Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC SỰ KIỆN

ĐỒNG THUẬN TẠO NÊN SỨC MẠNH

Năm 2017 là một năm khó khăn với toàn ngành Than nhưng phát huy truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm”, thợ mỏ ngành Than nói chung và công nhân Tuyển than Cửa Ông nói riêng đã nỗ lực vượt khó, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD. Kết quả năm 2017: sản lượng than mua mỏ đạt 9,7 triệu tấn, bằng 95,25% kế hoạch năm; than sạch sản xuất 8,4 triệu tấn, bằng 93,88% kế hoạch năm; than tiêu thụ đạt 8,9 triệu tấn, bằng 97,9% kế hoạch năm; doanh thu tổng số 12,6 nghìn tỷ đồng, bằng 99,02% kế hoạch năm.

Sáng ngày 26/12, Công ty Tuyển than Cửa Ông đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 và Hội nghị Người lao động năm 2018. Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Cơ – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Giám đốc Trung tâm ĐHSX tại Quảng Ninh; đồng chí Lê Tuấn Minh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn; đồng chí Lưu Anh Tuấn - Kiểm soát viên Nhà nước phụ trách chung tại Tập đoàn; đồng chí Vũ Văn Điền - Phó Ban Điều độ sản xuất; các đồng chí lãnh đạo Công ty cùng với 179 đại biểu đại diện cho 3456 cán bộ, công nhân viên chức và người lao động Công ty.

Tại hội nghị, Giám đốc Công ty Tuyển than Cửa Ông – Đồng chí Đặng Văn Khôi đã trình bày báo cáo kết quả SXKD của Công ty trong năm 2017. Theo đó, Công ty đã vượt qua những khó khăn từ nguồn than mỏ không đều, cũng như yếu tố thị trường tiêu thụ và thời tiết diễn biến bất thường…Song Công ty đã chủ động xây dựng và triển khai các phương án sản xuất phù hợp, phối hợp chặt chẽ với các mỏ, đôn đốc sát sao việc ra than đảm bảo số lượng, chất lượng, giữ vững sản xuất, luôn quan tâm chăm lo tốt đời sống cho cán bộ công nhân viên để có đủ việc làm, thu nhập ổn định; bình quân: 6,7 triệu đồng/người/tháng (đạt 103,78% KH).

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Cơ - Phó TGĐ Tập đoàn, Giám đốc Trung tâm ĐHSX tại Quảng Ninh đã biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty về những kết quả đã đạt được trong năm 2017. Được ví như “yết hầu” ngành Than Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Cơ nhấn mạnh, Công ty Tuyển than Cửa Ông cần tạo mọi điều kiện để kéo mỏ; tiếp tục tập trung sản xuất chủng loại than chất lượng tốt phục vụ xuất khẩu; chú trọng và mở rộng tự động hóa các hệ thống sàng tuyển, dây chuyền thiết bị; quản lý tốt dòng than; phối hợp với địa phương làm tốt công tác bảo vệ môi trường, PCTT-TKCN; giữ vững an ninh chính trị và an toàn trong sản xuất.

Hội nghị đã bầu ra 20 đại biểu đi dự Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 và Hội nghị Người lao động Tập đoàn năm 2018; bầu 9 đồng chí vào ban Đối thoại Công ty, đồng thời tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm cán bộ quản lý cấp Công ty.

Cũng trong buổi Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 và Hội nghị Người lao động năm 2018, Công ty đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 04 công nhân có thành đặc biệt xuất sắc trong lao động sản xuất; trao thưởng 04 tập thể đạt Cờ dẫn đầu phong trào thi đua; 22 tập thể Lao động xuất sắc; 09 tập thể Lao động tiên tiến năm 2017 và các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 6 tháng cuối năm, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD và các hoạt động thi đua.

                                                             Vũ HằngCác tin liên quan:
  CBCNV phân xưởng Giám Định thi đua lao động sản xuất hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2019
  Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2019
  Thơ về an toàn, vệ sinh lao động
  Chuyên mục AT, VSLĐ
  Chuyên mục AT, VSLĐ
  Chuyên mục AT, VSLĐ
  Hưởng ứng tham gia giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019
  Tuyên truyền về AN TOÀN - Dưới góc nhìn của người lao động
  Tích cực hưởng ứng tháng AT, VSLĐ - Tháng công nhân năm 2019
  Phấn đấu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ tháng 5/2019
  Sơ kết công tác SXKD - ĐSXH tháng 4/2019
  Kết nạp hội viên Hội CCB năm 2019
  Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Phát động Tháng hành động về AT, VSLĐ - Tháng Công nhân năm 2019
  Tăng cường pha trộn than nhập khẩu và than sản xuất trong nước
  CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV TRIỂN KHAI TỐT CÔNG TÁC PHỐI HỢP BẢO VỆ ANTT
  PHẤN ĐẤU TIÊU THỤ 2.38 TRIỆU TẤN THAN TRONG QUÝ II/2019
  Kết quả kiểm tra chéo công tác AT-VSLĐ quý I/2019
  Vụ Tổ chức cán bộ Uỷ ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp: Thăm và làm việc với Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV
  Huấn luyện công tác PCCC và thực tập tình huống cháy nổ năm 2019
  Bài viết đăng trên trang điện tử ThanhtraVietNam.vn "Công ty Tuyển than Cửa Ông - "Cán mốc" doanh thu, sản xuất - chăm lo chu tất cho người lao động"
  Đoàn thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV: Ra quân lao động tình nguyện hưởng ứng Tháng Thanh niên
  Tuyển than Cửa Ông thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD trong Quý I/2019
  Tuyển than Cửa Ông: Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Đảo Trần
  Tuyển than Cửa Ông: Chuẩn bị mọi điều kiện phục vụ tốt công tác tiêu thụ năm 2019
  Tuyển than Cửa Ông phát động “Tết trồng cây” Xuân Kỷ Hợi 2019
  TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TẤT CẢ VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG
  Tuyển than Cửa Ông giành giải Nhì Hội thi "Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động giỏi năm 2018"

CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG
Địa chỉ: Phường Cửa Ông - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:033 3865043 - Fax: 033 3865656 / Copyright © CUA ONG