Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức bế giảng các lớp năng khiếu hè năm 2018

Ngày 02/8/2018 tại Nhà thi đấu – Trung tâm Thể thao văn hóa – Công ty Tuyển Than Cửa Ông, Chi đoàn Trung tâm TTVH phối hợp với lãnh đạo Trung tâm tổ chức bế giảng các lớp năng khiếu Hè năm 2018. Đến dự có đồng chí Đào Quốc Vinh – Phó Giám đốc Công ty, Đ/c Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, Đ/c Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đoàn TN Công ty và các đồng chí Chánh Văn phòng, lãnh đạo Trung tâm thể thao văn hóa các thầy, cô giáo và hơn 80 cháu học viên và đông đảo các bậc phụ huynh.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công ty về việc tổ chức các lớp năng khiếu Hè năm 2018 cho các cháu là con CBCNV và nhân dân trên địa bàn phường. Ngay từ cuối tháng 5, Chi đoàn Trung tâm Thể thao văn hóa đã chủ động triển khai kế hoạch, tuyển sinh 06 lớp năng khiếu hè bao gồm: Lớp Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá, Võ thuật Teakwondo, Kỹ năng sống, Múa với hơn 80 cháu tham gia.

Ngày 01/6, các lớp năng khiếu Hè đã đồng loạt tổ chức khai giảng, lịch học được bố trí hợp lý theo các lớp và các lứa tuổi, các thầy cô giáo đều là CBCNV và ĐVTN của Trung tâm Thể thao văn hóa, riêng lớp Kỹ năng sống và lớp Võ thuật Teakwondo, đơn vị đã mời giáo viên từ Hà Nội và Trung tâm TTVH TP Cẩm Phả về giảng dạy. Sau 02 tháng học tập, với sự nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự quan tâm, tạo điền kiện của Công ty, sự quan tâm của các bậc phụ huynh và hình thức giảng dạy hấp dẫn “học mà chơi, chơi mà học” các cháu đã cơ bản tiếp thu và hoàn thành tốt các nội dung, chương trình học tập theo đúng kế hoạch.

Trong chương trình bế giảng, các cháu đã báo cáo kết quả học tập qua các tiết mục múa, màn biểu diễn võ thuật rất đặc sắc, được giao lưu chơi các trò chơi vui nhộn với những phần quà và được liên hoan tổng kết cùng bạn bè, thầy cô và các anh chị phụ trách, các đồng chí lãnh đạo.

Việc tổ chức các lớp năng khiếu trong dịp hè là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, đó vừa là cơ hội để các em vui chơi, rèn luyện cả đức, trí, thể, mĩ đồng thời cũng là môi trường giáo dục tốt để các em trưởng thành, phát triển cả về thể chất, nhân cách giúp các cháu trở thành những người con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội. Qua đó cũng đã giúp nhà trường và các bậc phụ huynh phát hiện và bồi dưỡng cho một số cháu có năng khiếu, tổ chức cho các cháu một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa, lành mạnh, bổ ích, tạo cho các cháu một tâm thế thoải mái, hứng khởi để bước vào một năm học mới với nhiều cố gắng và thành tích cao hơn trong học tập.

NguyễnThị Hằng Các tin liên quan:
  Bài viết đăng trên trang điện tử ThanhtraVietNam.vn "Công ty Tuyển than Cửa Ông - "Cán mốc" doanh thu, sản xuất - chăm lo chu tất cho người lao động"
  Đoàn thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Ra quân lao động tình nguyện hưởng ứng Tháng Thanh niên
  Tuyển than Cửa Ông thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD trong Quý I/2019
  Tuyển than Cửa Ông: Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Đảo Trần
  Tuyển than Cửa Ông: Chuẩn bị mọi điều kiện phục vụ tốt công tác tiêu thụ năm 2019
  Tuyển than Cửa Ông phát động “Tết trồng cây” Xuân Kỷ Hợi 2019
  TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TẤT CẢ VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG
  Tuyển than Cửa Ông giành giải Nhì Hội thi "Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động giỏi năm 2018"
  Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn kiểm tra sản xuất và làm việc với các đơn vị sản xuất than vùng Cẩm Phả
  Chủ động chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho sản xuất
  TKV Giao ban điều hành sản xuất tháng 12/2018
  Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 cùng với Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2018
  Giải bóng đá phong trào tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam Năm 2018
  LỊCH THI ĐẤU LƯỢT VỀ GIẢI BĐ NỮ VĐQG - CÚP THÁI SƠN BẮC 2018
  Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức bế giảng các lớp năng khiếu hè năm 2018
  Tuyển than Cửa Ông tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2017-2018
  ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG: TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018
  CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG THỰC HIỆN CÓ HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2018
  CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG
  SẮC MÀU THÁNG CÔNG NHÂN
  Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông , phát huy vai trò trong triển khai thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW ngày 02/02/2008 của Hội nghị lần thứ 6, BCH Trung ương Đảng khoá X
  Đội Nữ Than - Khoáng sản Việt Nam giành chiến thắng trước Đội Nữ TNG Thái Nguyên
  CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV TẬP HUẤN NÂNG CAO KIẾN THỨC VỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIỚI NĂM 2018.
  CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TKV LẦN THỨ V- CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2018
  TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM VÌ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
  TKV HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2018
  Tuyển than Cửa Ông tổng kết cuộc thi viết báo, vẽ tranh, chụp ảnh về công tác AT-VSLĐ

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG