Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (1910-2021)

Bài đăng ngày 08/3/2021

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 329/KHLT-TTCO-CĐ, ngày 24 tháng 2 năm 2021 của Giám đốc và Công đoàn Công ty tuyển than Cửa Ông-TKV “V/v tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3”. Nữ CBCNV công ty tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, các hoạt động chào mừng ngày kỷ niệm ý nghĩa của giới mình.

Các hoạt động bao gồm:  Ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng của Phụ nữ thế giới, Phụ nữ Việt Nam nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Tuyên truyền bộ Luật Lao động năm 2019 đặc biệt là những nội dung liên quan đến chế độ chính sách đối với lao động nữ, tuyên truyền những chuẩn mực phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH; về hôn nhân gia đình, bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình thông qua nhiều hình thức tuyên truyền, tài liệu, sách báo, qua các ứng dụng công nghệ....

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tích cực thi đua lao động sản xuất kết hợp phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện các hướng dẫn, thông báo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV, nhằm góp phần hoàn thành mục tiêu kép “Phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả và ổn định sản xuất kinh doanh”.
       Thăm hỏi tặng quà cho một số gia đình nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Công ty trị giá 1.000.000 đồng/suất.

Tích cực hưởng ứng, triển khai tổ chức hoạt động “Tuần lễ Áo dài” trong nữ CNVCLĐ Công ty phù hợp điều kiện công tác.

 Do tình hình dịch bệnh Covid -19 còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho CNVCLĐ,  Công ty không tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Tiểu ban nữ công công đoàn bộ phận Kho bến 1 đã căn cứ tình hình thực tế lựa chọn hình thức sinh hoạt phù hợp, đảm bảo an toàn, ý nghĩa thiết thực. Lên kế hoạch và tiến hành các cuộc kiểm tra theo lịch nhằm phối hợp, giám sát đảm bảo chất lượng, định lượng, an toàn-vệ sinh thực phẩm bữa ăn giữa ca, ăn định lượng, bồi dưỡng hiện vật tại các nhà ăn trong Công ty. Phối hợp cùng Chi đoàn thanh niên phân xưởng tham gia các đoàn kiểm tra công tác an toàn trong quý thanh niên đảm nhận công tác an toàn. Tiếp tục đảm nhận các phần việc, chăm sóc vườn hoa cây cảnh mặt bằng khu vực đống và văn phòng phân xưởng đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp. Chị em tích cực phát huy vai trò trong các tổ sản xuất, nhắc nhở các tổ viên thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong quá trình làm việc.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em trong Công ty nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công ty gửi tặng quà bằng tiền mặt cho toàn thể nữ CNVCLĐ hiện đang làm việc trong Công ty tính đến ngày 24/02/2021, mức 200.000 đồng/người. Công đoàn Công ty đã quan tâm trao quà đến tận các công đoàn bộ phận.

 Chiều ngày 05/03/2021, lãnh đạo phân xưởng Kho bến 1 đã mời đại diện nữ công các đội sản xuất về nhận quà chúc mừng của Công ty và tặng quà nữ công nhân viên xuất sắc, nữ có hoàn cảnh khó khăn. Qua các chị em đại diện gửi tới toàn thể nữ CNVCLĐ trong phân xưởng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày kỷ niệm ý nghĩa của giới mình, đồng thời cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị trong thành tích chung của phân xưởng. 

Trong thời gian qua, chị em phụ nữ phân xưởng Kho bến 1 cũng như toàn thể nữ CNVCLĐ Công ty luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp Lãnh đạo giúp chị em nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực của bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của phân xưởng và Công ty, chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động phong trào của Công ty tổ chức một cách tích cực và có hiệu quả.

                                                                                                           

                                                                                                         Phan Hà – Kho bến 1

 Các tin liên quan:
  Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV: Thực tập phương án chữa cháy lần 2 năm 2021
  Đề nghị khen thưởng công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 (Câm Thúy)
  Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 16/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ, về việc phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội hằng năm và Kế hoạch 5 năm (2021 - 2025) theo Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng - (Cẩm Thúy)
  Ủy ban quản lý vốn phát động đợt thi đua đặc biệt “Đoàn hết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19” (Cẩm Thúy)
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Tổng kết thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW; Sơ kết công tác Đảng, SXKD, hoạt động các đoàn thể quần chúng quý III và 9 tháng, triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2021
  Tuyển than Cửa Ông tập trung ứng phó với bão số 7 (Bão LIONROCK) và mưa lớn (Vũ Hằng)
  BÃO SỐ 7 DIỄN BIẾN PHỨC TẠP CÓ KHẢ NĂNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUẢNG NINH (Vũ Hằng)
  Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "BIÊN CƯƠNG TỔ QUỐC TÔI" (Vũ Hằng)
  Công ty Tuyển than Cửa Ông: Xác định phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2021 (Phan Thủy)
  Phân công nhiệm vụ phục vụ Hội nghị sơ kết quý III và 9 tháng năm 2021 (Hoài Thương)
  Khen thưởng CNVCLĐ có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong lao động sản xuất, công tác ATVSLĐ Quý III năm 2021 theo KHLT 515 (Cẩm Thúy)
  Chiêu sinh lớp đào tạo chức danh Giám đốc doanh nghiệp khóa 13 (Cẩm Thúy)
  Quyết tâm giữ vững thành quả phòng chống dịch – vùng “xanh ” an toàn (Vũ Hằng)
  Tham gia cuộc thi “Nụ cười Than - Khoáng sản Việt Nam”
  Công ty Tuyển than Cửa Ông: Huấn luyện an toàn PCCC, CNCH
  Chủ động và triển khai ứng phó mưa trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả
  Tuyển than Cửa Ông phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu SXKD quý IV/2021
  Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức diễn tập phòng chống Covid-19 (Cẩm Thúy)
  Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu nghị quyết đại hội XIII của Đảng (Phan Thủy)
  Thanh niên - Lực lượng đi đầu trong việc mở rộng “Vùng xanh” trên không gian mạng (Phan Thủy)
  Sửa đổi, bổ sung một số điều về việc chi hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19 trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4, từ ngày 27/4/2021 (Cẩm Thúy)
  Nâng cao hiểu biết về vaccine phòng COVID-19 - Phan Thủy
  Hiểu biết về vaccine AstraZeneca phòng Covid-19 (Phan Thủy)
  Tham gia Cuộc thi trực tuyến toàn quốc tìm hiểu “Luật Cảnh sát biển Việt Nam” (Vũ Hằng)
  10 việc cần làm và cần tránh trước khi tiêm vắc xin COVID-19
  Hạ sốt đúng cách sau tiêm vắc-xin phòng Covid-19
  Triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới tại hội nghị ngày 05/9/2021 - Vũ Hằng

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG