Trang chủ > Tin tức sự kiện > Giới thiệu

QUÁN TRIỆT NỘI DUNG BÀI VIẾT CỦA TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG VỀ CÔNG TÁC NHÂN SỰ ĐẠI HỘI XIII

Thực hiện Công văn số 1746-CV/ĐU ngày 04/5/2020 của Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về việc quán triệt bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIII của Đảng, chiều 12/5/2020, Chi bộ PX Dịch vụ - Đời sống đã tổ chức họp Chi bộ thường kỳ hàng tháng và triển khai quán triệt nội dung bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIII của Đảng tới cán bộ, đảng viên thuộc đơn vị.

 

Tới dự chỉ đạo có đồng chí Bùi Thành Vận, UV BCH Đảng ủy, trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Công ty cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ.

Tại cuộc họp, các đảng viên được nghe đ/c Bí thư chi bộ truyền đạt nguyên văn nội dung trong bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về công tác chuẩn bị nhân sự đại hội. Trong đó, đặc biệt quan tâm tới nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, “then chốt” liên quan đến sự sống còn của Đảng, vận mệnh của chế độ, sự phát triển, vững mạnh của đất nước. Vì vậy, công tác nhân sự phải được chuẩn bị chu đáo, công phu, đồng thời phải “có con mắt tinh đời” trong việc đánh giá, giới thiệu, lựa chọn; Để góp phần chuẩn bị tốt nhân sự cho Đại hội XIII của Đảng phải làm tốt công tác nhân sự ở Đại hội Đảng bộ các cấp bởi vì dưới có vững, trên mới bền chắc…

Về nhiệm vụ của các đảng viên trong chi bộ, đ/c Bùi Thành Vận đề nghị cần tập trung làm tốt vai trò, nâng cao trách nhiệm của người đảng viên trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; thực hiện các nhiệm vụ trong công tác Đảng cần phải gắn với công tác chuyên môn.

Chi bộ cần tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên. Hạn chế tình trạng sinh hoạt mang tính hình thức, lấy nội dung sinh hoạt chuyên môn chuyển sang sinh hoạt chi bộ, lựa chọn thông tin, chủ đề phù hợp trong các buổi sinh hoạt. Trong sinh hoạt chi bộ, cần đánh giá tình hình hoạt động trong tháng của chi bộ với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Chỉ thị 05 về thực hiện tự phê bình và phê bình, ghi nhận những việc đã làm được, chỉ rõ những hạn chế, kế hoạch khắc phục những hạn chế đó theo lộ trình cụ thể.

Lê Quang Vinh (485)

 

 

“Tự hào là công nhân của Công ty Tuyển than Cửa Ông”

Đây là tâm sự của công nhân Trịnh Thị Huế - cấp dưỡng phân xưởng Dịch vụ - Đời sống khi được ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đến thăm, tặng quà nhân dịp Tháng công nhân năm 2020.

Nằm trong các nội dung KH tổ chức Tháng công nhân năm 2020, đoàn công tác của Công ty gồm các đ/c Nguyễn Thị Anh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đ/c Đỗ Văn Tăng, Chủ tịch Công đoàn; đ/c Nguyễn Anh Chương, PGĐ Công ty cùng các đ/c trưởng các ban của Đảng ủy, Công đoàn Công ty và sự chứng kiến của Công đoàn bộ phận PX Dịch vụ - Đời sống, đã đến tận gia đình trò chuyện, thăm hỏi, tặng quà cho công nhân Trịnh Thị Huế, thuộc PX Dịch vụ - Đời sống. Chị Huế là đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất sớm, nuôi hai con chưa có công ăn, việc làm ổn định. Bản thân tuy mang nhiều bệnh tật, nhưng trong những năm qua, chị vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo ngày công lao động như các anh chị em trong tổ.

Đón nhận tình cảm của đoàn, chị Trịnh Thị Huế rưng rưng xúc động: “Tôi rất cám ơn các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam và lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm, thăm hỏi, tặng quà cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi. Tôi rất xúc động và lấy đó làm động lực để tiếp tục làm việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tôi rất tự hào là công nhân của Công ty Tuyển than Cửa Ông”.

                                                                                     Lê Quang Vinh (308)

 

 

 Các tin liên quan:
  Phấn đấu hoàn thành toàn diện công tác Bảo vệ quân sự - PCCC trong năm 2020
  Đảm bảm an ninh trật tự, an toàn PCCC 6 tháng đầu năm 2020
  Bình xét lao động tiêu biểu xuất sắc tháng 6 và Top 10 quý II năm 2020 của Công ty
  UBND Thành phố Cẩm Phả tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ
  TKV chủ động tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động
  Đảm bảm an ninh trật tự, an toàn PCCC 6 tháng đầu năm 2020
  Phấn đấu hoàn thành toàn diện công tác Bảo vệ quân sự - PCCC trong năm 2020
  Phát động cuộc thi tìm hiểu "Quân khu 3 - 75 năm đồng hành cùng dân tộc"
  Chi hội Cựu chiến binh Phân xưởng Điện nước đăng ký tham gia công trình Trung tu tầu hút bùn năm 2020
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng Đại hội Đảng các cấp
  Kế hoạch về việc tuyển dụng lao động lần 2 năm 2020
  Tháng 5: Công đoàn Công ty TTCO thực hiện tốt Nghị quyết Liên tịch phối hợp kiểm tra, giám sát nội dung thực hiện công tác AT,VSLĐ; nâng cao chất lượng hoạt động mạng lưới ATVSV trong quý II và quý III năm 2020
  TKV: TĂNG CƯỜNG TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN NĂM 2020
  Những ngày tháng 5
  Chấn chỉnh công tác lập, thực hiện kế hoạch thanh, kiểm tra và tuyên truyền phổ biến pháp luật doanh nghiệp.
  CÔNG TÁC XUẤT, NHẬP KHẨU VÀ PHA TRỘN THAN QUÝ I, CHUẨN BỊ CHO NĂM 2020
  QUÁN TRIỆT NỘI DUNG BÀI VIẾT CỦA TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG VỀ CÔNG TÁC NHÂN SỰ ĐẠI HỘI XIII
  CÔNG ĐOÀN THAN TKV: CUỘC THI NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
  TKV: Xác lập tình trạng bình thường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và các hoạt động phục vụ đời sống, sức khỏe người lao động
  Xét chọn, tôn vinh danh hiệu "Trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu", "Điển hình lao động sáng tạo", "Tài năng trẻ khoa học và công nghệ"
  TKV: ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH SẢN XUẤT, TIÊU THỤ THÁNG 4, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH SẢN XUẤT, TIÊU THỤ THÁNG 5 NĂM 2020
  TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG MƯA BÃO
  Trên 1.700 người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về AT, VSLĐ được huấn luyện định kỳ và cấp thẻ an toàn lao động năm 2020
  THÔNG BÁO
  Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức huấn luyện định kỳ và cấp thẻ an toàn lao động năm 2020
  Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức kiểm tra chấm điểm định kỳ công tác AT, VSLĐ 6 tháng đầu năm 2020
  TIẾP TỤC TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TIÊU THỤ NÔNG, THỦY SẢN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG