Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV khám sức khỏe định kỳ cho CNVCLĐ và khám chuyên đề nữ năm 2022

Thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe cho CNVCLĐ, từ ngày 18/10 đến ngày 04/11/2022, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV phối hợp với Bệnh viện Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức khám sức khỏe cho trên 3.000 CNVCLĐ trong toàn Công ty.
 
Với mục đích đánh giá phân loại sức khỏe và phát hiện bệnh cho công nhân, để điều trị và sắp xếp lao động đảm bảo an toàn trong sản xuất, hàng năm Công ty tổ chức khám sức khoẻ cho CNVCLĐ trong toàn Công ty.
 

Các bác sĩ Bệnh viện Than – Khoáng sản Việt Nam thăm khám theo các nội dung
 
Trong đợt khám sức khỏe lần này, Công ty tổ chức khám theo các đợt: Từ ngày 18/10/2022, khám sức khoẻ cho công nhân có sức khoẻ yếu (Theo danh sách Công ty đã gặp mặt trong tháng 9/2022); Từ ngày 19/10/2022 - 27/10/2022, tổ chức khám chuyên đề cho lao động nữ; Từ ngày 28/10/2022 - 04/11/2022, khám sức khỏe cho công nhân lao động nam.

Khám sức khỏe định kỳ cho CNVCLĐ và khám sức khỏe chuyên đề nữ năm 2022 sẽ được các bác sĩ Bệnh viện Than – Khoáng sản Việt Nam thăm khám theo các nội dung: Khám toàn diện (13 chuyên khoa), trong đó có xét nghiệm máu và nước tiểu, chụp X quang, điện tim đồ, siêu âm, khám tai mũi họng, đo thính giác, thị giác và khám chuyên khoa sản đối với nữ…

Việc thăm khám sức khoẻ định kỳ có tầm quan trọng rất lớn, giúp kiểm tra tình trạng sức khỏe của CBCNV, đồng thời phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe để điều trị kịp thời.

Công ty rất quan tâm đến công tác chăm lo, bảo vệ sức khỏe của người lao động. Chính từ việc tổ chức các đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ tại Công ty giúp CNVCLĐ rất yên tâm và tin tưởng khi được đảm bảo quyền lợi và sức khỏe của chính mình.

Gắn bó với Công ty đến nay hơn 20 năm, chị Nguyễn Thị Thoan - Công nhân Phân xưởng Vận tải chia sẻ: “Trong nhiều năm nay, tôi cũng như đồng nghiệp rất yên tâm vì được kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Trong năm 2022, đây là lần thứ 2 tôi được đi kiểm tra sức khỏe do Công ty tổ chức. Do đó, tôi cũng như nhiều công nhân lao động khác có thể nắm bắt tình hình sức khỏe của bản thân để phòng ngừa bệnh sớm nhất. Đây chính là sự quan tâm, chăm lo rất thiết thực đối với người lao động mà Tuyển than Cửa Ông dành cho người lao động”.

Anh Bùi Ngọc Sơn - Trưởng phòng Tổ chức lao động - Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV cho biết: “Công ty chúng tôi hàng năm đều tổ chức khám sức khỏe 1 lần/năm cho cán bộ công nhân viên toàn Công ty. Đối với CNVCLĐ làm nghề nặng nhọc độc hại được khám bệnh 2 lần/năm; đối với chị em phụ nữ thì có thêm một lần khám chuyên đề. Qua đó, chúng tôi sàng lọc nhất định về sức khỏe cho người lao động. Nhờ đó kịp thời tham mưu cho lãnh đạo Công ty đảm bảo các chế độ chăm sóc sức khỏe cũng như có những đầu tư cải thiện điều kiện, môi trường làm việc cho người lao động”.
Vũ Hằng

 Các tin liên quan:
  Sôi nổi phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
  TKV triển khai thực hiện công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023 (Phan Thủy-TTVH)
  TKV đón tàu “xông cảng” và rót trên 41.000 tấn than tiêu thụ trong ngày mùng 1 Tết Quý Mão
  Phân công nhiệm vụ tổ chức rót tấn than đầu năm 2023 (Cẩm Thúy)
  Đảng ủy Công ty Tuyển than Cửa Ông: Đánh giá chất lượng sinh hoạt Chi bộ năm 2022 - Phan Thủy (TTVH)
  TKV tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá truyền thống trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Phan Thủy-TTVH)
  Đảng ủy Công ty Tuyển than Cửa Ông thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII về tăng cường cũng cổ, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới (Phan Thủy-TTVH)
  Đảng bộ Công ty Tuyển than Cửa Ông quyết tâm lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2023 (Phan Thủy-TTVH)
  Đảng ủy Công ty Tuyển than Cửa Ông triển khai nhiệm vụ & giải pháp trong công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2023 (Phan Thủy-TTVH)
  Năm 2022: Kết quả công tác điều hành sản xuất, công nghệ, cơ điện - vận tải và đầu tư xây dựng, môi trường, PCTT-TKCN (Phan Thủy-TTVH)
  Công ty Tuyển than Cửa Ông triển khai nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2023 (Phan Thủy-TTVH)
  Phát động thi đua phấn đấu hoàn thành vư­ợt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh - đời sống xã hội 6 tháng đầu năm 2023 (Cẩm Thúy)
  Kết quả công tác kiểm tra, giám sát năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của cấp uỷ, uỷ kiểm tra các cấp trong Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam (Phan Thủy-TTVH)
  Phương án làm đường tạm phục vụ thi công cân tầu hỏa động tiêu thụ cảng Chính
  Kết quả thực hiện công tác phối hợp bảo vệ ANTT, an toàn tài sản năm 2022 giữa Công ty với lực lượng An ninh trên địa bàn
  Báo cáo kết quả thực hiện các mục tiêu thi đua năm 2022 (Cẩm Thúy)
  Thực hiện việc kê khai tài sản, thu nhập và bổ sung lý lịch cán bộ công đoàn hàng năm (Cẩm Thúy)
  10 sự kiện tiêu biểu trong công tác Phòng, quân sự của tỉnh Quảng Ninh năm 2022 - Vũ Hằng
  Kết quả phong trào CNVC và hoạt động công đoàn tháng 11 phương hướng nhiệm vụ tháng 12 năm 2022 (Phan Thủy-TTVH)
  Đảng ủy TKV xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới
  Khen thưởng, các văn bản báo cáo và thời gian thực hiện (Cẩm Thúy)
  Hướng dẫn bình xét thi đua năm 2022 và tiêu chuẩn danh hiệu cấp TKV trở lên (Cẩm Thúy)
  Bình xét các danh hiệu thi đua năm 2022 của Công ty (Cẩm Thúy)
  Chuẩn bị tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn lần thứ 12 - năm 2023 (Quỳnh Anh)
  Tổ chức kê khai tài sản, thu nhập hằng năm - Năm 2022 (Phạm Thúy Vân)
  Phân xưởng Điện Nước thực hiện tốt việc triển khai phần mềm Nhật lệnh sản xuất tại đơn vị.
  Phân xưởng Điện Nước tổ chức thành công Hội nghị người lao động phân xưởng Năm 2023. Đồng chí Đặng Văn Tiến - Quản đốc phân xưởng đạt 100% tín nhiệm cao trong cuộc bỏ phiếu thăm dò tín nhiệm tại Hội nghị.

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:02033 865.043 - Fax: 02033 865.656 / Copyright © CUA ONG