Trang chủ > Tin tức sự kiện > Slide trang chu

Tuyển than Cửa Ông nỗ lực vượt khó

Sáng ngày 08/01/2020, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và Hội nghị Người lao động năm 2020.
 

Tuyển than Cửa Ông nỗ lực vượt khó

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Cơ - Phó Tổng Giám đốc cùng các Ban chuyên môn Tập đoàn; đồng chí Đăng Văn Khôi - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty; đồng chí Đỗ Văn Tăng - Chủ tịch Công đoàn Công ty; lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, ĐTN, Hội CCB Công ty và hơn 238 đại biểu được bầu từ Hội nghị Người lao động các phòng ban, phân xưởng...

Theo báo cáo tổng kết công tác SXKD năm 2019 do Giám đốc Công ty Đặng Văn Khôi trình bày tại Hội nghị, năm 2019 Công ty đã hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh TKV giao, đặc biệt chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận, thu nộp ngân sách, tiền lương và thực hiện các chế độ cho người lao động. Trong đó than mua mỏ đạt 9,56 triệu tấn, bằng 99,9% kế hoạch điều chỉnh; than sạch sản xuất đạt 8,72 triệu tấn, bằng 103,4% cùng kỳ; than tiêu thụ đạt 8,476 triệu tấn, bằng 101,63% kế hoạch điều chỉnh. Doanh thu tổng số 13.615 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 33,2 tỷ đồng. Đời sống mọi mặt của người lao động được quan tâm chăm lo cải thiện, thu nhập bình quân của CBCNV đạt 8,93 triệu đồng/người-tháng, bằng 116% so với kế hoạch Hội nghị Người lao động Công ty đặt ra năm 2019.

Hội nghị cũng đã nghe các báo cáo về thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, báo cáo kết quả Hội nghị NLĐ cấp khối phòng ban, phân xưởng và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của người lao động từ Hội nghị NLĐ cấp khối phòng ban, phân xưởng. Cũng tại hội nghị, nhiều nội dung quan trọng đã được thông qua: Việc thực hiện nội quy, quy chế của Công ty; việc trích lập, sử dụng quỹ khen thưởng; kết quả đối thoại định kỳ giữa ban lãnh đạo Công ty và người lao động; bầu 17 đại biểu dự Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2019 và Hội nghị Người lao động Tập đoàn năm 2020 và bỏ phiếu thăm dò tín nhiệm cán bộ quản lý Công ty năm 2019...

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc TKV Nguyễn Ngọc Cơ đã biểu dương những thành tích mà Công ty Tuyển than Cửa Ông đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời, đồng chí đã thông tin nhanh về kết quả sản xuất kinh doanh của toàn Tập đoàn trong năm 2019 cùng những mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020.

Trước những thách thức lớn đang đặt ra đối với Tuyển than Cửa Ông trong năm 2020, đồng chí Nguyễn Ngọc Cơ đề nghị Công ty: Tính toán linh hoạt hơn nữa so với 2019 và xác định ngay từ ban đầu công tác nhập khẩu, pha trộn than là một trong những nhiệm vụ chính trong năm 2020; bố trí tổ chức sản xuất phù hợp với dây chuyền công nghệ để nâng cao năng suất sản lượng than pha trộn; bố trí tổ chức sản xuất, nâng cao sản lượng, pha trộn; phối kết hợp với các mỏ để thường xuyên nắm bắt thời gian ra than, điều kiện sản xuất của các mỏ để nhận than kịp thời; phục vụ cho nhiệt điện Cẩm Phả; đẩy nhanh tiến độ thực hiện đầu tư, xây dựng để đưa Nhà máy sàng tuyển than Khe Chàm đi vào hoạt động; làm tốt vấn đề môi trường, tăng cường cây xanh, sản xuất kinh doanh than hài hòa, đảm bảo môi trường, hướng tới sản xuất “Xanh - Sạch - Đẹp”.

Tuyển than Cửa Ông nỗ lực vượt khó

Nhân dịp này, Công ty trao thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương cho 16 cá nhân; trao thưởng cờ dẫn đầu thi đua của Công ty cho 03 tập thể; giấy khen của Giám đốc Công ty cho 16 đơn vị các phòng ban, phân xưởng và trao giấy khen cho 20 cá nhân tiêu biểu đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019.

 Các tin liên quan:
  Cập nhật tình hình COVID-19 lúc 11h00 ngày 17-2-2020:
  Tuyển than Cửa Ông nỗ lực vượt khó
  Đảm bảo an toàn phục vụ thi công
  Tuyển than Cửa Ông - TKV: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát
  Tập huấn đánh giá hiệu quả công việc theo KPI
  Mùa than mới
  Ông Nguyễn Ngọc Cơ, Phó Tổng Giám đốc TKV: "TKV luôn nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm cung cấp than cho nền kinh tế"
  BẢN TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG