Nâng cao chất lượng phục vụ ăn giữa ca cho CNVC-LĐ
Vừa qua, Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông đã phối hợp cùng chuyên môn, các phòng ban và các đơn vị tổ chức Hội nghị toạ đàm "Tìm các giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ các bữa ăn giữa ca cho CBCNVC-LĐ"
Nhằm đẩy mạnh và làm tốt công tác tuyên truyền tới từng CBCNV, nâng cao ý thức trách nhiệm của người quản lý cũng như người lao động trong việc chấp hành nội quy, quy chế, quy định của Công ty và các đơn vị, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016. Đến dự có đ/c Đặng Văn Khôi, Giám đốc Công ty, đ/c Đỗ Văn Tăng, Chủ tịch Công đoàn Công ty, đại diện Hội CCB, Đoàn Thanh niên Công ty và CBCNV các phòng ban, đơn vị có liên quan đến công tác phục vụ bữa ăn giữa ca cho CNVC-LĐ.
Hội nghị đã nghe hơn mười ý kiến từ CBCNV các đơn vị, bao gồm cả cấp dưỡng, lãnh đạo phân xưởng Dịch vụ - Đời sống (đơn vị quản lý các nhà ăn trong toàn Công ty), trong đó nổi bật lên là các ý kiến về việc đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm, đảm bảo các điều kiện phục vụ bữa ăn giữa ca cho CBCNV, nâng cao ý thức chung của toàn thể CBCNV trong quá trình phục vụ và ăn giữa ca... Đồng thời cũng đề xuất các ý kiến như: tổ chức lớp bồi dưỡng về nghiệp vụ, kỹ năng cho các tổ trưởng sản xuất, thủ kho, phục vụ buồng, bàn để có thêm kiến thức phục vụ tốt hơn; tăng cường sự phối hợp giữa các nhà ăn trong toàn Công ty để có sự hỗ trợ kịp thời trong quá trình phục vụ... Hội nghị cũng nhận được ý kiến và cam kết cung cấp thực phẩm đảm bảo chất lượng của Công ty Cổ phẩn Tâm Đức, đơn vị cung cấp nguồn thực phẩm phục vụ bữa ăn giữa ca cho Công ty.
Được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, những năm qua Tuyển than Cửa Ông đã quan tâm, chăm lo cho CBCNV tốt hơn về sức khoẻ, tinh thần, vật chất, nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác quản lý cũng như ý thức cộng đồng của tập thể, cá nhân người lao động, đáp ứng chất lượng, định lượng các bữa ăn giữa ca, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện tốt quy trình kiểm thực 3 bước, quản lý và sử dụng hiệu quả các tài sản, dụng cụ đã được trang bị tại các nhà ăn công nhân trong toàn Công ty. Kết luận hội nghị, Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của những người làm công tác phục vụ bữa ăn giữa ca cho CBCNV, đồng thời trả lời những ý kiến được phản ánh trong hội nghị, nhằm mục đích chung là nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ các bữa ăn giữa ca, chăm lo, nâng cao đời sống cho CBCNV Công ty, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm.
|