Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

TKV đạt doanh thu cao nhất trong 5 tháng đầu năm 2019

Với sự tích cực thi đua lao động sản xuất, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh với nhịp độ cao, các chỉ tiêu SXKD của Tập đoàn tháng 5 và 5 tháng tiếp tục đạt và vượt kế hoạch, tăng so với cùng kỳ năm trước, doanh thu đạt cao nhất từ đầu năm đến nay.

 

Ngày 06/6/2019, Tổng  Giám đốc Đặng Thanh Hải đã trủ trì cuộc họp giao ban  điều hành tháng 6/2019, tại 02 điểm cầu Hà Nội, Hạ Long. Tham dự cuộc họp có Ban lãnh đạo, Ban Kiểm soát TKV, thường trực Đảng uỷ Tập đoàn, Đảng uỷ Than Quảng Ninh; Công đoàn TKV, Đoàn Than Quảng Ninh; Trưởng, Phó Văn phòng Tập đoàn, Trưởng ban: Đảng ủy TKV, Đảng ủy Than Quảng Ninh, Công đoàn TKV.

Trong tháng 5 tháng Công nhân, CNCB toàn Tập đoàn đã tích cực thi đua lao động sản xuất, triển khai tốt nhiệm vụ SXKD của Tập đoàn tháng 5 và 5 tháng, tiếp tục đạt và vượt kế hoạch, tăng so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt tháng 5 là tháng Tập đoàn đạt doanh thu cao nhất từ đầu năm đến nay.

Doanh thu tiêu thụ than tháng 5 của TKV đạt 6.985 tỷ đồng, bằng 10,1 % kế hoạch năm. Tính chung, toàn tập đoàn 5 tháng ước đạt 54.473 tỷ đồng, đạt 42,6 % kế hoạch năm, bằng 102% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, doanh thu than đạt 30.760 tỷ đồng, đạt 44,7% kế hoạch năm, bằng 110 % so với cùng kỳ. Doanh thu sản xuất, tiêu thụ khoáng sản: 6.491 tỷ đồng, đạt 33% kế hoạch năm, bằng 91% so với cùng kỳ; Doanh thu sản xuất bán điện: 6.068 tỷ đồng, đạt 49 % KH năm và bằng 111% so với cùng kỳ. Các khối sản xuất cơ khí, Vật liệu nổ công nghiệp, sản xuất kinh doanh khác đều đạt từ 42% - 43% kế hoạch năm.

Sản lượng than nguyên khai sản xuất của Tập đoàn 5 tháng đạt 18,44 triệu tấn, bằng 46 % kế hoạch năm, tăng 1,56 triệu tấn so với cùng kỳ năm 2018. Than tiêu thụ: 18,44 triệu tấn, bằng 44% kế hoạch và bằng 103% so với cùng kỳ năm 2018.

Quyết tâm giữ vững những thành quả đã đạt được trong tháng 5, các Đ/c lãnh đạo TKV đã chỉ đạo các ban trong toàn Tập đoàn thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2019 với mục tiêu đảm bảo sản lượng than nguyên khai sản xuất tháng 6 đạt tối thiểu 3,4 triệu, hoàn thành 54% kế hoạch năm. Chỉ đạo tập trung pha trộn than giữa than nhập khẩu và than sản xuất trong nước theo phương án pha trộn tối đa than nhập khẩu để bổ sung nguồn than cấp cho các hộ điện của EVN, đảm bảo 6 tháng đầu năm cung cấp ít nhất 2,6 triệu tấn than pha trộn giữa than sản xuất trong nước và than nhập khẩu cho EVN.

Bên cạnh đó, TKV yêu cầu các đơn vị phải nắm bắt, cập nhật thông tin các điểm nhạy cảm về công tác an ninh trật tự, phối hợp các Ban liên quan giải quyết các vướng mắc về công tác môi trường. Nhanh chóng triển khai thi công các dự án: Nhà máy Tuyển than Khe Chàm, xít thải ngựơc của Tuyển Than Cửa Ông và di chuyển Nhà máy Tuyển than Nam Cầu Trắng, đẩy nhanh tiến độ dự án Bắc Vàng Danh... Tiếp tục triển khai các dự án xây dựng cơ bản, rà soát các dự án dừng và đề xuất phương án giải quyết. Kiểm tra xây dựng kế hoạch thăm dò khai thác than và nâng cấp trữ lượng than đến năm 2025. Tăng cường nhập khẩu Than để phục vụ pha trộn, tìm kiếm các giải pháp tăng cường cấp than cho các nhà máy Nhiệt điện và Mông Dương 1-2 đang có nhu cầu cao. Nâng cao năng lực chuyển tải đáp ứng được nhu cầu xuất, nhập khẩu than nói riêng và công tác tiêu thụ than nói chung.

Tổng Giám đốc TKV chỉ đạo các Ban liên quan rà soát các khu vực thuộc quyền quản lý của TKV mà Tập đoàn FLC có thể triển khai quy hoạch phát triển đô thị, du lịch trên địa bàn Hạ Long, liên hệ bố trí làm việc với Tập đoàn nhằm đảm bảo quyền lợi của TKV.

Đối với công tác kinh tế, các Ban chuẩn bị tổng hợp các nội dung báo cáo làm việc với Đoàn khảo sát của kiểm toán nhà nước về kế hoạch kiểm toán Tập đoàn năm 2018, hoàn thành báo cáo kết quả thực hiện kết luận số 366 và 2810 của Thanh tra Chính phủ phục vụ cho chương trình làm việc với Đoàn Kiểm tra của Thanh tra Chính phủ. Triển khai sớm các phần mềm số hoá về kế toán và lưu trữ để sớm đưa vào sử dụng.

                                                                             Hà Hiền - Lương NụCác tin liên quan:
  Nâng cao năng lực vận chuyển than, thải đá ngược vào mỏ
  COVID-19 Cập nhật lúc 7h30 ngày 18-2-2020:
  Covid-19: Cập nhật mới nhất, liên tục lúc 8h00 ngày 14-2-2020
  COVID-19 - Cập nhật tình hình bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona
  CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV Gặp mặt, tiễn chân thanh niên lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2020.
  Covid-19: Cập nhật mới nhất, liên tục
  Dịch nCoV
  Chủ tịch UBND tỉnh: "Thực hiện nghiêm ngặt công tác cách ly đối với người nhập cảnh và quản lý biên giới…"
  Phân xưởng Dịch vụ - Đời sống - Công ty Tuyển than Cửa Ông-TKV CHỦ ĐỘNG ỨNG PHÓ DỊCH BỆNH VỚI PHƯƠNG CHÂM: KHÔNG CHỦ QUAN VÀ KHÔNG HOANG MANG
  Phân xưởng Điện nước tích cực tuyên truyền, phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona tại đơn vị
  Khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng ngừa 2019-nCoV
  Chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona
  CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA
  Tuyển than Cửa Ông: Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam
  Chợ xuân vùng mỏ
  Thợ tuyển than đón Xuân vui
  "Nhập khẩu than về pha trộn và kinh doanh sẽ là mũi nhọn"
  Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020”
  Phân xưởng Điện Nước tổ chức thành công Hội nghị người lao động Năm 2020
  Hệ thống vận chuyển xít thải ngược vào mỏ tại phưòng Cẩm Phú, thành phố cẩm Phả của Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV
  Phân xưởng Điện Nước hoàn thành công trình Trung tu 04 toa xe 30 tấn – phục vụ công tác thải xít ngược vào mỏ.
  Ban hành Quy định Nội quy an toàn và vận hành thiết bị trong hệ thống vận chuyển xít thải ngược vào mỏ
  Công ty Tuyển than Cửa Ông quan tâm công tác nâng bậc lương cho CNKT
  VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÓN TẾT CANH TÝ 2020
  Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2019 và Hội nghị Người lao động Phân xưởng Đường sắt năm 2020
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2019.
  Yêu cầu các đơn vị khắc phục 10 khuyến nghị của Quacert

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG