Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

Phân xưởng Giám Định tổ chức buổi tọa đàm Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), chiều ngày 19/10/2020, được sự đồng ý của ban lãnh đạo đơn vị, Tiểu Ban nữ công cùng công đoàn bộ phận phân xưởng Giám định đã tổ chức tọa đàm ngày phụ nữ Việt Nam.

 

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Bùi Ngọc Cường – Trưởng Ban Tuyên giáo công đoàn Công ty; về phía lãnh đạo đơn vị có đồng chí Trần Minh Lợi Bí thư - Quản đốc phân xưởng, đồng chí Ngô Ngọc Thạch – Chủ tịch Công đoàn bộ phận, đồng chí Phạm Hồng Yến – Bí thư chi đoàn, các đồng chí là các ca trưởng, đốc công các khối sản xuất và 40 nữ công nhân tiêu biểu xuất sắc của đơn vị.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường  - Trưởng tiểu Ban Nữ công phân xưởng đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam " Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. 

Đối với các chị em phụ nữ phân xưởng Giám Định nói riêng và nữ CNVC Công ty nói chung cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, góp phần hoàn thành chỉ tiêu của đơn vị và của công ty.

Trong 9 tháng năm 2020, chị em đã đóng góp vào thành tích chung của đơn vị, nhiều cách làm sáng kiến cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động như sáng kiến của chị Nguyễn thị Hợp- Mai thị Hương, chị Ngô thị Thu Hòa được nhận bằng khen của TKV, Chị Lê thị Hợp được Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ninh tặng Bằng khen. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành người Phụ nữ " Giỏi việc nước nước, đảm việc nhà", là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Bùi Ngọc Cường – Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Công ty chúc mừng các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với sự đóng góp tích cực của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của phong trào công ty nói riêng. Các đồng chí luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.

Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi với các tiết mục giao lưu văn nghệ từ các đội sản xuất của đơn vị; những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo đơn vị. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em phụ nữ phân xưởng Giám Định đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, đơn vị và xã hội.

Lê Thị Hợp

 

 Các tin liên quan:
  Công ty Tuyển than Cửa Ông: Khẳng định vị thế qua nhiều dự án trọng điểm đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia
  Đại hội thi đua yêu nước Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam lần thứ V
  Dâng hương tưởng niệm tại tượng đài liệt sỹ Ngô Huy Tăng
  PX Kho bến 2 tăng cường công tác PCCC
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Tổ chức Hội nghị đối thoại về công tác quản lý, sử dụng vật tư
  10 tháng, doanh thu toàn Tập đoàn ước đạt 100.460 tỷ đồng
  Phong tỏa ngừng tàu phục vụ thi công gói thầu số 3
  Tự hào truyền thống "Kỷ luật và Đồng tâm"
  TKV: Tăng cường hoạt động sản xuất - kinh doanh trong quý IV
  Tăng cường quản lý công tác vật tư
  Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức tuyển chọn và gọi công nhân nhập ngũ năm 2021
  Khám sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2021
  Tuyển than Cửa Ông triển khai thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động trong quý IV năm 2020
  UBND thành phố Cẩm Phả triển khai lập hồ sơ xét tặng danh hiệu Nghệ sỹ vùng Mỏ
  Phân xưởng Giám Định tổ chức buổi tọa đàm Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
  PX Kho bến 2: Tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10
  Kiểm định cân tầu hỏa động cảng chính
  Tăng cường công tác phòng chống tham nhũng giai đoạn 2020-2025
  Nữ công phân xưởng Điện Nước tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020
  Các cụm CĐBP tổ chức hoạt động giao lưu Cầu lông - Bóng bàn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10(1930 - 2020)
  Tuyển than Cửa Ông, tập trung ứng phó với bão số 7, mưa lớn và áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh lên thành bão
  Tăng cường du lịch, sử dụng hàng hóa dịch vụ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý III và 9 tháng năm 2020
  TKV tập trung ứng phó với bão số 7 và mưa lớn
  Khám sức khoẻ định kỳ CNV năm 2020
  Hướng dẫn xây dựng kế hoạch sản xuất-chi phí năm 2021
  Kết quả thực hiện Kế hoạch liên tịch giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty v/v “Phối hợp kiểm tra, giám sát nội dung thực hiện công tác AT, VSLĐ, nâng cao chất lượng hoạt động mạng lưới AT, VSV” quý III năm 2020

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG