Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

VINH DỰ VÀ TỰ HÀO (Nguyễn Thị Thư – Phòng Vật tư)

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ- Truyền thống ngành than 12/11/1936 -12/11/2021. Được sự tin tưởng và lựa chọn của Lãnh đạo Công ty – Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông, Gia đình chúng tôi là một trong ba gia đình CNVCLĐ được chọn lựa đại diện cho bao gia đình công nhân trong Công ty để dự gặp mặt cùng 85 gia đình thợ mỏ tiêu biểu năm 2021.

.

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra hết sức phức tạp, Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam quyết định không tổ chức hội nghị gặp mặt tuyên dương, nhưng thật vinh dự cho chúng tôi khi ngày 10/11, gia đình tôi được trực tiếp đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Than Khoáng sản Việt Nam đến trao thưởng.Đ/c Nguyễn Thị Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam là trưởng đoàn, cùng với Đ/c Trần Cẩm Hà – Phó Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công Công đoàn TKV.

Về phía Công ty, có Đ/c Đỗ Văn Tăng – Chủ tịch Công đoàn Công ty và Đ/c Bùi Thị Hải Yến - Phó Chủ tịch – Trưởng ban Nữ công Công đoàn Công ty đến tận nhà tặng quà và kỷ niệm của chương trình.

Thực sự vinh hạnh và xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của các đ/c Lãnh đạo các cấp đã dành cho gia đình tôi, cũng như các gia đình trong Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam được vinh danh Gia đình Thợ mỏ tiêu biểu đợt này. Đây là sự động viên rất lớn đối với mỗi gia đình công nhân ngành Than chúng tôi. Càng vinh dự và tự hào hơn khi đúng dịp kỷ niệm 85 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ- Truyền thống ngành than 12/11/1936 -12/11/2021.

Có được vinh dự trên, không thể không gửi lời cảm ơn tới Lãnh đaọ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Lãnh đạo Công ty tuyển than Cửa Ông- Ban Thường vụ Công đoàn Công ty TT Cửa Ông đã tạo điều kiện và luôn quan tâm động viên kịp thời tới CNVCLĐ nhân những dịp lễ lớn của ngành, của Đất nước.

Đồng thời, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn lãnh đạo 2 đơn vị Phòng Vật tư và Phân xưởng Giám định nơi 2 vợ chồng tôi công tác sản xuất. Nơi có những anh chị em bạn bè đồng nghiệp luôn chia sẻ giúp đỡ tạo điều kiện tốt nhất cho chúng tôi hoàn thành tốt công việc.

Mong sao cho dịch bệnh COVID 19 qua nhanh để mỗi người CNVCLĐ chúng tôi được sống và làm việc bình thường. Để đẩy mạnh sản xuất, phục vụ tốt và cống hiến hết mình trước sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo.

Bản thân xin hứa luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Phòng và Công ty giao cho. Góp phần khẳng định vai trò của gia đình CNVLĐ trong việc gương mẫu thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam, phát huy tinh thần dân tộc trong xây dựng bảo vệ Tổ Quốc.

 

                                        Nguyễn Thị Thư - CN Phòng Vật tư

 

 

 

 

 

                                                         

 Các tin liên quan:
  NÂNG CAO CÔNG TÁC AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG - CTV Đỗ Như Ly
  Xin ý kiến sửa đổi, bổ sung Quy định Thi đua, khen thưởng (Cẩm Thúy)
  Kết quả xét duyệt thi đua 6 tháng cuối năm và cả năm 2021; hoàn thiện hồ sơ đề nghị khen thưởng từ cấp TKV trở lên (Cẩm Thúy)
  Kế hoạch tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 (Cẩm Thúy) – Tin A
  Tập trung công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm của người lao động (Cẩm Thúy)
  Bình xét lao động tiêu biểu xuất sắc tháng 12 và Top 10 quý IV/2021 của Công ty (Cẩm Thúy - 354)
  Kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền 6 tháng đầu năm 2022 (Hoài Thương)
  PX Kho Bến 2 - Nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2021
  Báo cáo kết quả thực hiện các mục tiêu thi đua năm 2021 (Cẩm Thúy)
  TKV triển khai kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 2022
  Đảm bảo ANTT, an toàn tài sản trên địa bàn Công ty Tuyển than Cửa Ông
  Thông tin cấp độ các vùng dịch tại Thành phố Hà Nội
  Phân công nhiệm vụ chuẩn bị và tổ chức Hội nghị người lao động Công ty năm 2022 (Cẩm Thúy)
  Công ty tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 (Cẩm Thúy)
  Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức thành công hội nghị người lao động cấp đơn vị năm 2021
  Trung tâm Thể thao Văn hóa: Hội nghị Người lao động – nền tảng vững chắc cho những bước phát triển năm 2022 - Phan Thủy
  Thông tin cấp độ các vùng dịch tại Thành phố Hà Nội
  Quảng Ninh triển khai các giải pháp trọng tâm về phòng, chống dịch Covid-19 - Phan Thủy
  Thành phố Cẩm Phả triển khai thực hiện Thông báo số 454-TB/TU ngày 07/12/2021 của Tỉnh ủy và ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tại hội nghị ngày 06/12/2021 - Phan Thủy
  HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG PHÂN XƯỞNG KHO BẾN 1 Năm 2022 - CTV Phan Hà
  Phân xưởng Giám Định tổ chức hội nghị người lao động năm 2022; Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021 - CTV Lê Thị Hợp
  Kết luận của Phó Tống giám đốc Nguyễn Ngọc Cơ tại cuộc họp đánh giá tình hình sản xuất, tiêu thụ tháng 11; Triển khai kế hoạch sản xuất, tiêu thụ tháng 12 năm 2021.
  Phân xưởng Điện Nước tổ chức thành công Hội nghị người lao động phân xưởng Năm 2022 - Lưu Hùng Vỹ
  Tháng 11: Kết quả sản xuất kinh doanh của TKV cơ bản đều đạt và vượt kế hoạch đề ra (Phan Thủy)
  Hướng dẫn xét “Doanh nghiệp vì thợ mỏ” năm 2021 (Cẩm Thúy - Tin A)
  Linh hoạt để thực hiện nhiệm vụ kép
  Kết quả công tác phối hợp giữa UBND Thành phố Cẩm Phả với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam năm 2021 - Phan Thủy

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:02033 865.043 - Fax: 02033 865.656 / Copyright © CUA ONG