao, thêm vào đó là thời tiết mưa lớn nhiều ngày dẫn đến việc trôi, tràn than tại một số khu vực, các nhà máy tuyển phải bố trí nghỉ sản xuất, than tiêu thụ cho các hộ điện giảm mạnh. Mặt khác, dịch bệnh Covid-19 diến biến phức tạp, ảnh hưởng đến SXKD - đời sống xã hội của Công ty. Song Công ty với sự quan tâm chỉ đạo của Tập đoàn Công nghiệp than Khoáng sản Việt Nam, sự giúp đỡ phối hợp nhiệt tình tích cực của các đơn vị trong vùng, tinh thần thi đua, hăng say lao động của CBCNV Công ty đã tác động tích cực vào các mặt của SXKD, góp phần ổn định đời sống của CNVCLĐ Công ty, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
THÔNG BÁO CỦA BCĐ PHÒNG CHỐNG COVID-19 CÔNG TY
Tính đến 06h00’ ngày 08/9/2020 Việt Nam không có thêm ca mắc mới và tử vong nào.
Quảng Ninh phòng chống dịch COVTD-19 trong tình hình mới
Kể từ 15:00 ngày 08/9/2020, Quảng Ninh dừng hoạt động của các chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Công ty Tuyển than Cửa Ông tăng cường công tác đảm bảo ANTT trong dịp Đại hội đảng bộ cấp Tỉnh tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Trong thời gian vừa qua, Đại hội Đảng bộ các cấp đã diễn ra đảm bảo an toàn, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Để tiếp tục tăng cường công tác đảm bảo ANTT trong dịp Đại hội đảng bộ cấp Tỉnh, địa phương nơi có địa bàn của đơn vị hoạt động, tiến tới Đại hội Đại biếu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Phát tiền bổ sung cho CNV chấm dứt hợp đồng lao động giai đoạn 2016-2018 đã có sổ hưu, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty
Bắt đầu từ ngày 27/8/2020 đến nay, thực hiện Nghị quyết liên tịch số 1592/NQLT-TTCO-CĐ, ngày 07/8/2020 của Giám đốc Công ty và Công đoàn Công ty về việc chi tiền nhân kỷ niệm 60 ngày thành lập Công ty (20/8/1960 - 20/8/2020), Công ty đã tổ chức phát tiền cho CNV của Công ty đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Tính đến ngày 09/9/2020, Công ty đã tổ chức phát được cho 3.000 người, với số tiền là 600.000.000 đồng.
Công tác chăm sóc bảo dưỡng sân cỏ tại Sân vận động Cửa Ông
Nhắc đến Đội bóng đá nữ Than Khoáng sản Việt Nam, là người ta thường nghĩ ngay đến cái nôi của nền bóng đá nữ Việt Nam và những chiến thắng vang dội của những cô gái trẻ. Nhưng ít ai biết rằng, để một trận thi đấu bóng đá diễn ra thành công, ngoài các yếu tố về chuyên môn kỹ thuật của các cầu thủ trên sân, một yếu tố vô cùng quan trọng đó là bề mặt sân cỏ của sân thi đấu phải đạt tiêu chuẩn tối ưu nhất.
TKV chủ động phòng chống ngập lụt, sạt lở đất do mưa lớn trong tình hình mưa lũ, ngập úng.
Ngày 20/8/2020 và các ngày trong đợt mưa từ đầu tháng 8/2020 đến nay, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã đi kiểm tra các vị trí trọng điểm phòng chống mưa bão trên địa bàn Quảng Ninh. Qua kiểm tra cho thấy nhìn chung các đơn vị đã chủ động làm tốt công tác phòng chống đợt mưa lớn, khu vực sản xuất ổn định, an toàn.
Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, nhất là sự xuất hiện các ca nhiễm bệnh trên địa bàn tỉnh Hải Dương (địa phương tiếp giáp tỉnh Quảng Ninh), ngày 18/8, UBND tỉnh đã ban hành điện khẩn (số 15/ĐK-UBND) về việc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.
Tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch Covid-19
Thiết thực thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhằm cải tạo cảnh quan, bảo vệ môi trường, chung tay phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 25/8/2020, CBCNV Trung tâm Thể thao Văn hóa đã tổ chức Tổng vệ sinh khu vực Câu lạc bộ, một trong những trung tâm sinh hoạt thể thao, văn hóa, giải trí cho CBCN Công ty và nhân dân trên địa bàn phường Cửa Ông.
Tiếp tục thực hiện phòng chống dịch
Theo Suckhoedoisong.vn - Bản tin của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chiều ngày 3/9 cho biết, không có ca mắc mới COVID-19. Như vậy đã tròn 24h, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, nhưng có 7 bệnh nhân tiên lượng nặng và nguy kịch. Tính đến 18h00' ngày 03/9/2020:
12345678910...

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG