Trang chủ > Tin tức sự kiện > CÔNG ĐOÀN

PHÂN XƯỞNG VẬN TẢI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Chiều ngày 16/5/2017, Công đoàn bộ phận phân xưởng Vận tải tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tới dự Đại hội có đồng chí Đỗ Văn Tăng - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí Ban thường vụ Công đoàn Công ty, đồng chí Đặng Đình Hồng - Bí thư Chi bộ, quản đốc phân xưởng cùng các đồng chí lãnh đạo phân xưởng và hơn 100 đoàn viên công đoàn xuất sắc.

Đại hội đã được nghe Đ/c Vũ Quốc Chịnh - Chủ tịch Công đoàn phân xưởng trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2012- 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong thời gian qua, dù có nhiều khó khăn thách thức, tổ chức Công đoàn Phân xưởng đã phối hợp tham gia có hiệu quả trong công tác quản lý, tích cực trong phong trào thi đua lao động sản xuất, an toàn - an ninh, thực hiện tiết kiệm, làm tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, góp phần giữ ổn định việc làm của CBCNV. Chăm lo giáo dục đào tạo CNVC và đoàn viên Công đoàn, nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực hiện nội quy kỷ luật lao động, quy trình, quy phạm kỹ thuật. Giữ vững đoàn kết, phát huy sức mạnh của tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao. Cùng với chuyên môn và các tổ chức quần chúng trong đơn vị chủ động xây dựng các nội quy, quy chế trong điều kiện thực tế của đơn vị, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, quan tâm phong trào nữ, củng cố xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Làm tốt công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ đã bồi dưỡng và kết nạp 17 đoàn viên vào Đảng. Kết quả trong năm 5 năm có 3 năm Công đoàn phân xưởng đạt vững mạnh xuất sắc, toàn đơn vị có 7 chiến sỹ thi đua Bộ công thương, 5 bằng khen Bộ Công thương, 3 Bằng khen Thủ tướng chính phủ, 1 Huân chương Lao động hạng Nhì.

Phát biểu và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đỗ Văn Tăng biểu dương những thành tích mà Công đoàn Phân xưởng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng chỉ ra những khó khăn của nghành than nói chung và Công ty nói riêng hiện nay và trong thời gian tới với 5 nội dung chính. Đặc biệt là tình hình an ninh trật tự và tệ nạn xã hội trên địa bàn còn diễn biến phức tạp đã tác động trực tiếp đến đời sống và tâm tư tình cảm của người lao động, những vấn đề liên quan đến việc làm còn nhiều bức xúc cần giải quyết trong thời gian tới. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị Công đoàn Phân xưởng cần quan tâm đến một số vấn đề như: Chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất tinh thần của người lao động, nắm bắt được tâm tư tình cảm nguyện vọng, chia sẻ những khó khăn cũng như cải thiện bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của cán bộ đoàn viên Công đoàn. Tiếp tục tuyên truyền vận động cán bộ đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh để ổn định đời sống và nâng cao thu nhập. Tiếp tục phổ biến chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Bộ Luật lao động, Luật BHXH, chương trình tái cơ cấu lao động đợt II của TKV, chia sẻ khó khăn chung của Công ty, Tập đoàn hiện nay...

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn phân xưởng khóa mới gồm 7 đồng chí và bầu 10 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

                                                                                      Nguyễn LiênCác tin liên quan:
  Gặp mặt CBCNV tiêu biểu xuất sắc và CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới 2020
  Hoạt động thiết thực trong dịp 20-10
  Công đoàn TKV thăm tặng quà các cháu dịp Tết trung thu 2019
  Gương cán bộ công đoàn tiêu biểu
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông: Gắn biển công trình chào mừng 90 năm Công đoàn Việt Nam
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông: Đạt giải Nhì hội thi Tìm hiểu Công đoàn Việt Nam 90 năm
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tuyên dương 613 học sinh là con CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019
  KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 5 NĂM 2019
  Tháng 5 - Hướng về người lao động
  Thăm, tặng quà các tổ sản xuất, tổ công tác nhân Tháng Công nhân năm 2019
  Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam
  Tuyển than Cửa Ông: Những “mũi nhọn” giúp “Điểm sáng vùng Đông Bắc” đột phá trong tương lai
  Công ty Tuyển than Cửa Ông: Gặp mặt Nữ CNVCLĐ tiêu biểu
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018
  Công đoàn Tuyển than Cửa Ông: Đồng hành cùng phát triển
  Nữ CNVC Công ty Tuyển than Cửa Ông đạt kết quả cao trong phong trào thi đua “Mẹ Lao động sản xuất giỏi – Con chăm ngoan học giỏi”
  CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG: ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUYÊN MÔN XÂY DỰNG ĐƠN VỊ VỮNG MẠNH
  Công ty Tuyển than Cửa Ông: Quan tâm chăm sóc sức khỏe người lao động
  Thăm hỏi công nhân nhân kỷ niệm 57 năm thành lập Công ty
  Nhiều nét mới trong hoạt động phong trào của công tác nữ
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông: Nhiều hoạt động thiết thực Tháng Công nhân
  PHÂN XƯỞNG VẬN TẢI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2022
  ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN PHÂN XƯỞNG TUYỂN THAN 1
  Công ty Tuyển than Cửa Ông khám sức khỏe CNVCLĐ làm nghề nặng nhọc độc hại (Bài đăng báo Quảng Ninh và trang thông tin điện tử Công đoàn TKV)
  Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ TTND-UBKT
  Chùm tin hoạt động công tác nữ: Ban nữ công Công ty Tuyển than Cửa Ông đăng ký tham gia thực hiện công trình việc khó
  Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày 8-3

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG