Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, nhất là sự xuất hiện các ca nhiễm bệnh trên địa bàn tỉnh Hải Dương (địa phương tiếp giáp tỉnh Quảng Ninh), ngày 18/8, UBND tỉnh đã ban hành điện khẩn (số 15/ĐK-UBND) về việc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

 

Theo đó, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã triển khai thực hiện nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch COVTD-19 trong tình hình mới nhằm đàm bảo an toàn tuyệt đối cho lực lượng lao động.

Cụ thể, TKV chỉ đạo triển khai, thực hiện hàng loạt biện pháp để ngăn chặn dịch xâm nhập, lây lan. TKV yêu cầu người lao động cùa đơn vị hạn chế di chuyển ra ngoài nơi làm việc và nơi cư trú. Triển khai các giải pháp bố trí, hỗ trợ, tạo điều kiện để người lao động cư trú trên địa bàn tỉnh Hải Dương ở lại đơn vị, địa bàn, không di chuyển qua lại giữa hai tỉnh trong thời gian này.Đồng thời, thực hiện đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, khai báo y tế, lịch sử đi lại, kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các đơn vị.

Cùng với đó, các đơn vị trong TKV cũng yêu cầu thực hiện khai báo y tế toàn bộ những người đến từ/đi qua, những người có tiếp xúc với những người đến từ/đi qua thành phố Hải Dương (tỉnh Hải Dương) kể từ ngày 25/7/2020; thực hiện tự cách ly tại nơi cư trú đủ 14 ngày kể từ ngày trở về từ vùng dịch nếu không thuộc đối tượng cách ly y tế bắt buộc; những người đến từ/đi qua các địa bàn khác của tỉnh Hải Dương thực hiện khai báo y tế và tự cách ly tại nơi cư trú trong thời gian 14 ngày kể từ ngày trở về địa phương.

Dịch bệnh Covid-19 đã và đang diễn biến phức tạp và gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, kinh tế, xã hội, sức khỏe, tính mạng con người trên phạm vi toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Đặc biệt, sau một thời gian được khống chế, kiểm soát trên phạm vi toàn quốc, từ cuối tháng 7/2020 đến nay, dịch có nguy cơ bùng phát trở lại với tâm dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam, đồng thời cũng đã lây lan ra nhiều tỉnh, thành phố khác và thực tế đã gây ra những hậu quả nặng nề về tính mạng con người cũng như kinh tế - xã hội. Trong đó, Quảng Ninh là tỉnh có nguy cơ cao bùng phát dịch bệnh do các tỉnh tiếp giáp (Hải Dương, Bắc Giang, Lạng Sơn) đều đã có các ca nhiễm bệnh.

Vì vậy, để ngăn chặn hiệu quả dịch bệnh lây lan vào địa bàn, bảo vệ sức khỏe, tính mạng nhân dân, đảm bảo môi trường thuận lợi, an toàn cho cho SXKD - ĐSXH, các đơn vị trong Tập đoàn đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo quy định, cụ thể là triển khai thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm, hiệu quả Công điện khẩn số 15 của UBND tỉnh Quảng Ninh...

 

 Các tin liên quan:
  TKV thực hiện chỉ thị số 11/CT-UBND tỉnh Quảng Ninh về tăng cường quản lý an toàn bức xạ và an ninh nguồn phóng xạ
  Tăng cường các biện pháp, công tác phòng cháy, chữa cháy
  Xây dựng mô hình tự quản, an ninh trật tự
  Phân xưởng Giám Định duy trì tốt việc tổ chức sản xuất tháng 9/2020
  Sẵn sàng đưa Nhà máy sàng - tuyển than Khe Chàm vào hoạt động
  TKV tập trung ứng phó vói bão số 5 và mưa lớn
  Đẩy nhanh tiến độ Dự án Nhà máy tuyển than Khe Chàm
  Thông báo cấm đường bộ khu vực cổng số 4
  Phát tiền bổ sung cho CNV chấm dứt hợp đồng lao động giai đoạn 2016-2018 đã có sổ hưu, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty
  TKV triển khai kế hoạch sản xuất, tiêu thụ tháng 9/2020
  Kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tháng 8/2020
  THÔNG BÁO CỦA BCĐ PHÒNG CHỐNG COVID-19 CÔNG TY
  Quảng Ninh phòng chống dịch COVTD-19 trong tình hình mới
  Công ty Tuyển than Cửa Ông tăng cường công tác đảm bảo ANTT trong dịp Đại hội đảng bộ cấp Tỉnh tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
  Phát tiền bổ sung cho CNV chấm dứt hợp đồng lao động giai đoạn 2016-2018 đã có sổ hưu, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty
  Công tác chăm sóc bảo dưỡng sân cỏ tại Sân vận động Cửa Ông
  TKV chủ động phòng chống ngập lụt, sạt lở đất do mưa lớn trong tình hình mưa lũ, ngập úng.
  Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
  Tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch Covid-19
  Tiếp tục thực hiện phòng chống dịch
  TKV triển khai các giải pháp đảm bảo công tác an toàn, vệ sinh lao động
  Công ty sửa chữa khóa liên động, nút dừng đột ngột, dây giật dừng khẩn cấp của các tuyến băng tải
  TKV triển khai các giải pháp đảm bảo công tác an toàn, vệ sinh lao động
  Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV tăng cường phòng dịch
  TÌNH ĐỒNG NGHIỆP
  Phân xưởng Điện nước khắc phục nhanh sự cố mưa bão gây sạt lở cột điện của phân xưởng Vận tải.
  PX Kho bến 2: Hướng dẫn người lao động nhận diện các nguy cơ rủi ro

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG