Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

Khí thế những ngày đầu xuân mới tại Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV

Tết Nguyên đán Giáp Thìn đang đến rất gần. Những tiếng máy rộn ràng, những chuyến tàu chở theo những “mùa than mới” cập bến đón xuân, báo hiệu một năm 2024 nhiều thành công đối với Công ty Tuyển than Cửa Ông

Ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2024, bám sát sự chỉ đạo của Tập đoàn TKV, lãnh đạo Công ty đã triển khai nhiều nội dung sản xuất linh loạt, phù hợp với việc nhận than mỏ, than nhập khẩu và nhu cầu của thị trường. Phối hợp với các mỏ vùng Cẩm Phả tập trung điều hành sản xuất, tiêu thụ hợp lý, khoa học, hiệu quả, bố trí lao động linh hoạt giữa các đơn vị theo từng ca, từng ngày. Công ty đặt mục tiêu trong năm 2024 phấn đấu: mua mỏ 14,283 triệu tấn than, sản xuất 12,88 triệu tấn than sạch, tiêu thụ 13,06 triệu tấn than, doanh thu đạt trên 28 tỷ đồng, tiền lương bình quân người lao động đạt trên 11,5 triệu đồng/người/tháng.

Không khí đầu xuân như càng rộn ràng, náo nức hơn khi đời sống người lao động được lãnh đạo, Công đoàn Công ty quan tâm, chăm lo chu đáo trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Giám đốc và BCH Công đoàn Công ty đã ban hành Nghị quyết liên tịch V/v bổ sung tiền lương, thưởng, phát hiện vật và chi phúc lợi cho CBCNV nhân dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Rằm tháng Giêng năm 2024. Theo đó, Công ty bổ sung tiền lương dịp Tết Dương lịch cho mỗi CBCNV là 2 triệu đồng/người, Tết Nguyên đán là 8 triệu đồng/ người, chi bổ sung tiền lương còn lại năm 2023, bổ sung tiền lương nhân ngày Rằm tháng Giêng năm 2024 với mức 2 triệu đồng/người. Ngoài các khoản chi bổ sung trên, Công ty còn phát hiện vật dịp Tết Giáp Thìn cho toàn thể CBCNV Công ty.

Chương trình "Chợ Tết Công đoàn năm 2024" cũng được Công đoàn Công ty triển khai tổ chức qua các sàn thương mại điện tử nhằm cung cấp các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ thiết yếu, phục vụ nhu cầu ngày Tết của đoàn viên, người lao động với giá ưu đãi, đảm bảo chất lượng. “Tết thợ mỏ - 2024” với những nội dung hướng về đoàn viên Công đoàn, người lao động như: tặng quà, trao hỗ trợ xây nhà ở “Mái ấm công đoàn” năm 2023, thăm hỏi trực tiếp các gia đình có công nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, công nhân lao động có thành tích xuất sắc tiêu biểu…đã mang đến cho người lao động niềm hạnh phúc đầu xuân.Với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, những chế độ phúc lợi được Công ty Tuyển than Cửa Ông triển khai đều hướng về người lao động, để người lao động vui xuân, đón một cái Tết đầm ấm, đủ đầy.

Một mùa Tết nữa lại về trên đất mỏ. Phát huy truyền thống anh hùng, truyền thống “kỷ luật và đồng tâm” của những người thợ mỏ, Tuyển than Cửa Ông phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, thực hiện thắng lợi mục tiêu “An toàn – Đoàn kết – Phát triển – Hiệu quả”, xây dựng Tập đoàn và Công ty phát triển bền vững.

Ngọc Nhung

 Các tin liên quan:
  Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV: Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho CBCNV
  Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV: Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho CBCNV
  Tiếp và làm việc với Tập đoàn Cơ khí Thần Châu Đường Sơn Trung Quốc
  Kết quả quan trắc môi trường Quý I năm 2024
  Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” trong CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh năm 2024
  Phát động đợt thi đua đặc biệt và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 100 năm Nhà sàng Cửa Ông chính thức đi vào hoạt động (1924 - 2024), 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), 64 năm ngày thành lập Công ty (20/8/1960 - 20/8/2024), 30 năm ngày thành lập Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (10/10/1994 - 10/10/2024) (Cẩm Thúy)
  Triển khai các giải pháp điều hành lĩnh vực Tổ chức - Nhân sự năm 2024 (Cẩm Thúy)
  Xét chọn khen thưỏng phong trào thi đua “Công nhân tiên tiến tiêu biểu” tỉnh Quảng Ninh năm 2023 (Cẩm Thúy)
  Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh tuyên truyền Cuộc thi video clip toàn quốc “Người lính tôi yêu” và thi viết “Chuyện kể ở đại đội”
  Gặp mặt 37 ứng viên trúng tuyển lao động đợt 1 năm 2024
  Nỗ lực sản xuất để đảm bảo cung cấp đủ than cho điện vào mùa khô
  Giấy phép môi trường UBND tỉnh Quảng Ninh
  Tập thể và 01 cá nhân Đoàn thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV được tuyên dương tại chương trình gặp mặt cán bộ ĐVTN tiêu biểu.
  Tổ chức đi tham quan, học tập thực tế tại Hưng Yên cho đoàn nữ CBCNV có thành tích xuất sắc
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông triển khai kế hoạch thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí năm 2024
  Những điểm mới trong Quy định Nâng lương, kèm cặp truyền nghề và thi thợ giỏi năm 2024 (Quỳnh Anh)
  Giới thiệu chương trình trao tặng học bổng Đại học Anh Quốc (Cẩm Thúy)
  Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn năm 2024 (Cẩm Thúy)
  Thông báo tuyển dụng lao động đợt 1 năm 2024 (Quỳnh Anh)
  Xét chọn và trao tặng “Giải thưởng Nguyễn Văn Linh” lần thứ IV, năm 2024 (Cẩm Thúy)
  02 tập thể và 05 cá nhân Công ty Tuyển than Cửa Ông được trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh
  Những bông hoa tiêu biểu Công ty Tuyển than Cửa Ông
  Tuyên truyền, phổ biến công tác bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ các loài hoang dã và hưởng ứng các ngày lễ môi trường
  Tuyên truyền, phổ biến công tác bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ các loài hoang dã và hưởng ứng các ngày lễ môi trường
  Tăng cường các biện pháp đảm bảo An toàn giao thông
  TKV khen thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua "Doanh nghiệp vì người lao động"
  TKV tăng cường quản lý, vận hành hiệu quả thiết bị phun sương cao áp, công tác dập bụi mùa hanh khô

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:02033 865.043 - Fax: 02033 865.656 / Copyright © CUA ONG