Trang chủ > Tin tức sự kiện > ĐOÀN THANH NIÊN

CHI ĐOÀN TUYỂN THAN 3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019 - 2021

Chiều ngày 15/5/2019, được sự nhất trí của BTV Đoàn TN Công ty và Cấp ủy Chi bộ Tuyển than 3, Chi đoàn Tuyển than 3 long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Đại hội chi đoàn Tuyển than 3 nhiệm kỳ 2019 - 2021 diễn ra trong thời điểm toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên và ĐVTN ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty khóa XXXI, gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.  Lập thành tích chào mừng 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện di chúc của Người.

Đại hội rất vinh dự đón đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đoàn TN Công ty, cùng các đ/c trong BTV Đoàn TN Công ty; đồng chí Phạm Ngọc Hải - Quyền quản đốc phân xưởng, cùng các đ/c ban lãnh đạo phân xưởng dự và chỉ đạo Đại hội. Đón tiếp đ/c Lê Quang Thân – Nguyên bí thư chi đoàn và các đ/c bí thư chi đoàn trong cụm đoàn số 2 đến dự và chung vui cùng Đại hội. Đặc biệt là sự có mặt của 41 đ/c Đoàn viên đại diện cho niềm tin, ý chí và nguyện vọng của hơn 60 ĐVTN trong toàn Chi đoàn Tuyển Than 3 về dự đông đủ.

Đại hội đã thông qua các dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2016 - 2019, phương hướng trong nhiệm kỳ 2019 - 2021, bản tự kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2019. Các đ/c đại biểu thảo luận đóng góp nhiều ý kiến nhằm bổ sung, hoàn thiện các chỉ tiêu đưa vào Nghị quyết của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Trong dự thảo báo cáo trình tại Đại hội, đ/c Phạm Thị Lý thay mặt Đoàn chủ tịch đánh giá: Trong nhiệm kỳ 2016 - 2019, BCH Chi đoàn đã phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện, sáng tạo, xây dựng chương trình hành động cụ thể, bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ và Đoàn TN Công ty. Đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất trong ĐVTN, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD của đơn vị, xây dựng Chi đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc nhiều năm liên. Với kết quả đã đạt được, năm 2016, Chi đoàn được Đoàn Than Quảng Ninh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN. Năm 2017 được BCH Tỉnh đoàn Quảng Ninh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN. Năm 2018 được tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN.

Đ/c Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đoàn TN Công ty và đ/c Phạm Ngọc Hải - Quyền quản đốc phân xưởng đánh giá cao những thành tích của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, đề nghị Chi đoàn tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, đồng thời có biện pháp khắc phục những hạn chế để Chi đoàn ngày càng hoàn thiện hơn. Các đ/c cũng bày tỏ mong muốn Đại hội sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sáng suốt lựa chọn để bầu ra những gương mặt tiêu biểu nhất trong phong trào thanh niên, những người có đầy đủ phẩm chất, năng lực, nhiệt huyết vào BCH Chi đoàn khóa mới.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi đoàn Tuyển Than 3 nhiệm kỳ 2019 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành các chương trình đề ra. Đại hội đã sáng suốt, lựa chọn bầu ra BCH Chi đoàn Tuyển Than 3 nhiệm kỳ 2019 - 2021 gồm 05 đ/c để lãnh đạo hoạt động Chi đoàn Tuyển Than 3 thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra với sự thống nhất cao, và bầu đoàn đại biểu gồm 07 đ/c đại biểu chính thức, 01 đ/c đại biểu dự khuyết đi dự Hội nghị đại biểu Đoàn TN Công ty giữa nhiệm kỳ 2017 - 2021.

Đại hội Chi đoàn Tuyển than 3 nhiệm kỳ 2019 - 2021, là một sự kiện quan trọng trong đời sống chính trị của tuổi trẻ đơn vị, đánh dấu bước trưởng thành của thế hệ trẻ chi đoàn Tuyển than 3, mở ra giai đoạn phát triển mới cho công tác Đoàn và phong trào thanh nhi của đơn vị trong thời gian tới. Nhân dịp này, Đại hội cũng kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên nêu cao truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ cha anh, truyền thống đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện vượt qua mọi khó khăn của tuổi trẻ, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội để hoà cùng tuổi trẻ toàn Công ty tạo nên phong trào thi đua mạnh mẽ, thiết thực, với khí thế mới và thành công mới./.

 

 CTV Phạm Lý

 Các tin liên quan:
  Đinh Thị Dung – Đoàn TN Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV, vinh dự là một trong những Đảng viên trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2019
  ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV hưởng ứng lễ phát động vệ sinh môi trường khu dân cư địa bàn phường Cửa Ông
  Tuyển than Cửa Ông – TKV có 01 công trình được tuyên dương tại Hội nghị Sơ kết công tác đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và phát động cuộc thi “Sáng tạo trẻ” của Đoàn Than Quảng Ninh
  "HÃY SUY NGHĨ TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU"
  Đoàn Thanh niên Công ty TT Cửa Ông tổ chức thành công Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ 2017-2022
  Phát huy vai trò tuổi trẻ trong chiến dịch tình nguyện hè
  Bài đăng trang doanthan.com
  ĐOÀN TN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV: LAN TOẢ NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN
  Chi đoàn Văn phòng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2021
  Đại hội Chi đoàn Giám định nhiệm kỳ 2019-2021 thành công tốt đẹp
  CHI ĐOÀN TUYỂN THAN 3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019 - 2021
  Nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn chủ chốt
  ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng năm Thanh niên tình nguyện 2019
  Đoàn thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Ra quân lao động tình nguyện hưởng ứng Tháng Thanh niên
  ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông: Tham gia Hội thi các môn thể thao dân tộc
  Chi đoàn phân xưởng Điện Nước - Đoàn TN Công ty Tuyển than Cửa Ông: Tổ chức nhiều hoạt động trong Tháng Thanh niên 2019
  GẮN BIỂN MÔ HÌNH THANH NIÊN THAM GIA QUẢN LÝ
  Đoàn TN Công ty Tuyển than Cửa Ông thực hiện nghiêm túc Công tác AT,VSLĐ - ANTQ tháng 01/2019
  TUỔI TRẺ CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG "ĐOÀN KẾT - SÁNG TẠO"
  Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2018
  ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG: LỄ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ - HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5/6
  NHỮNG TẤM LÒNG TRẺ NGỜI SÁNG
  ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2017 VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHÁU HỌC SINH NGHÈO XÃ LỤC HỒN, HUYỆN BÌNH LIÊU
  Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương khởi động Chiến dịch tình nguyện Hè năm 2017
  Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017
  Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Thanh niên năm 2017
  TUỔI TRẺ CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV THI ĐUA HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG