Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Tặng quà Tết cho Đội bóng đá nữ TKV và các đơn vị trực sản xuất trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Đăng ngày 07/02/2021

Sáng ngày 07/02/2021, Đ/c Đặng Văn Khôi - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty đã cùng Đ/c Đỗ Văn Tăng - Chủ tịch Công đoàn Công ty, Đ/c Đào Quốc Vinh - Phó Giám đốc phụ trách công tác VHTT, cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty đã đến tặng quà cho Đội bóng đá nữ Than - Khoáng sản Việt Nam ăn tết Tân Sửu 2021 tại Công ty. Đồng thời, thăm tặng quà tết cho các đơn vị trực sản xuất trong dịp nghỉ Tết nguyên đán.

Tại khu nhà ở vận động viên của Đội bóng đá nữ Than - Khoáng sản Việt Nam, toàn thể Đội bóng tuyến 1, tuyến 2, tuyến 3 đã ở lại Công ty để ăn tết nguyên đán Tân Sửu 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Để kịp thời động viên các cháu lần đầu ăn tết xa nhà, lãnh đạo Công ty và các tổ chức đoàn thể đã quan tâm động viên, tặng quà tết cho các cầu thủ nữ cùng ban huấn luyện. Những món quà như bánh, kẹo, hoa quả, tiền thưởng đã góp phần tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, ấm áp nhân dịp tết cho các nữ cầu thủ của Đội bóng đá nữ Than - Khoáng sản Việt Nam. Được biết, sáng ngày 08/02, Nhà hàng Thiên Lý - phân xưởng Dịch vụ - Đời sống (đơn vị chăm lo bữa ăn hàng ngày cho toàn thể Đội bóng) cũng tổ chức gói bánh trưng ngay tại khu nhà ở vận động viên, để các nữ cầu thủ được trải nghiệm không khí tết cổ truyền dân tộc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Công ty, Đ/c Đặng Văn Khôi đã gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều thắng lợi mới tới toàn thể ban huấn luyện và đội bóng, cùng lời chúc may mắn cho mùa giải Vô địch bóng đá nữ Quốc gia năm 2021.

Thay mặt cho toàn thể Đội bóng, Đ/c Trịnh Minh Dũng - Quản đốc Trung tâm TTVH - đơn vị quản lý trực tiếp đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của lãnh đạo Công ty, đồng thời sẽ triển khai cho Đội bắt đầu tập luyện bình thường từ mùng 4 Tết, theo lịch khai xuân của Công ty, phấn đấu hoàn thành mục tiêu Tập đoàn và Công ty giao cho Đội bóng là nằm trong Top 3 giải Vô địch bóng đá nữ Quốc gia năm 2021.

Cũng trong sáng ngày 07/02, Đ/c Đỗ Văn Tăng - Chủ tịch Công đoàn Công ty và Đ/c Phạm Hồng Thanh - Phó Giám đốc Công ty, cùng các Đ/c trong cơ quan Công đoàn Công ty đã đến tặng quà trực tiếp cho các đơn vị trực sản xuất trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Bao gồm các đơn vị: Phân xưởng Vận tải, Kho bến 2, Điện nước, Giám định, Ô tô, Phòng Bảo vệ - Quân sự, Phòng Điều khiển sản xuất, Trạm Y tế. Những món quà tết tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, góp phần động viên cho CBCNV tham gia trực tết, để có không khí của những ngày xuân mới.

Các đơn vị được nhận quà đều phấn khởi và cam kết đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho ngày đón tàu xông cảng đầu năm 2021 (mùng 1 Tết nguyên đán Tân Sửu) và ngày ra quân sản xuất đầu năm của Công ty (mùng 4 Tết nguyên đán Tân Sửu).

Cẩm Thúy

 Các tin liên quan:
  “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Tân Sửu và các hoạt động hưởng ứng Ngày Đất ngập Nước thế giới năm 2021.
  Tổ chức cuộc thi tranh, ảnh, báo tường tuyên truyền về công tác an toàn, vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ năm 2021
  Hướng dẫn thực hiện Quy chế quản lý cán bộ của TKV
  Tăng cường công tác quản lý các máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động
  Phương án đáp ứng các cấp độ dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới tại Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV
  Nâng cao công tác an toàn, vệ sinh lao động - phòng chống cháy nố năm 2021
  Đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất với năng suất cao, hiệu quả, tiết kiệm
  Mục tiêu và nhiệm vụ trong công tác đào tạo năm 2021
  TKV yêu cầu các đơn vị thành viên quán triệt, triển khai thực hiện một số nội dung công việc thuộc lĩnh vực Tổ chức - Nhân sự
  NÂNG CAO CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19
  Dừng vận hành có tải và vận hành 72 giờ hệ thống băng tải cấp than cho Nhà máy tuyển Khe Chàm - công suất 4,5 triệu tấn/năm.
  Rà soát định biên lao động theo công văn số 551/TKV-TCNS, ngày 08/02/2021
  Đảm bảo an toàn về dịch bệnh Covid-19 khi sản xuất"
  Tổ chức hoạt động đưa, đón cán bộ, công nhân viên làm việc trên địa bàn TP Cẩm Phả đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19
  Đăng ký thi đua đảm bảo AT, VSLĐ - PCCN năm 2021
  Triển khai dịch vụ xét nghiệm SARS-CoV-2 phục vụ nhu cầu của tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh
  Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông-TKV thi đua chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)
  Vào ‘chiến dịch’ phòng chống COVID-19 sau Tết
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Khí thế ra quân sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
  CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN TÂN SỬU 2021
  UBND tỉnh Quảng Ninh: Thưởng 200 triệu cho Đội bóng đá nữ TKV và 100 triệu cho Đội U19 TKV đạt thành tích cao mùa giải 2020
  Chủ động các biện pháp phòng chống thiên tai nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Tặng quà Tết cho Đội bóng đá nữ TKV và các đơn vị trực sản xuất trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
  Triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 khi kết thúc kỳ nghỉ Tết
  Tàu Việt Thuận 56-01 “xông” cảng Cẩm Phả và nhận 25.186 tấn than tiêu thụ ngày mùng 1 Tết Tân Sửu 2021
  TKV hưởng ứng Ngày Đất ngập nước thế giới năm 2021
  Phân xưởng Điện nước đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các vị trí sản xuất

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG