Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021 - PX KHO BẾN 2

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 2392/KHKT-TTCO-CĐ ngày 02 tháng 12 năm 2020 về việc: “Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021 cùng với Hội nghị tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2020 và Hướng dẫn về việc: Bỏ phiếu thăm dò tín nhiệm cán bộ quản lý năm 2020”. Ngày 8/12/2020 Phân xưởng Kho bến 2 đã triển khai xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021.

 

Hội nghị vinh dự có sự góp mặt của đ/c Đỗ Văn Tăng- Chủ tịch Công đoàn Công ty, đ/c Lê Ngọc Sơn - Trưởng phòng kế hoạch Công ty, đ/c Đào Quang Thắng - Phó phòng An toàn, Đ/c Lê Công Khánh - Phó phòng Cơ điện cùng 83 đại biểu xuất sắc đại diện cho toàn thế CBCNV Phân xưởng Kho bến 2 về tham dự hội nghị.

Hội nghị đánh giá các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, các công tác triến khai thực hiện nhiệm vụ của Công ty và các ban Đoàn thế của đơn vị trong năm 2020. Với nhiều khó khăn thách thức và còn nhiều điều cần phải nhìn nhận lại về công tác quản lý và kiểm tra chăm sóc các thiết bị trong quá trình sản xuất xong cũng thẳng thắn nhận ra các mặt tồn tại cần khắc phục và được sự chỉ đạo, lãnh đạo sâu sát của Công ty, sự phối hợp giữa các phòng ban, phân xưởng trong Công ty, sự đoàn kết của Người lao động và các tổ chức đoàn thể. Dưới sự lãnh đạo của chi bộ Đảng và chuyên môn PX đã hoàn thành nhiệm vụ Công ty giao, thực hiện thắng lợi nghị quyết của Hội nghị người lao động năm 2020. Thực hiện dự kiến đạt 100% kế hoạch giao điều chỉnh của Công ty; không có sự cố thiết bị lớn và mất an toàn lao động. An ninh, quốc phòng, an toàn tài sản được giữ vững. Đời sống của người lao động được ổn định về thu nhập, việc làm, các hoạt động văn hoá, thể dục thể thao, các phong trào thi đua được duy trì tạo động lực thúc đẩy sản xuất. Các hoạt động tuyên truyền giáo dục phổ biến kiến thức, pháp luật được duy trì, các đoàn thể hoạt động đều tay góp phần vào thành tích chung của phân xưởng.

Hội nghị được lắng nghe những chia sẻ, các thông tin vô cùng hữu ích, thiết thực của đ/c Đỗ Văn Tăng - Chủ tịch Công đoàn Công ty về tình hình sản xuất kinh doanh của Tập đoàn và Công ty Tuyển Than Cửa Ông, đ/c nhấn mạnh sự khó khăn trong việc ảnh hưởng chung của nền kinh tế trên toàn cầu do dịch bênh Covid -19 để toàn thể CBCNV trong đơn vị được nắm bắt và cùng chung tay vượt qua khó khăn để vẫn giữ vững được tinh thần cùng sự quyết tâm của những người công nhân Tuyển than hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã bỏ phiếu tín nhiệm cán bộ quản lý, Bầu tiểu ban thanh tra đơn vị và bầu các đại biểu đi dự Hội nghị người lao động cấp Công ty năm 2021 với số phiếu rất cao. Tổ chức khen thưởng động viên các tập thể bộ phận sản xuất và các tổ đội có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Sau 3 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương Hội nghị người lao động năm 2021 của Phân xưởng Kho bến 2 đã quyết nghị được 100% nhất trí với các mục tiêu về các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể, thực hiện quy chế dân chủ, công tác thanh tra nhân dân, các biện pháp tổ chức thực hiện mục tiêu đạt hiệu quả trong năm 2021. Với sự quyết tâm và đồng lòng phấn đấu chắc chắn tập thể CBCNV PX Kho bến 2 sẽ hoàn thành được mọi nhiệm vụ SXKD và các mục tiêu của Hội nghị người lao động năm 2021 phát động.

 

CTV: Ngô Thị Như Quỳnh-PX Kho bến 2.


 Các tin liên quan:
  “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Tân Sửu và các hoạt động hưởng ứng Ngày Đất ngập Nước thế giới năm 2021.
  Tổ chức cuộc thi tranh, ảnh, báo tường tuyên truyền về công tác an toàn, vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ năm 2021
  Hướng dẫn thực hiện Quy chế quản lý cán bộ của TKV
  Tăng cường công tác quản lý các máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động
  Phương án đáp ứng các cấp độ dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới tại Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV
  Nâng cao công tác an toàn, vệ sinh lao động - phòng chống cháy nố năm 2021
  Đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất với năng suất cao, hiệu quả, tiết kiệm
  Mục tiêu và nhiệm vụ trong công tác đào tạo năm 2021
  TKV yêu cầu các đơn vị thành viên quán triệt, triển khai thực hiện một số nội dung công việc thuộc lĩnh vực Tổ chức - Nhân sự
  NÂNG CAO CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19
  Dừng vận hành có tải và vận hành 72 giờ hệ thống băng tải cấp than cho Nhà máy tuyển Khe Chàm - công suất 4,5 triệu tấn/năm.
  Rà soát định biên lao động theo công văn số 551/TKV-TCNS, ngày 08/02/2021
  Đảm bảo an toàn về dịch bệnh Covid-19 khi sản xuất"
  Tổ chức hoạt động đưa, đón cán bộ, công nhân viên làm việc trên địa bàn TP Cẩm Phả đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19
  Đăng ký thi đua đảm bảo AT, VSLĐ - PCCN năm 2021
  Triển khai dịch vụ xét nghiệm SARS-CoV-2 phục vụ nhu cầu của tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh
  Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông-TKV thi đua chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)
  Vào ‘chiến dịch’ phòng chống COVID-19 sau Tết
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Khí thế ra quân sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
  CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN TÂN SỬU 2021
  UBND tỉnh Quảng Ninh: Thưởng 200 triệu cho Đội bóng đá nữ TKV và 100 triệu cho Đội U19 TKV đạt thành tích cao mùa giải 2020
  Chủ động các biện pháp phòng chống thiên tai nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Tặng quà Tết cho Đội bóng đá nữ TKV và các đơn vị trực sản xuất trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
  Triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 khi kết thúc kỳ nghỉ Tết
  Tàu Việt Thuận 56-01 “xông” cảng Cẩm Phả và nhận 25.186 tấn than tiêu thụ ngày mùng 1 Tết Tân Sửu 2021
  TKV hưởng ứng Ngày Đất ngập nước thế giới năm 2021
  Phân xưởng Điện nước đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các vị trí sản xuất

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG