Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

Tuyển than Cửa Ông phát động “Tết trồng cây” Xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của toàn đảng, toàn dân, toàn quân chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02, mừng đất nước đổi mới, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, ngày 9/2/2019 tại khu vực hồ bùn số 11, 12, Công ty Tuyển Than Cửa Ông - TKV tổ chức “Tết trồng cây” đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2019.

Tham dự “Tết trồng cây” có đ/c Đặng Văn Khôi – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty và các đ/c trong Ban thường vụ Đảng uỷ, các đ/c Phó Giám đốc, Kế toán trưởng Công ty; Đ/c Đỗ Văn Tăng – Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đ/c trong BTV Công đoàn Công ty; Đ/c Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đoàn TN Công ty và các đồng chí trong BTV Đoàn TN Công ty; Đ/c Nguyễn Văn Cương – Chủ tịch Hội CCB Công ty; các đồng chí Trưởng các ban của Đảng, Công đoàn Công ty, các đồng chí trưởng phòng, quản đốc, các đồng chí UVBCH Hội CCB Công ty, Chi hội trưởng, Chi hội phó và các hội viên tiêu biểu của các Chi hội CCB các phòng ban, đơn vị.

Ngày 28-11-1959, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động “Tết trồng cây”. Từ đó đến nay, hoạt động “Tết trồng cây” theo lời dạy của Bác Hồ đã trở thành văn hóa, thành nét đẹp truyền thống trong đời sống của nhân dân Việt Nam mỗi độ xuân về. Trồng cây không chỉ để phát triển kinh tế, xây dựng Doanh nghiệp và đất nước phát triển bền vững mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống cho con người. 60 năm qua, Tết trồng cây đã trở thành phong trào thi đua sâu rộng trên toàn quốc, “Tết trồng cây” đã đem đến cho mỗi người, mỗi gia đình niềm vui trong dịp đón Tết cổ truyền dân tộc: “Vui Tết trồng cây, nơi nơi phấn khởi, người người thi đua”.

Thực hiện lời kêu gọi của Bác Hồ, hàng năm, Công ty luôn tích cực hưởng ứng Tết trồng cây với tất cả tinh thần ý thức trách nhiệm cao nhất, với nhiều chủ trương biện pháp tích cực để bảo vệ môi trường. Đặc biệt đẩy mạnh phong trào trồng cây, phủ xanh đất trống góp phần tích cực bảo vệ môi trường sinh thái của Vịnh Hạ Long. Đó cũng là việc làm thiết thực của CBCNV công ty, là biểu hiện sinh động của việc “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Năm 2018 vừa qua với tinh thần đoàn kết, sáng tạo của toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên Công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD Tập đoàn giao. Đồng thời đã quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Mặt khác Công ty đã quan tâm, chú trọng và triển khai nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực nhằm làm tốt công tác bảo vệ môi trường đảm bảo Xanh – Sạch – Đẹp. Và toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty chúng ta vừa được đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc và an toàn.

Năm Kỷ Hợi 2019 đã đến với nhiều thời cơ, thuận lợi và cũng không ít những khó khăn, thách thức đối với Công ty. Đây là năm đầu tiên tập đoàn sẽ nhập khẩu, pha trộn than với khối lượng, quy mô lớn; dự báo nhu cầu tiêu thụ than trong nước, đặc biệt than cho các Nhà máy Nhiệt điện tăng cao. Việc giao than của một số mỏ tiếp tục còn nhiều khó khăn. Tập đoàn và Công ty tiếp tục thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, đẩy mạnh ứng dụng tin học hóa, tự động hóa nhằm tăng năng suất lao động, nâng cao sức cạnh tranh. Đồng thời với việc gia tăng và tạo sự bứt phá trong sản xuất kinh doanh thì sức ép về bảo vệ môi trường ngày càng lớn.

Nhân dịp Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, thay mặt lãnh đạo Công ty, đ/c Đặng Văn Khôi, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên tiếp tục phát huy truyền thống “Kỷ luật – đồng tâm” của những người thợ mỏ, truyền thống và văn hoá tốt đẹp của Công ty Tuyển Than Cửa Ông, thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời vận động và tổ chức thực hiện tốt việc trồng cây, bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, cải thiện điều kiện làm việc, hưởng ứng Tết trồng cây đảm bảo thiết thực, hiệu quả, góp phần để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ SXKD của Công ty trong năm 2019 và xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Nguyễn Hằng - Cẩm ThúyCác tin liên quan:
  Tuyên dương 50 CNVCLĐ xuất sắc tiêu biểu
  Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV: Phát huy vai trò của Ban Thanh tra nhân dân
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Trao tiền hỗ trợ nạn nhân nhiễm chất độc da cam dioxin
  Công tác AT-VSLĐ 6 tháng đầu năm 2019
  Công ty Tuyển than Cửa Ông-TKV: Khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất
  TKV đạt doanh thu cao nhất trong 5 tháng đầu năm 2019
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Nhiều giải pháp nâng cao chất lượng công tác AT-VSLĐ
  Giải nữ Vô địch Quốc gia 2019: Than khoáng sản Việt Nam đè bẹp Sơn La
  Đội nữ Than – Khoáng sản Việt Nam dành chiến thắng trong trận ra quân
  Công ty Tuyển than Cửa Ông "điểm sáng" trong công tác Bảo vệ Môi trường
  Tuyển than Cửa Ông đã xuất khẩu tiêu thụ than cục 4a.1, cục 5a.1 đầu tiên của năm 2019 ra thị trường Nhật Bản
  Gặp mặt đội bóng đá nữ TKV thi đấu giải Vô địch quốc gia 2019
  LÀM TỐT CÔNG TÁC AN TOÀN ĐỂ SẢN XUẤT KINH DOANH THẮNG LỢI TOÀN DIỆN
  TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV GIÀNH GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO
  TKV triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5
  CBCNV phân xưởng Giám Định thi đua lao động sản xuất hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2019
  Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2019
  Thơ về an toàn, vệ sinh lao động
  Chuyên mục AT, VSLĐ
  Chuyên mục AT, VSLĐ
  Chuyên mục AT, VSLĐ
  Hưởng ứng tham gia giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019
  Tuyên truyền về AN TOÀN - Dưới góc nhìn của người lao động
  Tích cực hưởng ứng tháng AT, VSLĐ - Tháng công nhân năm 2019
  Phấn đấu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ tháng 5/2019
  Sơ kết công tác SXKD - ĐSXH tháng 4/2019
  Kết nạp hội viên Hội CCB năm 2019

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG