Trang chủ > Tin tức sự kiện > ĐOÀN THANH NIÊN

Đại hội Chi đoàn Giám định nhiệm kỳ 2019-2021 thành công tốt đẹp

Ngày 29/5/2019, BCH Chi đoàn Giám định đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2021 với tổng số 42 ĐVTN phân xưởng tham gia.

 

Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư ĐTN Công ty, các đ/c Bí thư chi đoàn Cụm số 2, về phía phân xưởng có đồng chí Ninh Trọng Hoàng - Bí thư Chi bộ - Quản đốc và đ/c Trần Minh Lợi - Chủ tịch Công đoàn phân xưởng.

Theo báo cáo "Kết quả hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2021" do đ/c Nguyễn Thị Thu Trang - BT Chi đoàn trình bày, trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Giám định đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và liên tục 3 năm được Đoàn TN Công ty công nhận Chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

Bản báo cáo đã nêu ra được những ưu điểm nổi bật trong chi đoàn giai đoạn vừa qua như “Tổ Cao Sơn - Khe Chàm thanh niên tham gia quản lý”, được quyết định thành lập và tổ chức ra mắt đúng dịp chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2017. Với nhiệm vụ lấy mẫu, đánh giá chất lượng than nguyên khai của 2 mỏ gồm: Mỏ Cao Sơn, mỏ Khe Chàm, các đồng chí tổ viên của tổ đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị. Đồng thời tham gia nhiệt tình vào các hoạt động VHVN – TDTT của Công ty, cũng như của phân xưởng tổ chức, giành được nhiều thành tích cao. Ngoài ra, tuổi trẻ chi đoàn luôn luôn chăm chỉ ôn lý thuyết luyện tay nghề, tự tham gia học các lớp nâng cao trình độ như đại học phù hợp với ngành nghề đang làm việc. Trong năm 2016-2019 ĐVTN tham gia thi nâng bậc và chuyển nghề đạt 95,52%.

Bên cạnh đó, Đoàn viên thanh niên chi đoàn còn tích cực tham gia các phong trào tình nguyện, xây dựng nếp sống văn minh, tham gia các hoạt động từ thiện xã hội như “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, đăng ký sẵn sàng tham gia tình nguyện hiến máu cứu người trong các cuộc vận động của Đoàn thanh niên Công ty. Trong nhiệm kỳ vừa qua chi đoàn đã vận động được 03 đ/c tham gia hiến máu cứu người. Hưởng ứng tinh thần của chương trình "Quỹ 1000 đồng thắp sáng ước mơ tuổi trẻ than Quảng Ninh", chi đoàn đã vận động ĐVTN tham gia đóng góp được trên 11 triệu đồng.

Trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, chi đoàn đã tổ chức giúp đỡ, hỗ trợ và tặng quà các em học sinh nhân các ngày lễ khai giảng năm học mới, tết trung thu, tổng kết năm học, tổ chức các hoạt động vui chơi trong dịp hè và các thầy cô giáo trong ngày hội truyền thống... Mỗi năm Chi đoàn phát động ủng hộ cho 06 trường hợp con em của CBCNV trong toàn đơn vị được số tiền 4.800.000 đồng và tổ chức đến trao tặng quà cho 06 em, tạo tình cảm thân thiết giữa tổ chức Đoàn và CBCNV trong đơn vị.

Trong quá trình tổ chức, Đại hội đã được nghe những ý kiến đóng góp xây dựng của các đồng chí đoàn viên qua 02 ý kiến tham luận, Các đồng chí hoan nghênh, biểu dương những đóng góp của chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua trên tất cả các mặt lao động sản xuất - văn hóa văn nghệ thể thao... Đồng thời cũng đưa ra một số ý kiến trong việc nâng cao trình độ chuyên môn sâu hơn nữa cho đoàn viên thanh niên, để góp phần cùng phân xưởng hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Công ty giao cho.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra 5 đồng chí ưu tú nhất vào BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2021 và 10 đại biểu dự hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ 2017- 2022 của Đoàn TN Công ty.

Đánh giá cao những thành tích cũng như các hoạt động công tác đoàn mà Chi đoàn Giám định đã thực hiện được trong nhiệm kỳ 2016 - 2019, Đ/c Nguyễn Thị Hằng - Bí thư ĐTN Công ty cũng nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới, BCH Chi đoàn cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng học hỏi kinh nghiệm, tích cực nâng cao trình độ chuyên môn để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội 2019 - 2021.

Sau 2 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. BCH khóa mới nhiệm kỳ 2019 - 2021 chính là luồng gió mới mang theo niềm tin và sự kỳ vọng của tất cả ĐVTN chi đoàn cũng như của ban lãnh đạo phân xưởng, để tiếp tục lãnh đạo tuổi trẻ đơn vị tích cực phát huy vai trò gương mẫu đi đầu, xung kích đi đầu trong mọi hoạt động, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Lê Thị HợpCác tin liên quan:
  Đinh Thị Dung – Đoàn TN Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV, vinh dự là một trong những Đảng viên trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2019
  ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV hưởng ứng lễ phát động vệ sinh môi trường khu dân cư địa bàn phường Cửa Ông
  Tuyển than Cửa Ông – TKV có 01 công trình được tuyên dương tại Hội nghị Sơ kết công tác đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và phát động cuộc thi “Sáng tạo trẻ” của Đoàn Than Quảng Ninh
  "HÃY SUY NGHĨ TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU"
  Đoàn Thanh niên Công ty TT Cửa Ông tổ chức thành công Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ 2017-2022
  Phát huy vai trò tuổi trẻ trong chiến dịch tình nguyện hè
  Bài đăng trang doanthan.com
  ĐOÀN TN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV: LAN TOẢ NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN
  Chi đoàn Văn phòng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2021
  Đại hội Chi đoàn Giám định nhiệm kỳ 2019-2021 thành công tốt đẹp
  CHI ĐOÀN TUYỂN THAN 3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019 - 2021
  Nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn chủ chốt
  ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng năm Thanh niên tình nguyện 2019
  Đoàn thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Ra quân lao động tình nguyện hưởng ứng Tháng Thanh niên
  ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông: Tham gia Hội thi các môn thể thao dân tộc
  Chi đoàn phân xưởng Điện Nước - Đoàn TN Công ty Tuyển than Cửa Ông: Tổ chức nhiều hoạt động trong Tháng Thanh niên 2019
  GẮN BIỂN MÔ HÌNH THANH NIÊN THAM GIA QUẢN LÝ
  Đoàn TN Công ty Tuyển than Cửa Ông thực hiện nghiêm túc Công tác AT,VSLĐ - ANTQ tháng 01/2019
  TUỔI TRẺ CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG "ĐOÀN KẾT - SÁNG TẠO"
  Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2018
  ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG: LỄ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ - HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5/6
  NHỮNG TẤM LÒNG TRẺ NGỜI SÁNG
  ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2017 VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHÁU HỌC SINH NGHÈO XÃ LỤC HỒN, HUYỆN BÌNH LIÊU
  Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương khởi động Chiến dịch tình nguyện Hè năm 2017
  Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017
  Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Thanh niên năm 2017
  TUỔI TRẺ CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV THI ĐUA HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG