Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

Sinh hoạt định kỳ Tháng 9 năm 2023 của Chi bộ PX Kho bến 2

 

Ngày 7/9/2023, Chi bộ Phân xưởng Kho bến 2 tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ Tháng 9 năm 2023. Tại cuộc họp có đồng chí Đặng Văn Phú - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Công ty tham dự . Đồng chí Bí thư chi bộ phân xưởng đã báo cáo với Chi bộ những khó khăn trong Tháng 8 do diễn biến thời tiết bước vào mùa mưa bão, nắng nóng bất thường, than sản xuất các nhà máy Tuyển 1, Tuyển 2 giảm, than tiêu thụ không ổn định đã ảnh hưởng trong  công tác chỉ đạo điều hành sản xuất chung của đơn vị. Tuy nhiên nhờ sự lãnh chỉ đạo của Đảng Bộ Công ty, sự phối hợp quan tâm của Chi bộ Px và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác xây dựng đảng, tăng cường lãnh đạo của các cấp ủy Đảng. Cán bộ đảng viên, công nhân viên đã đồng thuận cùng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Phân xưởng đã thực hiện tương đối tốt công tác khoán quản trị chi phí. Các Phong trào ứng dụng KHCN trong SXKD được CBĐV-CNV tích cực thi đua hửng ứng, phong trào sáng kiến tiết kiệm. Chi bộ luôn triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch và thông báo của cấp trên về công tác AT-VSLĐ đến CBCNV. Duy trì công tác tự kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở, cán bộ đảng viên, công nhân viên thực hiện tốt nội quy kỷ luật lao động, quy trình, quy phạm trong vận hành, sửa chữa khai thác thiết bị của chuyên môn và các Đoàn thể. Trong tháng Phân xưởng Không có sự cố thiết bị, TNLĐ. Thực hiện tốt công tác vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường tại các vị trí sản xuất đảm bảo môi tr­ường “Sáng-Xanh-Sạch” theo tiêu chuẩn ISO:14001-2015. Đời sống của CBĐV-CNV được duy trì ổn định, đảm bảo đủ việc làm cho người lao động.

Đ/c Đặng Văn Phú -  Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty phát biểu ý kiến tại cuộc họp đã tuyên truyền đến những thuận lợi và khó khăn của Công ty trong Tháng 8, các công văn thông báo của Đảng bộ Tập đoàn TKV và Đảng bộ Công ty triển khai đến các Chi bộ. Đ/c đánh giá cao sự nỗ lực của Chi bộ và toàn thể CBCNV của phân xưởng đã cùng đồng thuận vượt qua những khó khăn chung của toàn Công ty và đơn vị trong tháng 8, ghi nhận việc tích cực trong công tác tuyên truyền của Chi bộ đến các đảng viên về việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của lãnh đạo các cấp và tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện các Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy Công ty ban hành, và đặc biệt chú trọng Nghị quyết số 73-NQ/ĐU ngày 30/12/2022 của Đảng ủy tập đoàn  và Nghị quyết số 45-NQ/ĐU ngày 3/1/2023 về thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2023. Nghị quyết số 76-NQ/ĐU ngày 9/4/2023 của Đảng Ủy TKV và Nghị quyết số 50-NQ/ĐU ngày 2/2/2023 của Đảng ủy công ty về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống giai đoạn 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Nghị quyết số 06-NQ/ĐUK ngày 28/4/2023 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trung ương về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng về xây dựng và thực hiện Văn hóa Doanh nghiệp trong Khối Doanh Nghiệp Trung ương, các nghị quyết chuyên đề năm 2023 và giai đoạn 2020-2025 tăng cường công tác quản trị chi phí . Đ/c động viên khuyến khích các giải pháp Chi bộ đưa ra trong việc tăng cường bám sát các chỉ tiêu sản xuất, duy trì hiệu quả sự phối hợp giữa các bộ phận, các khâu trong dây chuyền của Phân xưởng, của Công ty, linh hoạt phù hợp với điều kiện thực tế, bố trí thiết bị, cân đối lao động để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu nhằm ổn định thu nhập của người lao động.

                                                                                

                                                                  CTV: - Ngô Thị Như Quỳnh- PX Kho bến 2

 

 



Các tin liên quan:
  Tổ chức kê khai tài sản, thu nhập hằng năm trong Công ty năm 2023 (Phạm Thúy Vân)
  Thể lệ cuộc thi trực tuyến “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng”
  Tuyển than Cửa Ông thi đua chào mừng kỷ niệm Ngày Truyền thống Công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11
  Kết quả phong trào công nhân, viên chức lao động và hoạt động công đoàn tháng 10; phương hướng nhiệm vụ tháng 11 năm 2023 - Phan Thủy (TTVH)
  Nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng (Cẩm Thúy)
  Kiểm tra, giám sát góp phần xây dựng Hội cựu chiến binh Công ty Tuyển than Cửa Ông vững mạnh
  PX KHO BẾN 2 TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH QUẢNG NINH VÀ 87 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG NHÂN VÙNG MỎ 12/11.
  Tuyển than Cửa Ông: 2.909 người lao động được khám sức khỏe định kỳ và khám sức khỏe chuyên đề nữ
  Thông báo danh sách đạt Top 10 tiêu biểu xuất sắc quý III năm 2023 (Cẩm Thúy)
  Phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn và phong trào thi đua lao động sản xuất 90 ngày đêm quý IV năm 2023 (Cẩm Thúy)
  Hướng dẫn triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 (Cẩm Thúy)
  Bổ sung tiền lương và phát hiện vật cho CBCNV nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn (Cẩm Thúy)
  Hướng dẫn triển khai thực hiện KPI tại Công ty (Cẩm Thúy)
  Hoàn thành công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (Cẩm Thúy)
  Tổng kết và khen thưởng thành tích trong tổ chức thực hiện phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (Cẩm Thúy)
  Triển khai kiểm điểm, đánh giá cán bộ năm 2023 (Phạm Thúy Vân)
  Công ty Tuyển than Hòn Gai thông báo tuyển dụng lao động đợt 2 năm 2023
  Công ty Tuyển than Cửa Ông triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2023
  Công ty Tuyển than Cửa Ông nâng cao ý thức tự chủ an toàn, phòng ngừa TNLĐ, sự cố thiết bị
  Tuyển than Cửa Ông giữ ổn định việc làm, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV
  Công ty Tuyển than Cửa Ông- TKV tổ chức đối thoại định kỳ công tác chuyển đổi số
  Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra đảng
  Công đoàn TKV xây dựng kế hoạch tổ chức “Hội thi nấu ăn giỏi” năm 2023 (Cẩm Thúy)
  Tổ chức thi thực hành tập trung Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn lần thứ 12 - năm 2023 (Quỳnh Anh)
  Công ty Tuyển than Cửa Ông -TKV tuyển dụng lao động đợt 2 năm 2023 (Quỳnh Anh)
  Tham gia Cuộc thi viết về bảo vệ môi trường ngành Công Thương (Cẩm Thúy)
  Tổ chức thi thực hành nghề Tiện, Nguội – Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn tại Công ty Cổ phần Chế tạo máy (Cẩm Thúy)

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:02033 865.043 - Fax: 02033 865.656 / Copyright © CUA ONG