Trang chủ > Tin tức sự kiện > Văn hóa thể thao

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng ngày 06/03/2018, Công ty Tuyển than Cửa Ông đã tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Khôi - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty, đồng chí Đỗ Văn Tăng - Chủ tịch Công đoàn Công ty và 90 nữ cán bộ chủ chốt, trưởng tiểu ban nữ công và nữ CNVCLĐ có thành tích xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho gần 1600 nữ CBCNV toàn Công ty.

Buổi gặp mặt đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống bất khuất, anh dũng và hy sinh của các thế hệ phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Công ty nói riêng trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc và ngày nay là sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, ghi lại những hy sinh, gian khổ, mất mát nhưng cũng đầy vinh quang của chị em phụ nữ. Đồng thời nâng cao hiểu biết về kiến thức pháp luật, CNVCLĐ chế độ chính sách đối với lao động nữ; những chuẩn mực của phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Nâng cao trách nhiệm của các cấp chuyên môn và công đoàn trong việc quan tâm chăm lo cho nữ.

Để động viên tinh thần nữ CBCNV toàn Công ty, Giám đốc và Công đoàn Công ty đã xây dựng nghị quyết liên tịch v/v tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2019) và thưởng động viên nữ CBCNV toàn Công ty với tổng số tiền thưởng trên 300 triệu đồng.

Tại Hội nghị, đại diện cho lãnh đạo Công ty, đồng chí Đặng Văn Khôi  -  Bí thư  Đảng ủy  - Giám đốc Công ty cũng đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu, ghi nhận sự đóng góp của chị em phụ nữ vào sự phát triển của Công ty trong những năm qua và chúc chị em phụ nữ ngày càng khẳng định vị trí, tầm quan trọng của mình trong gia đình cũng như trong sự phát triển của Công ty.

Đại diện nữ CNVCLĐ Công ty, đồng chí Ngô Thị Như Quỳnh – Nữ công nhân PX Kho Bến 2 chia sẻ: “Bản thân luôn luôn tự hào là công nhân Tuyển than Cửa Ông, nơi đây các thế hệ trong gia đình đã làm việc, cống hiến, nơi lưu giữ đầy đủ bản sắc truyền thống công nhân Vùng mỏ - truyền thống ngành Than. Tiếp tục phát huy những giá trị đạo đức truyền thống, rèn luyện phấn đấu theo chuẩn mực của người phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và cách mạng công nghiệp 4.0, CBCNV Công ty nói chung và nữ CNVCLĐ nói riêng, sẽ luôn tích cực thi đua phấn đấu vươn lên góp phần vào việc xây dựng và phát triển Công ty.

Cũng nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, các đơn vị trong toàn Công ty đã tổ chức gặp mặt chị em phụ nữ và tổ chức một số hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao... Các hoạt động được tổ chức với nội dung thiết thực, hiệu quả, gắn với hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, của Công ty, đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động nữ trong tình hình mới.

 Các tin liên quan:
  Lãnh đạo TKV gặp mặt, chúc mừng Đội bóng đá nữ Than – Khoáng sản Việt Nam
  Than Khoáng sản Việt Nam chiến thắng Sơn La với tỷ số 4 – 0, và chiến thắng Hà Nam 1-0
  CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
  Giải cờ vua, cờ tướng phong trào năm 2018
  Đội bóng đá Nữ TKV được thưởng 450 triệu đồng
  Giải bóng đá nữ Vô địch U19 Quốc gia 2017 Đội U19 Than-Khoáng sản Việt Nam vững ngôi đầu trên bảng xếp hạng
  BẾ GIẢNG LỚP NĂNG KHIẾU HÈ 2017
  Thí sinh của Công ty Tuyển than Cửa Ông giành giải Nhất Hội thi Giọng hát hay trên sóng PTTH Quảng Ninh năm 2017
  Khai mạc Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia 2017 Đội Than - Khoáng sản Việt Nam thắng 2-0 trước Đương kim vô địch TP Hồ CHí Minh 1
  Kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống Công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11 (1936 - 2016)
  Tin Giải bóng đá nữ vô địch Quốc gia năm 2016
  Tin giải bóng đá nữ VĐQG lượt về năm 2016
  Tham gia tập luyện và thi đấu bóng đá nam đội mạnh giải Bóng đá TKV năm 2016
  GIẢI CẦU LÔNG - BÓNG BÀN CNVC CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG NĂM 2016
  Thi đua là động lực cho Tuyển than Cửa Ông phát triển
  Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công ty Tuyển than Cửa Ông năm 2015

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG