Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

Phân xưởng Điện Nước thực hiện tốt việc triển khai phần mềm Nhật lệnh sản xuất tại đơn vị.

Căn cứ hợp đồng số 706/2022/HĐ-TTCO ngày 07/11/2022 giữa Giám đốc Công ty và Công ty CP Giải pháp phần mềm thương mại về việc thực hiện gói thầu số 8 – Cung cấp, cài đặt các phần mềm thuộc dự án: Đầu tư phục vụ sản xuất năm 2022. Thực hiện lệnh sản xuất của Giám đốc Công ty ngày 16/9/2022 về việc Triển khai thực hiện phần mềm Nhật lệnh tại các đơn vị trong Công ty, phân xưởng điện nước đã thực hiện đấu nối tín hiệu đến các vị trí lắp đặt máy nhận diện tại các đơn vị, đồng thời triển khai tốt việc triển khai phần mềm Nhật lệnh sản xuất tại phân xưởng.

 

Kính gửi: Em Thương

 

 

Phân xưởng Điện nước đã cùng bộ phận Vi tính thuộc Văn phòng Công ty tổ chức khảo sát, lên dự toán và lắp đặt hệ thống tín hiệu để cập nhật dữ liệu cho các máy nhận diện tại 15 đơn vị trong toàn Công ty. Mỗi đơn vị đều được trang bị một bộ máy tính, máy in, máy nhận diện, giá đỡ Ti vi và sử dụng lại màn hình Ti vi đã được cấp cho việc họp trực tuyến để phục vụ  công tác Nhật lệnh tại các vị trí sản xuất. Để đảm bảo tín hiệu mạng được thường xuyên, liên tục, không bị gián đoạn việc kết nối giữa máy nhận diện đến hệ thống, các vị trí lắp máy nhận diện đều được lắp đặt thêm  một bộ cáp mạng dự phòng để sẵn sàng kết nối khi một đường cáp bị sự cố. Đến thời điểm hiện tại các đơn vị đều đã kết nối và thực hiện thử nghiệm phần mềm Nhật lệnh sản xuất song song với việc nhận lệnh trên sổ, bước đầu đạt kết quả tốt.

Tại phân xưởng Điện nước, việc triển khai thực hiện phần mềm Nhật lệnh sản xuất tại phân xưởng đã được hướng dẫn cho 100% cán bộ công nhân. Cán bộ công nhân phân xưởng đều được hướng dẫn cài APP trên điện thoại để có thể trực tiếp kiểm tra được các nội dung công việc làm hàng ngày, biện phát thi công, biện pháp an toàn cho từng công việc. Do phân xưởng có 3 đội sản xuất cùng nhận lệnh vào đầu ca 1, nên phân xưởng đã bố trí lệch giờ quét máy nhận điện giữa các đội để không ảnh hưởng đến sản xuất, đảm bảo thời gian nhận lệnh ngắn gọn. Các vị trí ở xa mặt bằng như trạm bơm Mông Dương, Ba ra cũng được hướng dẫn để có thể nhật lệnh sản xuất từ xa. Các đồng chí chánh, phó quản đốc, đốc công… của đơn vị đã được truyền đạt, thực hành để thực hiện tốt việc ra lệnh và nhật lệnh trên phần mềm tại đơn vị.

Ngày 01/12/2022, bộ phận vi tính thuộc Văn phòng Công ty đã kết hợp với đại diện Công ty CP Giải pháp phần mềm thương mại đã đến kiểm tra công tác thực hiện phần mềm Nhật lệnh sản xuất tại phân xưởng và có đánh giá tốt với công tác triển khai tại phân xưởng Điện nước. Các thành viên trong đoàn kiểm tra cũng đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, yêu cầu của cán bộ công nhân để thực hiện tốt phần mềm Nhật lệnh sản xuất tại đơn vị./.

 

Cửa Ông, ngày 01/12/2022

CTV: Lưu Hùng Vĩ

Phân xưởng Điện Nước

 

 

 Các tin liên quan:
  Tăng cường công tác tự quản ANTT, công tác quản lý phương tiện xe ô tô, xe máy tại nơi làm việc
  SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THÁNG 3/2023 CỦA PHÂN XƯỞNG KHO BẾN 2 CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY KHÓA XXXII NHIỆM KỲ 2023 – 2028, CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MÙNG 8/3; HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023 VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3
  Kết quả phong trào CNVC - hoạt động công đoàn tháng 02 phương hướng nhiệm vụ tháng 03 năm 2023
  Đánh giá kết quả việc thực hiện Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Than Quảng Ninh với Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (Cẩm Thúy)
  Thi nâng bậc, kèm cặp và sát hạch tay nghề truyền nghề cho công nhân kỹ thuật năm 2023 (Quỳnh Anh)
  Đối tượng, nhiệm vụ, thời gian kèm cặp truyền nghề CNKT năm 2023 (Quỳnh Anh)
  TKV: Tổng kết công tác Bảo vệ, Quân sự, PCCC năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
  Khen thưởng Đội bóng đá nữ TKV đoạt ngôi Vô địch Giải bóng đá nữ Cúp quốc gia
  Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng các VĐV Đội bóng đá nữ Than Khoáng sản Việt Nam
  Tiểu ban nữ công phối hợp với Chi đoàn thanh niên PX Tuyển than 4 ra quân hưởng ứng các ngày lễ lớn trong Tháng 3
  Nữ công phân xưởng Điện Nước và chi đoàn thanh niên tổ chức ra quân bảo vệ môi trường năm 2023
  LỄ RA QUÂN TỔNG VỆ SINH, CẢI THIỆN CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG
  Phân Xưởng Kho Bến 1 Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
  Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh và 55 năm Ngày Bác Hồ gặp mặt đại biểu CNCB ngành Than 15/11 (Cẩm Thúy)
  Công ty Tuyển than Cửa Ông phát động thi đua bảo vệ môi trường
  Các điểm mới sửa đổi trong Quy định Thi đua, khen thưởng (Cẩm Thúy)
  Công ty Tuyển than Cửa Ông: Phát động thi đua bảo vệ môi trường
  Cuốn sách của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh"
  TRỞ THÀNH NGƯỜI DÙNG THÔNG THÁI TRONG THẾ GIỚI SỐ
  Một số nội dung về công tác, phòng chống tiêu cực (Cẩm Thúy)
  Phân xưởng Kho bến 2 thực hiện mục tiêu: An toàn – phát triển – hiệu quả” năm 2023 - CTV: Ngô Thị Như Quỳnh – Phân xưởng Kho bến 2
  Phương án bảo vệ ANTT, an toàn tài sản trong sản xuất kinh doanh than trên địa bàn Công ty, 2 tuyến đường sắt vận chuyển than mỏ và mặt bằng phân xưởng Tuyển than 4
  Món quà ý nghĩa ngày Xuân
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tổ chức sản xuất đầu Xuân Quý Mão 2023
  “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, thích ứng an toàn, thi đua hoàn thành toàn diện kế hoạch năm 2023” (Cẩm Thúy)
  Sôi nổi phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
  TKV triển khai thực hiện công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023 (Phan Thủy-TTVH)

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:02033 865.043 - Fax: 02033 865.656 / Copyright © CUA ONG