Đội bóng đá nữ Than - Khoáng sản Việt Nam thực hiện kiểm tra đánh giá chất lượng cầu thủ
Nhằm mục đích đánh giá kết quả rèn luyện chuyên môn kỹ thuật cũng như thể lực của các cầu thủ, từ ngày 01/7 đến ngày 04/7/2020, các nữ vận động viên Tuyến 2 và Tuyến 3 thuộc Đội nữ Than - Khoáng sản Việt Nam sẽ tiến hành thực hiện kế hoạch kiểm tra sát hạch.
Tổ chức hoạt động hưởng ứng các ngày lễ môi trường trong 6 tháng đầu năm 2020
Ngày Môi trường Thế giới 5/6 hàng năm là sự kiện thường niên có ý nghĩa với ngành Tài nguyên và Môi trường, là ngày hội của những người làm công tác môi trường​ và được chọn là thời điểm bắt đầu Tháng hành động vì môi trường. Trong thời gian này, công tác bảo vệ môi trường được cả xã hội quan tâm, tổ chức triển khai đồng loạt nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực và hiệu quả vì một môi trường phát triển bền vững.
Phân công nhiệm vụ phục vụ Hội nghị tuyên dương các điển hình tiên tiến 5 năm (2015 - 2020) và các hội nghị sơ kết, tổng kết
Căn cứ Kế hoạch số 964/KH-TTCO, ngày 12/5/2020 của Giám đốc Công ty V/v tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm (2015 - 2020).
Bình chọn cá nhân xuất sắc dự Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến 5 năm (2015 - 2020)
Căn cứ Kế hoạch số 964/KH-TTCO, ngày 12/5/2020 của Giám đốc Công ty V/v tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm (2015 - 2020)
Hướng dẫn báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020
Hưởng ứng phong trào thi đua giai đoạn 2016- 2020 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Thiết thực chào mừng kỷ niệm các sự kiện trọng đại của đất nước.
Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải kiểm tra việc lắp đặt thử nghiệm máy phun sương dập bụi cao áp
Vừa qua, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải đã trực tiếp xuống mặt bằng sản xuất của Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV để kiểm tra việc chạy thử nghiệm máy phun sương dập bụi cao áp, sản phẩm do Công ty Cổ phần Công nghiệp Ô tô - Vinacomin (VMIC) lắp đặt. Cùng đi có Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vũ Anh Tuấn và các Ban chuyên môn của Tập đoàn.
Tháng 7 thi đua cao điểm đẩy mạnh công tác ATVSLĐ
Nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua trong đoàn viên, người lao động, đồng hành cùng doanh nghiệp tiếp tục vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19; tập trung cao độ cho việc thực hiện công tác đảm bảo an toàn trong 6 tháng cuối năm, thiết thực lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn; chào mừng Đại hội Đảng bộ TKV lần thứ III, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức phát động thi đua Tháng 7 năm 2020
TKV Tăng cường biện pháp ứng phó với thời tiết nắng nóng
Những ngày qua, nắng nóng gay gắt đã xảy ra trên diện rộng gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống xã hội. Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các đợt nắng nóng gay gắt sẽ còn xuất hiện nhiều trong thời gian tới. Để chủ động ứng phó với nắng nóng gay gắt, đảm bảo sức khoẻ của người lao động và bảo vệ môi trường, Tập đoàn đã có công văn yêu cầu các đơn vị chủ động ứng phó với thời tiết nắng nóng.
Đội Nghệ thuật quần chúng Công ty Tuyển than Cửa Ông hăng say tập luyện chuẩn bị Chương trình Văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025
Thực hiện chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam, Đội Nghệ thuật quần chúng Công ty Tuyển than Cửa Ông đang tích cực chuẩn bị chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 24-25/6/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.
Ngành Than giải bài toán về tái cơ cấu
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đang từng bước vượt qua khó khăn, đạt được những kết quả khích lệ trong tái cơ cấu các doanh nghiệp trong nội bộ và các đơn vị thành viên.
TKV: Đảm bảo an toàn sản xuất trong mùa mưa bão
Chủ động công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã yêu cầu các đơn vị thành viên khẩn trương triển khai những phương án đối phó kịp thời. Trong đó, ưu tiên chủ động phương án “3 trước, 4 tại chỗ”; phối hợp hiệp đồng với địa phương để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, tài sản, cũng như phòng chống ngập lụt, sạt lở tại các mỏ, đập, bãi thải trong mùa mưa bão năm nay.
Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vũ Anh Tuấn kiểm tra tiến độ Dự án Nhà máy Tuyển than Khe Chàm
Chiều ngày 11/6, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vũ Anh Tuấn đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án Nhà máy Tuyển than Khe Chàm và làm việc với các đơn vị liên quan. Cùng đi và dự làm việc có các Ban ĐT, KCM, CV, BV, KTTC; lãnh đạo Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV, Ban Quản lý Dự án Nhà máy Tuyển than Khe Chàm, Công ty TNHH 1TV Môi trường - TKV, Công ty CP Chế tạo máy - VINACOMIN, Công ty CP Cơ khí và Lắp máy Việt Nam (COLAVI)…
5 tháng đầu năm, TKV đạt nhiều kết quả sản xuất- kinh doanh tích cực
Theo tin từ Tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam (TKV), trong tháng 5 vừa qua, hoạt động sản xuất-kinh doanh của Tập đoàn này và các đơn vị thành viên đạt nhiều kết quả tích cực.
Phương án khắc phục khi xảy ra sự cố đường sắt trên tuyến đường sắt miền Đông, miền Tây
Để đảm bảo việc khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất, giảm tối đa ảnh hưởng đến sản xuất của Công ty, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động khi tham gia khắc phục sự cố, Công ty Tuyển than Cửa Ông xây dựng phương án khắc phục khi xảy ra sự cố đường sắt trên tuyến đường sắt mỏ miền Đông, miền Tây
Tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020 - 2025
Ngày 7 tháng 5 năm 2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 20/CT TTg về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020 2025 (Chỉ thị số 20), theo đó Thủ tướng Chính phủ yêu cầu trong giai đoạn 2020 2025 cả nước phải phấn đấu hằng năm tiết kiệm tối thiểu 2% tổng điện năng tiêu thụ, đồng thời yêu cầu triển khai thực hiện các giải pháp để đạt được mục tiêu đề ra.
ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PCCC VÀ CNCH
Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV có mặt bằng sản xuất rộng, nhiều phân xưởng trực thuộc với nhiều ngành nghề phụ trợ để phục vụ sản xuất và kinh doanh. Do đó có nhiều khu vực sản xuất có nguy cơ cháy nổ cao. Nhiều phương tiện vận chuyển và người làm việc trong môi trường có nguy hiểm về cháy, nổ. Để đảm bảo an toàn trong thực hiện công tác PCCC và CNCH, Công ty đã thực hiện nhiều biện pháp PCCC và CNCH; phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức tuyên truyền, huấn luyện và cấp giấy chứng nhận theo quy định từ 200 đến 300 người.
Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản, tài nguyên than trong công tác quản lý giao nhận, vận chuyển, tiêu thụ than
Nhằm tăng cường công tác quản lý, khai thác, vận chuyển, chế biến và kinh doanh than tại Công ty. Tuyển than Cửa Ông đã triển khai nhiều biện pháp nhằm góp phần bảo an ninh trật tự trong vận chuyển, chế biến và kinh doanh than.
Hiệu quả kép từ hệ thống vận chuyển đá thải ngược vào mỏ ở Than Cửa Ông
Sau gần 6 tháng thi công, đến cuối tháng 12/2019 công trình hệ thống vận chuyển đá thải ngược vào mỏ của Công ty Tuyển than Cửa Ông cơ bản hoàn thành. Công trình đưa vào hoạt động không chỉ giải quyết vấn đề đổ thải của đơn vị mà còn góp phần bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. Đây là một trong những công trình ý nghĩa được TKV lựa chọn gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ TKV lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.
Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 2020: Vì một hành tinh xanh và “đa dạng sinh học”
Ngày Môi trường thế giới diễn ra hàng năm vào ngày 5/6. Đây là một trong những ngày lễ quan trọng hàng đầu của Liên Hợp quốc (LHQ) để thúc đẩy nhận thức và hành động vì môi trường trên toàn thế giới.
Phát huy kết quả đạt được, nắm bắt những thuận lợi để đẩy mạnh hoạt động SXKD
Sáng ngày 4/6/2020, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải đã chủ trì hội nghị trực tuyến điều hành sản xuất kinh doanh tháng 6/2020.
12345678910...

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG