Trang chủ > Tin tức sự kiện > CÔNG ĐOÀN

Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tuyên dương 613 học sinh là con CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 5/7/2019, tại Hội trường Văn phòng, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tổ chức Hội nghị tuyên dương 613 học sinh là con CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Cao Thượng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí trong Ban Nữ công LĐLĐ Tỉnh Quảng Ninh; các thầy cô giáo trên địa bàn nơi có con em CBCNV theo học cùng các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đã thành truyền thống hàng năm, Công ty đều tổ chức tuyên dương con CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Mỗi năm đều có trên 500 cháu học sinh giỏi, có mẹ đạt danh hiệu lao động giỏi được khen thưởng với tổng số tiền gần 200 triệu đồng/ năm.

       Đặc biệt, năm 2019, Công ty đã đổi mới phong trào "Hai giỏi", là tổ chức tuyên dương đối với tất cả các cháu đạt học sinh giỏi có bố hoặc mẹ đạt danh hiệu lao động giỏi. Việc tuyên dương, không chỉ động viên các cháu là con CNVCLĐ cố gắng phấn đấu trong học tập mà còn góp phần tạo động lực để bố mẹ các cháu yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc; cùng với đó là thể hiện sự quan tâm, sẻ chia và gánh vác trách nhiệm chung của Công ty tới người lao động nói riêng và tới các em học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước nói chung.

Theo đó, trong năm học 2018 – 2019, toàn Công ty đã có 613 cháu học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải trong các kỳ thi từ cấp Tỉnh đến cấp Quốc gia, Trong đó: Học sinh giỏi cấp I là 345 cháu; Học sinh giỏi cấp II là165 cháu; Học sinh giỏi cấp III là 78 cháu. Điều đặc biệt, năm học 2018 - 2019, Công ty vinh dự có 22 cháu là con CBCNV đạt giải các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, 2 cháu đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Quốc gia, 2 cháu đạt giải thi học sinh giỏi tương đương cấp Miền Bắc. Đó là sự nỗ lực không ngừng của các cháu, đồng thời cũng là công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh. 

Nổi bật và ấn tượng là cháu Phạm Nhật Duy học sinh lớp 11, trường Chuyên Hạ Long nhiều năm liên tục đạt giải trong các kỳ thi HS giỏi của Tỉnh QN; năm 2018- 2019 cháu đạt giải Khuyến khích Quốc gia Môn tin học lớp 12; cháu Phạm Gia Linh, học sinh lớp 8 Trường Trọng Điểm TP Hạ Long, nhiều năm liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi của Tỉnh QN, năm học 2018- 2018, cháu đạt Giải Ba toàn quốc cuộc thi Mỹ thuật; cháu Nguyễn Thanh Tùng đạt Nhì môn Toán kỳ thi HS giỏi của Tỉnh, đồng thời đỗ Thủ khoa trong kỳ thi vào trường THPT chuyên Hạ Long. năm học 2018- 2019 và đạt Giải nhất Tỉnh môn Tin học lớp 12 và Huy chương Bạc Khu vực Duyên hải  và Đồng bằng Bắc bộ làn thứ XII... 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Thượng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện và những thành tích xuất sắc của 613 cháu học sinh giỏi các cấp. Đồng chí rất vui mừng trước thành tích các cháu đạt được và mong rằng, trong thời gian tới các cháu tiếp tục phát huy tinh thần chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Đặng Văn Khôi - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty mong rằng các cháu học sinh hôm nay hãy luôn là nguồn động viên, cổ vũ của cha mẹ, thầy cô. Chính kết quả học tập, phấn đấu vượt khó, tu dưỡng, rèn luyện không ngừng là những món quà to lớn của các cháu dành cho gia đình, nhà trường. Bằng tinh thần nỗ lực cao trong học tập của các cháu, với trách nhiệm chăm lo dạy dỗ của gia đình, nhà trường, sự quan tâm, tạo điều kiện của Công ty, mong các cháu cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu giành nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới 2019 – 2020 và các năm tiếp theo, xứng đáng là "con ngoan, trò giỏi”.

Để ghi nhận và động viên phong trào cũng như thành tích học tập của các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học 2018 - 2019, Công ty đã khen thưởng các cháu học sinh với tổng số tiền là 179.800.000 đồng.

BTV CÔNG ĐOÀN

 

 

 Các tin liên quan:
  Đảm bảo an toàn bữa ăn giữa ca cho người lao động
  PHÂN XƯỞNG DỊCH VỤ - ĐỜI SỐNG CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG CBCNV NHẮN TIN ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
  Tăng cường công tác Tuyên truyền, giáo dục, xây dựng quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp
  Gặp mặt CBCNV tiêu biểu xuất sắc và CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới 2020
  Hoạt động thiết thực trong dịp 20-10
  Công đoàn TKV thăm tặng quà các cháu dịp Tết trung thu 2019
  Gương cán bộ công đoàn tiêu biểu
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông: Gắn biển công trình chào mừng 90 năm Công đoàn Việt Nam
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông: Đạt giải Nhì hội thi Tìm hiểu Công đoàn Việt Nam 90 năm
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tuyên dương 613 học sinh là con CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019
  KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 5 NĂM 2019
  Tháng 5 - Hướng về người lao động
  Thăm, tặng quà các tổ sản xuất, tổ công tác nhân Tháng Công nhân năm 2019
  Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam
  Tuyển than Cửa Ông: Những “mũi nhọn” giúp “Điểm sáng vùng Đông Bắc” đột phá trong tương lai
  Công ty Tuyển than Cửa Ông: Gặp mặt Nữ CNVCLĐ tiêu biểu
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018
  Công đoàn Tuyển than Cửa Ông: Đồng hành cùng phát triển
  Nữ CNVC Công ty Tuyển than Cửa Ông đạt kết quả cao trong phong trào thi đua “Mẹ Lao động sản xuất giỏi – Con chăm ngoan học giỏi”
  CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG: ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUYÊN MÔN XÂY DỰNG ĐƠN VỊ VỮNG MẠNH
  Công ty Tuyển than Cửa Ông: Quan tâm chăm sóc sức khỏe người lao động
  Thăm hỏi công nhân nhân kỷ niệm 57 năm thành lập Công ty
  Nhiều nét mới trong hoạt động phong trào của công tác nữ
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông: Nhiều hoạt động thiết thực Tháng Công nhân
  PHÂN XƯỞNG VẬN TẢI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2022
  ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN PHÂN XƯỞNG TUYỂN THAN 1
  Công ty Tuyển than Cửa Ông khám sức khỏe CNVCLĐ làm nghề nặng nhọc độc hại (Bài đăng báo Quảng Ninh và trang thông tin điện tử Công đoàn TKV)

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG