Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

Tuyển than Cửa Ông tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2017-2018

Là một trong các hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ đoàn viên của Công ty Tuyển than Cửa Ông nói riêng. Sáng ngày 26/7/2018, BTV Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông đã tổ chức Hội nghị tuyên dương con CBCNV Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2017-2018.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng – Trưởng ban nữ công LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, đ/c Nguyễn Quang Tê - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam; các Đ/c Lãnh đạo Công ty; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Công ty; UV BCH Công đoàn Công ty cùng Lãnh đạo các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Trưởng tiểu Ban nữ công các Công đoàn bộ phận, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2017 – 2018.

Trong năm học vừa qua, bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu, sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, sự dạy dỗ tận tình của thầy cô giáo, cùng sự quan tâm của Đảng ủy và Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông, các cháu đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2017 – 2018 là 439 cháu. Số cháu đoạt giải các cấp là 19 cháu, trong đó có: 01 giải cấp Quốc gia; 18 giải cấp Tỉnh, Thành phố. Điển hình là nhiều cháu vẫn duy trì được thành tích đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liên tục như: Cháu Đoàn Hà Vi học sinh lớp 11, con của Chị Nguyễn Thị Anh – Chánh VP Đảng ủy Công ty, 11 năm liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi qua các cấp học; Cháu Hoàng Thị Hằng, con của Anh Hoàng Văn Doãn, Công nhân Phân xưởng Kho bến 2, 9 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi; Cháu Nguyễn Thanh Tùng, con của Chị Nguyễn Thị Quyên, công nhân Px Giám định, đạt giải Khuyến khích cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh và đỗ thủ khoa vào trường Chuyên Hạ Long; Cháu Nguyễn Tiến Mạnh, học sinh lớp 12, con của Anh Nguyễn Tiến Bình, Công nhân Phân xưởng Ô tô sản xuất, đạt giải Ba Toàn quốc cuộc thi Học sinh giỏi môn Tin học...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Tê - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam rất vui mừng, phấn khởi trước những thành tích của các cháu trong năm học vừa qua. Thành tích của các cháu là nguồn động viên, sự cổ vũ về tinh thần rất lớn để bố mẹ các cháu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các đồng chí lãnh đạo luôn mong muốn các cháu, những mầm non của tương lai cố gắng hơn nữa trong học tập, phấn đấu, phát huy tinh thần ham học, luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức, tích lũy kiến thức để mai này làm chủ quê hương, làm chủ nước nhà. Xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của gia đình, của Công ty và Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Tuyển than Cửa Ông, Đ/c Nguyễn Trọng Bằng – Bí thư Đảng ủy Công ty nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Đặc biệt, Đ/c bày tỏ sự  tự hào khi các cháu chính là những tài sản vô giá của gia đình và xã hội, là thế hệ sẽ kế tục sự nghiệp xây dựng quê hương vùng Mỏ ngày càng giàu đẹp hơn. Đồng chí hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn Công ty đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, viên chức trong suốt thời gian qua.

Trong niềm vui hân hoan khi vừa đạt giải Ba cấp Tỉnh Môn Ngữ Văn, Cháu Vi Phương Linh, con Anh Vi Văn Thanh, công nhân Px Kho bến 1, đại diện cho toàn thể học sinh nhận thưởng tại buổi lễ, đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông, đồng thời hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.  

Kế thừa những truyền thống tốt đẹp, Ban thường vụ Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông đặt nhiều hi vọng vào những mầm non tương lai của đất nước, mong các cháu bước sang năm học mới sẽ đạt  được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy, tiếp tục phấn đấu vượt khó, tu dưỡng, rèn luyện không ngừng để trở thành những công dân hữu ích, để tự khẳng định mình và cống hiến thật nhiều cho sự phát triển, cho sự phồn vinh của Công ty, Tập đoàn TKV và đất nước, góp phần khẳng định vị thế của dân tộc ta, của đất nước ta trên trường quốc tế.                                      

                                                                             Phan ThủyCác tin liên quan:
  Tuyên dương 50 CNVCLĐ xuất sắc tiêu biểu
  Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV: Phát huy vai trò của Ban Thanh tra nhân dân
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Trao tiền hỗ trợ nạn nhân nhiễm chất độc da cam dioxin
  Công tác AT-VSLĐ 6 tháng đầu năm 2019
  Công ty Tuyển than Cửa Ông-TKV: Khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất
  TKV đạt doanh thu cao nhất trong 5 tháng đầu năm 2019
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Nhiều giải pháp nâng cao chất lượng công tác AT-VSLĐ
  Giải nữ Vô địch Quốc gia 2019: Than khoáng sản Việt Nam đè bẹp Sơn La
  Đội nữ Than – Khoáng sản Việt Nam dành chiến thắng trong trận ra quân
  Công ty Tuyển than Cửa Ông "điểm sáng" trong công tác Bảo vệ Môi trường
  Tuyển than Cửa Ông đã xuất khẩu tiêu thụ than cục 4a.1, cục 5a.1 đầu tiên của năm 2019 ra thị trường Nhật Bản
  Gặp mặt đội bóng đá nữ TKV thi đấu giải Vô địch quốc gia 2019
  LÀM TỐT CÔNG TÁC AN TOÀN ĐỂ SẢN XUẤT KINH DOANH THẮNG LỢI TOÀN DIỆN
  TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV GIÀNH GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO
  TKV triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5
  CBCNV phân xưởng Giám Định thi đua lao động sản xuất hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2019
  Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2019
  Thơ về an toàn, vệ sinh lao động
  Chuyên mục AT, VSLĐ
  Chuyên mục AT, VSLĐ
  Chuyên mục AT, VSLĐ
  Hưởng ứng tham gia giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019
  Tuyên truyền về AN TOÀN - Dưới góc nhìn của người lao động
  Tích cực hưởng ứng tháng AT, VSLĐ - Tháng công nhân năm 2019
  Phấn đấu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ tháng 5/2019
  Sơ kết công tác SXKD - ĐSXH tháng 4/2019
  Kết nạp hội viên Hội CCB năm 2019

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG