Khuyến khích đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật
Với mục tiêu đẩy mạnh áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại trong sản xuất, Tuyển than Cửa Ông đã có nhiều cơ chế khuyến khích các tập thể và cá nhân phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, đưa công tác phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật trở thành phong trào sâu rộng tại các đơn vị trong toàn Công ty.
Công ty Tuyển than Cửa Ông đẩy mạnh tiến bộ khoa học kỹ thuật
Năm 2018, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đã có 272 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất được áp dụng, làm lợi trên 4 tỷ đồng.
Khảo sát việc thực hiện tin học hóa, tự động hóa tại Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV
Ngày 04/8/2017, đoàn chuyên gia do đồng chí Nguyễn Thái Hưng (Phó Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam) và đồng chí Lưu Văn Thực (Phó Viện trưởng Viện Khoa học công nghệ mỏ - Vinacomin) làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Công ty Tuyển than Cửa Ông để khảo sát việc ứng dụng, thực hiện tin học hóa, tự động hóa tại đơn vị trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới.
Công ty Tuyển than Cửa Ông: Bế giảng lớp sơ cấp nghề giám định khối lượng than
Ngày 19/7/2016, Tại trường Đào tạo công nhân kỹ thuật, Công ty tuyển than Cửa Ông - TKV đã tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp nghề giám định khối lượng than.
PHƯƠNG ÁN “VẬN HÀNH DÂY TRUYỀN NHÀ MÁY XỬ LÝ BÙN NƯỚC TỰ ĐỘNG TỪ TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH” TẠI PHÂN XƯỞNG MÔI TRƯỜNG
Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV là doanh nghiệp sàng tuyển lớn nhất Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, được ví như là “yết hầu”, là hồ điều hoà của cả vùng than Cẩm phả.
Tuyển than Cửa Ông: 222 sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng vào sản xuất
Trong năm 2014, Công ty Tuyển than Cửa Ông đã có 222 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất được áp dụng, làm lợi hàng tỷ đồng.

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG