Triển khai thực hiện Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021
Ngày 05/4/2021 Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã ban hành Kế hoạch số 104/KH-CĐTKV về việc tổ chức Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2021 tới các đơn vị trong Tập đoàn.
Công đoàn Công ty xây dựng kế hoạch tổ chức Tháng Công nhân Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021
Đăng ngày 16/4/2021
Quảng Ninh: Bảo đảm việc làm, đời sống người lao động
Trong điều kiện sản xuất kinh doanh còn khó khăn, Công đoàn Công ty tuyển than Cửa Ông (thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) vẫn sát sao, phối hợp tốt cùng chuyên môn, vận động cán bộ công nhân viên và người lao động thi đua lao động sản xuất, đảm bảo đủ việc làm và công tác chăm lo cho người lao động.
Nỗ lực vì người lao động
Ngày đăng: 3/4/2021
Công đoàn Công ty tổ chức cuộc thi xây dựng video clip tuyên truyền “Công đoàn trong trái tim tôi” đăng tải trên mạng xã hội Facebook
Đăng ngày 02/4/2021
Công đoàn TKV tổ chức cuộc thi xây dựng Video clip tuyên truyền “Công đoàn trong trái tim tôi” đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook
Thực hiện chương trình công tác Tuyên giáo Công đoàn năm 2021. Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức cuộc thi xây dựng Video clip tuyên truyền “Công đoàn trong trái tim tôi” đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook.
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NHÀ Ở CHO CÔNG NHÂN NĂM 2021
Đăng ngày 23/03/2021
Khen thưởng "Công nhân tiên tiến tiêu biểu" tỉnh Quảng Ninh năm 2020
Đăng ngày 22/3/2021
Công đoàn TKV triển khai tổ chức “Tuần lễ Áo dài”
Đăng ngày 02/03/2021
Nỗ lực chăm lo Tết đầm ấm, trọn vẹn cho thợ mỏ
Để đảm bảo an toàn trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn TKV, hàng nghìn thợ mỏ ở các vùng Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí - Đông Triều đã ở lại đón Tết Nguyên đán Tân Sửu tại Quảng Ninh. Đây là cái Tết đặc biệt đối với những thợ mỏ xa quê, lần đầu tiên ăn Tết ở vùng Mỏ, tất cả công nhân lao động đều đón Tết đủ đầy, đầm ấm, vui tươi và an toàn trong sự quan tâm chăm lo chu đáo của TKV và các đơn vị thành viên.
Đẩy mạnh hoạt động trong nữ công nhân viên chức lao động
Nhằm chăm lo tốt đời sống, động viên nữ CNVCLĐ nêu cao tinh thần vượt khó; phát huy, khơi dậy tiềm năng và sức sáng tạo trong các lĩnh vực công tác nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đẩy mạnh các hoạt động trong nữ công nhân viên chức lao động góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.
Công đoàn Công ty tổ chức tốt các phong trào thi đua trong CNVCLĐ
Đăng ngày 01/02/2021
Công đoàn Công ty làm tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động
Đăng ngày 03/02/2021
56 công nhân lao động được kết nạp vào tổ chức Công đoàn
Ngày 09/11, Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông đã tổ chức kết nạp 56 CNLĐ, công tác tại 9 đơn vị trong Công ty vào tổ chức công đoàn. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV.
Góp những điều giản dị
Trong những năm qua, Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV luôn ghi dấu, khẳng định vai trò và vị thế của mình trong việc đồng hành cùng chuyên môn thường xuyên quan tâm cải thiện điều kiện, môi trường làm việc và chăm lo mọi mặt về đời sống cho người lao động. Công đoàn đã thực sự là tổ chức đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của người lao động, giúp họ ổn định tư tưởng, đồng thuận và gắn bó với sự phát triển của Công ty.
Công đoàn Than Khoáng sản Việt Nam triển khai thi trực tuyến tìm hiểu Bộ luật Lao động năm 2019
Công đoàn Than Khoáng sản Việt Nam vừa triển khai việc tổ chức, tìm hiểu trực tuyến về Bộ luật Lao động năm 2019 dành cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn, CNVC-LĐ đang công tác, sinh hoạt trong các cơ quan, đơn vị trực thuộc TKV.
Thăm nhà chị Đặng Thị Đảm nữ công nhân đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn .
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam, tôi được theo chân đoàn cán bộ của Công ty, gồm các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Công đoàn Công ty và các phòng ban chức năng, đến thăm gia đình chị Đặng Thị Đảm, hiện là công nhân phục vụ tại phân xưởng Điện nước. Chị là một trong số các nữ công nhân lao động đơn thân có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt được Công ty thăm hỏi nhân dịp ngày Phụ nữ Việt nam 20/10.
9 tháng năm 2020: Công đoàn thực hiện tốt việc quan tâm, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần và mang lại lợi ích thiết thực cho người lao động
9 tháng năm 2020, Công ty Tuyển than Cửa Ông đã bố trí đủ việc làm, quan tâm, chăm lo tốt đời sống cho người lao động. CBCNV phấn khởi thi đua lao động sản xuất, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các phong trào thi đua lao động sản xuất cùng với các hoạt động tuyên truyền, VHTT, diễn ra sôi nổi, rộng khắp đã tác động tích cực đến sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn.
Nông Thị Nga - Tấm gương điển hình phong trào thi đua tại Công ty Tuyển than Cửa Ông
Trong những năm qua, phong trào trào thi đua “Công nhân viên chức lao động giỏi - Con chăm ngoan học giỏi” tại Công ty Tuyển than Cửa Ông do Công đoàn TKV phát động đã đạt được nhiều kết quả tích cực, trong phong trào đã xuất hiện nhiều gương điển hình góp phần vào sự phát triển của Công ty. Một trong số đó là chị Nông Thị Nga, Phân xưởng Tuyển than 2 - một trong những đơn vị sản xuất chính của Tuyển than Cửa Ông.
Nâng cao năng lực truyền thông thực hiện có hiệu quả công tác dân số kế hoạch hóa gia đình tại Công ty
Công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình là một trong những nhiệm vụ chiến lược. Trong những năm qua, công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) Công ty đạt những kết quả tích cực. Kết quả đó chính là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, nhất là sự chung tay của chuyên môn và các tổ chức đoàn thể trong công tác tuyên truyền, vận động.
12345

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG