Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tổ chức sản xuất đầu Xuân Quý Mão 2023

Với khí thế ra quân rộn ràng, ngay từ đầu năm, CBCNV Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đã chuẩn bị sẵn sàng cho một mùa than mới, mở đầu cho một năm sản xuất An toàn - Hiệu quả, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu, tháng đầu.
 
Ngay từ những ngày đầu năm Qúy Mão 2023, trong không khí hân hoan đón chào Xuân mới, tại các đơn vị sản xuất trong Công ty đã rộn ràng tiếng máy, tiếng còi tàu tấp nập vào ra; chủ động xây dựng và thực hiện các phương án sản xuất linh hoạt, phù hợp với việc nhận than mỏ, than nhập khẩu và nhu cầu của thị trường. Bám sát các chỉ tiêu để bố trí sản xuất, tiêu thụ khoa học. Cùng với đó, Công ty duy trì có hiệu quả sự phối hợp giữa các bộ phận, các khâu trong dây chuyền của Công ty và các mỏ vùng Cẩm Phả.
 

Tàu HAI NAM 79 nhận chủng loại cám 6a.14 số lượng là 14.000 tấn tiêu thụ nội địa phục vụ nhiệt điện Vĩnh Tân.

Theo báo cáo của phòng Điều khiển, ca 3 ngày 21/01/2023 (tức đêm 30 Tết) Công ty tổ chức rót 68 tấn than. Đúng 9h sáng mùng 1 Tết Quý Mão, tại cảng chính và khu vực chuyển tải Cảng Cẩm Phả đã thực hiện rót 41.300 tấn than cám 6A.1 cho tàu Viet Thuan Star theo hợp đồng tiêu thụ cho Công ty TNHH Nhiệt điện Vĩnh Tân 1. Những tấn than được tiêu thụ ngay trong ngày đầu của năm mới Quý Mão 2023 là tín hiệu vui khởi đầu tốt đẹp với nhiều kỳ vọng của những người thợ Tuyển than nói  riêng và CBCNV ngành Than trong hoạt động sản xuất kinh doanh của TKV trong năm 2023 nói chung.

Việc đón tàu "xông” Cảng Cẩm Phả và rót trên 41.000 tấn than tiêu thụ đầu tiên trong ngày đầu Năm mới Xuân Quý Mão 2023 có ý nghĩa quan trọng, mở đầu cho công tác tiêu thụ than được thuận lợi, hanh thông, hứa hẹn một mùa than bội thu; góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất và tiêu thụ than của TKV, cùng tỉnh Quảng Ninh hoàn thành cao nhất các mục tiêu đề ra trong năm 2023.
 

Cán bộ CNVCLĐ Công ty tham gia trồng cây đầu Xuân Quý Mão
 
Nối dài những niềm vui, ngày 25/01/2023 (ngày mùng 4 Tết Qúy Mão) - Công ty tổ chức thành công phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại khu vực Kho bùn số 3 (dọc mương cống đôi). Cùng ngày, Công ty đã kéo mỏ 21.800 tấn than (trong đó, Tuyển than Cửa Ông kéo mỏ là 18.000 tấn, Tuyển than 4 kéo mỏ là 3.800 tấn. Than tiêu thụ trong ngày là 19.500 tấn (Tuyển than Cửa Ông là 11.800 tấn, Tuyển than 4 tiêu thụ 7.700 tấn).

Năm 2023, TKV đặt mục tiêu sản xuất gần 40 triệu tấn than; than tiêu thụ từ 46,5 triệu tấn, đảm bảo việc làm, tiền lương và đời sống của người lao động. Theo đó, CBCNV Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV bám sát chỉ đạo của Tập đoàn, "siết chặt tay nhau" thích ứng an toàn, linh hoạt, ổn định sản xuất kinh doanh, duy trì tăng trưởng, hoàn thành vượt mức và toàn diện các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2023. Cụ thể: Than mua mỏ đạt 14,248 triệu tấn; Than sạch sản xuất đạt 12,709 triệu tấn; Than tiêu thụ đạt 12,829 triệu tấn và doanh thu tổng số là 26.427 tỷ đồng. Tiền lương bình quân đạt 11,5 triệu đồng/người/tháng.

Phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng, truyền thống kỷ luật và đồng tâm, những người thợ Tuyển than Cửa Ông quyết tâm phát huy nội lực, lao động sáng tạo, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu, tháng đầu Xuân Qúy Mão 2023; thực hiện thắng lợi mục tiêu: “An toàn - Phát triển - Hiệu quả”, xây dựng Công ty và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam phát triển toàn diện và bền vững.
Vũ Hằng

 Các tin liên quan:
  PX VẬN TẢI TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN DỊP KỈ NIỆM MỘT NĂM SÁP NHẬP PX ĐẦU MÁY TOA XE VÀO PX VẬN TẢI
  Phân công nhiệm vụ cụ thể của các Ban và Tổ tham gia Hội thi Thợ giỏi TKV lần thứ 12 - năm 2023 (Cẩm Thúy)
  Tổ chức thi lựa chọn thí sinh tham gia Hội thi Thợ giỏi TKV năm 2023 (Cẩm Thúy)
  Công ty tổ chức tham gia Hội thi Thợ giỏi TKV năm 2023 (Cẩm Thúy)
  Chương trình hành động xây dựng khu nhà ở công nhân mỏ “Sạch đẹp - Văn minh” (Cẩm Thúy)
  Kinh phí và tổ chức thực hiện Kế hoạch liên tịch tham gia Hội thi Thợ giỏi TKV năm 2023 (Cẩm Thúy)
  Chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí của Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV năm 2023
  Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới
  Chiêu sinh lớp đào tạo chức danh Giám đốc doanh nghiệp khóa 14 (Quỳnh Anh)
  Tổ chức Hội thi An toàn, vệ sinh viên giỏi lần thứ 12, năm 2023 (Cẩm Thúy)
  Kết quả thi tranh vẽ, ảnh chụp, báo tường, Video Clip về công tác An toàn, vệ sinh lao động - Phòng cháy chữa cháy năm 2023 - CTV Trần Huy Tùng – P.AT
  Kết quả thi Tuần thứ 1 cuộc thi trực tuyến “nhận diện, đánh giá nguy cơ rủi ro và giải pháp phòng ngừa đảm bảo AT, VSLĐ – PCCC”- CTV Đỗ Như Ly – Phòng AT
  Công đoàn TKV triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2023 (Cẩm Thúy)
  UBKT Công đoàn TKV cáo kết quả hoạt động kiểm tra, giám sát quý I năm 2023 (Cẩm Thúy)
  Đảng ủy TKV xây dựng kế hoạch tuyên truyền, phổ biến công tác kiểm tra Đảng năm 2023
  Đảng ủy Tập đoàn CN Than Khoáng sản Việt Nam tổng kết việc thực hiện Chỉ thị 33-CT/TW, ngày 03/4/2014 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc kê khai và kiểm soát kê khai tài sản Phan Thủy (TTVH)
  Kế hoạch “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 Phan Thủy (TTVH)
  Đảng ủy Công ty Tuyển than Cửa Ông: kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 4 nhiệm vụ Phan Thủy (TTVH)
  Kết quả phong trào CNVC và hoạt động công đoàn tháng 4, phương hướng nhiệm vụ tháng 5 năm 2023 Phan Thủy (TTVH)
  Kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 4, phương hướng nhiệm vụ tháng 5/2023 của Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (Phan Thủy)
  Tổ chức Hội thi chọn thợ giỏi cấp Tập đoàn lần thứ 12 - năm 2023 (Cẩm Thúy)
  Tiêu chí đánh giá, quyền lợi của công nhân đạt danh hiệu "Thợ giỏi xuất sắc", "Thợ giỏi" và tập thể đơn vị (Cẩm Thúy)
  KẾ HOẠCH CÔNG TÁC ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG NĂM 2023 (Lương Nụ)
  Khám sức khỏe định kỳ cho CBCN nghề nặng nhọc độc hại và khám sức khỏe phát hiện bệnh nghề nghiệp năm 2023
  Hẹn cùng tháng Năm
  Tuyển than Cửa Ông giữ ổn định nhịp độ sản xuất
  Công ty Tuyển Than Cửa Ông - TKV tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác truyền thông

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:02033 865.043 - Fax: 02033 865.656 / Copyright © CUA ONG