Trang chủ > Tin tức sự kiện > Slide trang chu

Đảm bảo an toàn phục vụ thi công

Tạm ngừng lưu thông tại đường ngang cổng số 4 phục vụ thi công đường sắt số 1 vào sân TT2 (từ bàn cờ đến ghi N402) và đường ngang cổng số 4 ngày 01/12/2019

 

Theo đó, đầu tháng 12/2019, Công ty sẽ tổ chức thi công sửa chữa đường ngang khu vực cổng số 4, đường sắt số I đoạn từ bàn cờ vào sân TT2 ga Cửa Ông A. Trong đó có việc tháo dỡ, lắp đặt lại đường sắt và kết cấu đường bộ (lắp đặt tà vẹt bê tông DƯL tấm bản) thay cho kết cấu tà vẹt đường sắt và kết cấu bê tông mặt đường bộ. 

Đường sắt số 1 vào sân TT2 và đường ngang cổng số 4 là nơi tập trung các đầu mối, nút giao thông đường sắt của Công ty. về cấp than cho các nhà sàng, phục vụ thải xít, tiêu thụ, dồn dịch, sửa chữa các toa xe tại ga Cửa Ông A. Mỗi ca có tới 120 tác nghiệp qua các ghi yết hầu, nhiều tác nghiệp giao cắt, dồn ngược.

Nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Công ty đã thông báo cho các đơn vị trong và ngoài Công ty được biết để thuận tiện trong việc triển khai các nội dung công việc có liên quan đến việc qua lại các vị trí đường ngang trên. Cụ thể kể từ 7h00' ngày 01/12/2019 đến 22h30' các phương tiện tham gia giao thông đường bộ (Ô tô, xe đạp, xe máy...) tạm ngừng lưu thông qua vị trí đường ngang cổng số 4 đoạn đường trên, người và các phương tiện tham gia giao thông (PX Đường sắt, Ô tô sản xuất, TT3, khu vực ga Cửa Ông A, kho dầu) đi theo đường bê tông bao biển phía ngoài ra khu vực hồ GAP. Tạm dừng Đường sắt số 1 vào sân TT2 (từ bàn cờ đến ghi N402) . Sang ngày 02/12/2019 toàn bộ đường ngang hoạt động trở lại bình thường. 

Để thuận tiện, đảm bảo an toàn sản xuất, trong thời gian thi công Công ty tổ chức rào chắn 2 đầu thi công ban ngày và ban đêm theo quy định. Hết thời gian thi công sẽ tổ chức tháo dỡ rào chắn, vệ sinh hoàn thiện mặt bằng, lấp đất bằng đỉnh ray để các phương tiện lưu thông bình thường. Đồng thời, trong thời gian chờ đổ bê tông các đơn vị tham gia phải thường xuyên bù lấp để các phương tiện lưu thông đảm bảo an toàn. Các tin liên quan:
  Cập nhật tình hình COVID-19 lúc 11h00 ngày 17-2-2020:
  Tuyển than Cửa Ông nỗ lực vượt khó
  Đảm bảo an toàn phục vụ thi công
  Tuyển than Cửa Ông - TKV: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát
  Tập huấn đánh giá hiệu quả công việc theo KPI
  Mùa than mới
  Ông Nguyễn Ngọc Cơ, Phó Tổng Giám đốc TKV: "TKV luôn nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm cung cấp than cho nền kinh tế"
  BẢN TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG