Trang chủ > Tin tức sự kiện > CÔNG ĐOÀN

Công ty Tuyển than Cửa Ông: Gặp mặt Nữ CNVCLĐ tiêu biểu

Sáng ngày 06/3/2018, Công ty Tuyển than Cửa Ông đã tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Khôi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Đỗ Văn Tăng, Chủ tịch Công đoàn Công ty và 90 nữ cán bộ chủ chốt, trưởng tiểu ban nữ công và nữ CNVCLĐ có thành tích xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho gần 1600 nữ CBCNV toàn Công ty.
 

Buổi gặp mặt đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống bất khuất, anh dũng và hy sinh của các thế hệ phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Công ty nói riêng trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc và ngày nay là sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, ghi lại những hy sinh, gian khổ, mất mát nhưng cũng đầy vinh quang của chị em phụ nữ. Đồng thời nâng cao hiểu biết về kiến thức pháp luật, CNVCLĐ chế độ chính sách đối với lao động nữ; những chuẩn mực của phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Nâng cao trách nhiệm của các cấp chuyên môn và công đoàn trong việc quan tâm chăm lo cho nữ CNVC.

Tại Hội nghị, đại diện cho lãnh đạo Công ty, đồng chí Đặng Văn Khôi, Bí thư  Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu, ghi nhận sự đóng góp của nữ CNVCLĐ vào sự phát triển của Công ty trong những năm qua và chúc chị em phụ nữ ngày càng khẳng định vị trí, tầm quan trọng của mình trong gia đình cũng như trong sự phát triển của Công ty.

Đại diện nữ CNVCLĐ Công ty, đồng chí Ngô Thị Như Quỳnh, công nhân PX Kho Bến 2 chia sẻ: “Bản thân luôn luôn tự hào là công nhân Tuyển than Cửa Ông, nơi đây các thế hệ trong gia đình đã làm việc, cống hiến, nơi lưu giữ đầy đủ bản sắc truyền thống công nhân Vùng mỏ - truyền thống ngành Than. Tiếp tục phát huy những giá trị đạo đức truyền thống, rèn luyện phấn đấu theo chuẩn mực của người phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và cách mạng công nghiệp 4.0, CBCNV Công ty nói chung và nữ CNVCLĐ nói riêng, sẽ luôn tích cực thi đua phấn đấu vươn lên góp phần vào việc xây dựng và phát triển Công ty.

Cũng nhân dịp này, các đơn vị trong toàn Công ty đã tổ chức gặp mặt chị em và tổ chức một số hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao... Các hoạt động được tổ chức với nội dung thiết thực, hiệu quả, gắn với hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, của Công ty, đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động nữ trong tình hình mới./.Các tin liên quan:
  Thăm và tặng quà nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6
  Cuộc thi hiểu về An toàn vệ sinh lao động và phòng chống dịch Covid-19
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông: Thăm, tặng quà tổ sản xuất và gia đình CNLĐ
  Công ty Tuyển Than Cửa Ông: Thăm, tặng quà các Tổ, Đội xuất sắc nhân tháng công nhân
  "Giải nhiệt mùa hè" cho người lao động
  Công đoàn bộ phận PX. Kho bến 2 chuyển vitamin đến người lao động
  CÔNG ĐOÀN THAN TKV: CUỘC THI NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
  CÔNG ĐOÀN THAN TKV: CUỘC THI NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông xây dựng kế hoạch nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động (giai đoạn 2020 - 2023)
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông “Đồng hành cùng chuyên môn, vì người lao động”
  Công ty Tuyển than Cửa Ông chăm lo sức khỏe người lao động
  Nỗ lực bảo vệ sức khỏe CBCNV trong mùa nắng nóng và chống dịch Covid-19
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong công nhân, viên chức lao động năm 202
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông hỗ trợ CBCNV mua Bảo hiểm xe máy
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông xây dựng kế hoạch tổ chức Tháng Công nhân Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020
  Công đoàn Tuyển than Cửa Ông: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 cho người lao động
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông -TKV triển khai chương trình nhà ở cho công nhân năm 2020
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông triển khai hỗ trợ học bổng, trợ giúp đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông đạt nhiều kết quả đáng mừng trong phong trào CNVC - hoạt động Công đoàn Quý I
  Công đoàn Công ty triển khai Kế hoạch liên tịch v/v Phối hợp kiểm tra, giám sát nội dung thực hiện công tác ATVSLĐ, nâng cao chất lượng hoạt động mạng lưới ATVSV trong quý ‎II và quý III năm 2020
  Đảm bảo an toàn bữa ăn giữa ca cho người lao động
  PHÂN XƯỞNG DỊCH VỤ - ĐỜI SỐNG CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG CBCNV NHẮN TIN ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
  Tăng cường công tác Tuyên truyền, giáo dục, xây dựng quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp
  Gặp mặt CBCNV tiêu biểu xuất sắc và CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới 2020
  Hoạt động thiết thực trong dịp 20-10
  Công đoàn TKV thăm tặng quà các cháu dịp Tết trung thu 2019
  Gương cán bộ công đoàn tiêu biểu

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG